Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Pillar là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PLR

 

Dự án PILLAR là một dự án hợp tác của 20 30 với trung tâm sáng tạo Blockchain.Công ty này muốn thoát khỏi những cách suy nghĩ cũ được áp dụng cho các công nghệ mới. Trong khi hầu hết mọi người đang bận rộn xây dựng các ứng dụng phân tán, thì dự án đã đặt câu hỏi về ý tưởng của các ứng dụng nói chung và quyết định đã đến lúc chuyển sang một hướng mới. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về Pillar là gì?

 

Pillar Coin (PLR) là gì? Sự ra đời Pillar Coin (PLR)?

Dự án của Pillar Coin sẽ mở trung tâm sáng tạo Blockchain tại trung tâm Lôn Đôn. Được tạo ra nhằm mục đích tạo ra xu hướng mới trong tương lại.

 

Twenty Thirty AG có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ phát hành ra Pillar Coin được đánh giá rất cao những ngày đầu mới tung ra thị trường tiền ảo.

Thông tin của Pillar Coin (PLR)? Có nên đầu tư vào Pillar Coin (PLR)?

Pillat Coin ra đời nhằm mục đích làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hỗ trợ tất cả giao dịch và dịch vụ của người dùng trong vòng vài phút. Token của Pillar còn dùng trong thanh toán nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ.

Dữ liệu  của người dùng hoàn toàn được bảo mật một cách an toàn và nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát được dữ liệu của mình.

 

Tìm hiểu Pillar

Pillar Coin – Một đồng tiền mã hóa

Pillar Coin là một token meta. Nó được thiết kế để hỗ trợ tất cả các dịch vụ và giao dịch mà người dùng sử dụng trong ngày. Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, người sử dụng sẽ thấy một loại tiền tệ thông thường trong bảng cân đối Pillar của mình. Tất cả các token cần thiết có thể được sử dụng để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ mà người dùng sử dụng.

 

Mặc dù ví và nền tảng Pillar rất mở và miễn phí, nhưng người dùng phải thanh toán cho các dịch vụ PDL khác nhau bằng Pillar Coin mà họ sử dụng. Token sẽ thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái tiến về phía trước, ngoài ra, nó còn có thể cung cấp mô hình kinh doanh trực tiếp cho nhiều dự án có thể kết nối với dự án của Pillar. Một vai trò tốt đẹp của token Pillar là: Khác với các token khác, Token Pillar có thể được sử dụng để trả cho các dịch vụ một lần và mãi mãi. Bạn sẽ không cần đăng ký lại các dịch vụ đó lần nữa..

 

Một khi bạn đăng nhập vào nền tảng Pillar, nhiều dịch vụ có thể sẽ được sử dụng miễn phí, ví dụ, hầu hết các trao đổi trên nền tảng này đều không tính phí. Các khoản phí được lấy từ số tiền bạn trao đổi. Các dịch vụ khác được điều khiển bởi quảng cáo, bạn chịu trách nhiệm về quảng cáo bạn muốn xem trên nền tảng của mình. Một điều khác làm cho Pillar trở nên khác biệt là bạn có thể tự kiếm tiền bằng cách cung cấp cho mình các nhà tiếp thị hoặc bằng cách yêu cầu cung cấp.

 

Dưới đây là ví dụ: Người dùng đi khám bác sĩ, bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm và kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Tất cả dữ liệu từ cuộc gặp này và đơn thuốc sẽ được sao chép vào Wallet Pillar. Người dùng có thể quản lý toa thuốc như mình thích, bao gồm tìm kiếm phiếu mua hàng các hiệu thuốc với mức giá thấp nhất hoặc giao hàng nhanh nhất, v.v Trong trường hợp này, các hiệu thuốc cạnh tranh cho đơn đặt hàng của mình để họ có thể gửi phiếu mua hàng đặc biệt cho người sử dụng để lựa chọn dịch vụ của họ.

 

Tất cả đều trong sự kiểm soát của người sử dụng. Dữ liệu của người dùng thậm chí có thể được sử dụng trong một nghiên cứu, với sự cho phép của họ.

 

Tìm hiểu đồng tiền mã hóa PLR

 

Tìm hiểu thêm:

 

Mua bán, trao đổi PLR coin ở đâu?

Vì Pillar coin là một đồng tiền mới nên nó chưa được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Chủ yếu là HitBTC đang trao đổi nó với 3 đồng tiền mã hóa khác là EHT, BTC, USDT. Ngoài ra bạn có thể trao đổi PLR coin với 3 đồng tiền trên tại 3 sàn giao dịch khác như trong hình dưới đây của chúng tôi. Bạn có thể click vào tên các cặp trao đổi trên sàn giao dịch bạn quan tâm để tiến hành trao đổi trực tiếp

Mua bán, trao đổi PLR coin ở đâu?

Vì Pillar coin là một đồng tiền mới nên nó chưa được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Chủ yếu là HitBTC đang trao đổi nó với 3 đồng tiền mã hóa khác là ETH, BTC, USDT. Ngoài ra bạn có thể trao đổi PLR coin với 3 đồng tiền trên tại 3 sàn giao dịch khác như trong hình dưới đây của chúng tôi. Bạn có thể click vào tên các cặp trao đổi trên sàn giao dịch bạn quan tâm để tiến hành trao đổi trực tiếp

 

Xem thêm: