Duy trì vị trí dẫn đầu về khả năng giao dịch chéo giữa các sàn giao dịch tiền điện tử

Trong bối cảnh phát triển của các sàn giao dịch tiền điện tử, Uphold đã nổi lên như là nền tảng hàng đầu cho khả năng giao dịch chéo, theo một bảng xếp hạng gần đây của Software Testing Help. Sàn giao dịch, được biết đến với dịch vụ mạnh mẽ, cho phép người dùng giao dịch hơn 200 loại tiền kỹ thuật số, hơn 50 cổ phiếu và nhiều loại kim loại, cổ phiếu và hàng hóa. Nó cũng hỗ trợ các giao dịch liên quan đến tiền tệ quốc gia trên hơn 150 quốc gia.

Tính năng nổi bật của Uphold là cấu trúc phí, giúp loại bỏ phí gửi tiền cho tài khoản ngân hàng và thẻ trong khi vẫn duy trì phí rút tiền tối thiểu. Cách tiếp cận thân thiện với người dùng này đã khiến nó khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và góp phần vào thứ hạng cao của nó.

Theo sát phía sau trong bảng xếp hạng là SimpleSwap và Zengo, cả hai đều được công nhận cho các dịch vụ hoán đổi tức thì hiệu quả của họ. Các nền tảng này tạo điều kiện trao đổi nhanh chóng và đơn giản giữa các loại tiền điện tử khác nhau mà không cần giao diện giao dịch truyền thống.

Bybit cũng lọt vào hàng ngũ hàng đầu, đảm bảo vị trí thứ tư với lời đề nghị hấp dẫn về phí tạo lập thị trường giao ngay bằng không. Ưu đãi này đặc biệt hấp dẫn đối với những người muốn cung cấp thanh khoản trên thị trường của nền tảng mà không phải chịu chi phí.

Đáng chú ý, Binance, mặc dù là sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng, đã được xếp thứ mười trong bảng xếp hạng. Thứ hạng thấp hơn được cho là do cấu trúc phí biến đổi của nó, quy mô dựa trên cấp độ VIP và khối lượng giao dịch từ dưới 50 BTC đến hơn 1500 BTC. Sự phức tạp trong tính toán phí này có thể ít hấp dẫn hơn đối với các nhà giao dịch thích cấu trúc chi phí đơn giản và nhất quán hơn.

Bảng xếp hạng nhấn mạnh tầm quan trọng của các chiến lược phí cạnh tranh và các tính năng thân thiện với người dùng trong thị trường trao đổi tiền điện tử, nơi các nhà giao dịch tìm kiếm các nền tảng không chỉ cung cấp nhiều loại tài sản mà còn có trải nghiệm giao dịch hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.