Báo cáo của Grayscale lĩnh vực tiền điện tử tiêu dùng và văn hóa chứng kiến mức tăng trưởng 24%

© Reuters

BTC/USD
-1.29%

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã báo cáo mức tăng trưởng 24% trong lĩnh vực tiền điện tử tiêu dùng và văn hóa. Sự gia tăng này phần lớn là do hiệu suất mạnh mẽ của Bitcoin và niềm tin của nhà đầu tư đang phát triển trong thị trường tiền điện tử. Lĩnh vực này gói gọn một loạt các ứng dụng tiền điện tử, từ giải trí và truyền thông đến sưu tầm, thể thao và nghệ thuật.

Phát hiện của Grayscale được đưa ra vào thời điểm ngành công nghiệp tiền điện tử đang chứng kiến sự áp dụng chính thống ngày càng tăng. Sự chấp thuận dự kiến cho các Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nâng cao đáng kể tinh thần của nhà đầu tư. Các sản phẩm tài chính này được dự đoán sẽ cung cấp một con đường an toàn và được quy định cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ để tiếp xúc với Bitcoin.

Việc mở rộng lĩnh vực tiền điện tử tiêu dùng và văn hóa cũng đang được thúc đẩy bởi các khoản đầu tư đáng kể từ các thực thể công nghệ lớn. Ví dụ, Meta Reality Labs đang đổ nguồn lực vào metaverse, một không gian chia sẻ ảo tập thể được tạo ra bởi sự hội tụ của thực tế vật lý gần như được tăng cường và không gian ảo bền bỉ về mặt vật lý. Khoản đầu tư này được coi là chất xúc tác chính cho sự tăng trưởng trong ngành.

Một lĩnh vực tăng trưởng quan trọng khác được Grayscale xác định là các nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) nhằm số hóa thị trường sưu tầm trị giá 372 tỷ đô la. Các nền tảng này đang tận dụng công nghệ blockchain để cung cấp tính xác thực và quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. Tương tự, các ứng dụng chơi game metaverse đang đặt mục tiêu vào ngành công nghiệp trò chơi điện tử khổng lồ trị giá 227 tỷ USD, tìm cách cách mạng hóa cách chơi và trải nghiệm trò chơi.

Báo cáo của Grayscale phản ánh bản chất năng động của lĩnh vực tiền điện tử và tiềm năng tăng trưởng liên tục của nó khi nó giao thoa với các khía cạnh khác nhau của văn hóa tiêu dùng.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.