Binance vẫn giữ vị trí hàng đầu trong giao dịch bất chấp khoản tiền phạt 4 tỷ USD

© Reuters

BNB/USD
+3.71%

Trong bối cảnh pháp lý đầy thách thức, Binance vẫn đi đầu trong thị trường tài sản kỹ thuật số. Mặc dù đã đồng ý với một thỏa thuận trị giá 4 tỷ đô la với các nhà quản lý Hoa Kỳ và dự đoán từ Whale Wire về khả năng giảm 95% giá của mã thông báo gốc BNB, Binance vẫn tiếp tục dẫn đầu với khối lượng giao dịch giao ngay cao nhất, vượt quá 14,7 tỷ đô la mỗi ngày.

Sàn giao dịch không chỉ giữ vị trí là một trong năm người đứng đầu trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường toàn cầu mà còn là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Giám đốc điều hành Richard Teng đã dẫn đầu các cuộc đại tu tuân thủ để đảm bảo an toàn cho quỹ khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn quy định. Sự tập trung vào việc tuân thủ này được đưa ra khi Bộ Tư pháp (DOJ) đã cấp cho Binance một cửa sổ chuyển tiếp để tiếp tục hoạt động xuyên biên giới trong khi rút khỏi một số thị trường nhất định bao gồm Nga, Canada và Hà Lan.

Mặc dù việc thoát khỏi thị trường ảnh hưởng tiêu cực đến khối lượng giao dịch, mã thông báo BNB của Binance cho thấy khả năng phục hồi, giao dịch quanh mức 230 đô la với mức hỗ trợ đáng kể ở mức 200 đô la. Điều này cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn từ mức thấp nhất trong tháng 10, mặc dù nó vẫn thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 670 USD từ năm 2021.

Cam kết của sàn giao dịch trong việc điều hướng các yêu cầu pháp lý trong khi duy trì vị trí thống trị thị trường minh họa bản chất phát triển của thị trường tiền điện tử và tầm quan trọng của các khuôn khổ tuân thủ mạnh mẽ trong việc duy trì hoạt động và niềm tin của nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Trước những nỗ lực của Binance để điều hướng môi trường pháp lý phức tạp và duy trì sự thống trị thị trường của mình, dữ liệu InvestingPro tiết lộ một số chỉ số tài chính quan trọng có thể được các nhà đầu tư và các nhà quan sát ngành quan tâm. Công ty tự hào có vốn hóa thị trường đáng kể là 1,52 nghìn tỷ đô la, nhấn mạnh sự hiện diện đáng kể của nó trong ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, sàn giao dịch đã chứng minh sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ, với mức tăng 10,32% trong mười hai tháng qua tính đến quý 3 năm 2023 và mức tăng trưởng doanh thu hàng quý thậm chí còn ấn tượng hơn là 12,57% cho quý 3 năm 2023.

InvestingPro Tips cho thấy khả năng phục hồi của Binance cũng được phản ánh trong hiệu suất giá của nó, với mã thông báo BNB cho thấy tổng lợi nhuận giá mạnh mẽ từ đầu năm đến nay là 74,65% tính đến cuối năm 2023. Hiệu suất này là dấu hiệu cho thấy khả năng thu hút và giữ chân các nhà đầu tư của sàn giao dịch bất chấp những thách thức pháp lý và lối thoát thị trường mà nó phải đối mặt. Ngoài ra, với tỷ lệ P / E được điều chỉnh trong mười hai tháng qua ở mức 69,27, Binance được định vị ở vị trí cạnh tranh so với điểm chuẩn ngành.

Đối với những người đang cân nhắc tìm hiểu sâu hơn về sức khỏe tài chính và triển vọng tương lai của Binance, InvestingPro cung cấp vô số mẹo bổ sung, với tổng cộng 23 mẹo khác dành riêng cho người đăng ký. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để khám phá những hiểu biết này, vì đăng ký InvestingPro hiện đang giảm giá Thứ Sáu Đen đặc biệt, giảm giá tới 55%. Chương trình khuyến mãi này cung cấp một cơ hội quý giá cho các nhà đầu tư để truy cập phân tích và dữ liệu toàn diện có thể hướng dẫn các quyết định đầu tư của họ trong thị trường tiền điện tử năng động.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.