Bất chấp thị trường biến động, sức nóng của Chứng trường Bạc tỷ vẫn chưa giảm nhiệt khi thu hút hàng nghìn người tham gia thi đấu. Đây được xem là sân chơi hấp dẫn cho giới đầu tư chứng khoán với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng.

Vòng 1 cuộc thi đã chính thức khởi tranh từ 2/10 và chủ nhân của loạt giải thưởng hấp dẫn trong vòng đầu tiên cũng sắp lộ diện. Những nhà đầu tư bỏ lỡ vòng 1 vẫn còn cơ hội nhận quà vì vòng 2 Chứng trường Bạc tỷ đã tiếp tục chiêu mộ chứng sỹ từ ngày 30/9.

Bỏ lỡ vòng 1, nhà đầu tư vẫn còn cơ hội nhận quà “khủng” khi đăng ký tham gia vòng 2 của Chứng trường Bạc Tỷ - Ảnh 1.

Những chứng sĩ đã tranh tài trong vòng 1 cũng có thể tiếp tục đăng ký tham gia vòng 2 để có cơ hội chạm tay vào giải thưởng danh giá nhất là “Master Investor” với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Để rinh về phần thưởng đầy giá trị này, nhà đầu tư cần tham gia cả 2 vòng thi và có mức vốn đầu tư bình quân tối thiểu 1 tỷ đồng trong thời gian thi đấu của cả hai vòng.

Cách thức tham gia cuộc thi cũng vô cùng đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần có tài khoản chứng khoán tại Pinetree và vốn đầu tư ban đầu tối thiểu 10 triệu đồng. Chỉ cần một thao tác trên app AlphaTrading hoặc WebTrading của Pinetree, nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia vòng 2 của Chứng trường Bạc tỷ.

Sau hoàn tất việc đăng ký, nhà đầu tư sẽ được chia bảng đấu dựa trên số đầu tư ban đầu. Cụ thể, bảng cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng) và cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên).

Bỏ lỡ vòng 1, nhà đầu tư vẫn còn cơ hội nhận quà “khủng” khi đăng ký tham gia vòng 2 của Chứng trường Bạc Tỷ - Ảnh 2.

Giải thưởng được chia theo từng bảng với số vốn khác nhau và cơ hội nhận giải như nhau, xét dựa trên hiệu suất đầu tư. Điều kiện tổng giá trị giao dịch tối thiểu trong vòng thi bằng 200% vốn đầu tư bình quân cũng không thể làm khó nhà đầu tư vì Pinetree miễn phí giao dịch. Đến với Pinetree, nhà đầu tư được hưởng những chính sách ưu đãi nhất như miễn phí giao dịch trọn đời, lãi vay margin ưu đãi hấp dẫn 9,9%/năm mà không kèm bất kỳ điều khoản nào.

Trong từng vòng thi, Pinetree sẽ trao giải thưởng cho 3 người có hiệu quả đầu tư cao nhất mỗi bảng. Tại nhóm cá Chép, giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì 5 triệu đồng và giải ba 2 triệu đồng. Giải nhất nhóm cá Koi nhận về 30 triệu đồng, giải nhì 15 triệu đồng và giải ba 8 triệu đồng. Đối với nhóm cá Voi, giải nhất có giá trị 80 triệu đồng, giải nhì 40 triệu đồng và giải ba 20 triệu đồng. Bên cạnh đó là các quyền lợi hiếm xuất hiện ở một cuộc thi đầu tư chứng khoán có thể kể tới như, cơ hội làm việc, hợp tác, đặc quyền ưu đãi tại Pinetree.

Đại diện Pinetree cho biết, khác với những cuộc thi đầu tư khác, cuộc thi “Chứng trường bạc tỷ” không chỉ có giải thưởng lớn, độc đáo, nhà đầu tư còn có thể tham gia ở nhiều trình độ và bảng đấu khác nhau. Công thức tính giải được công bố công khai và thông tin những cổ phiếu được giao dịch nhiều cũng được tiết lộ. Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi là cơ hội để nhiều nhà đầu tư theo dõi những “cá mập” gạo cội, giàu kinh nghiệm.

Chứng trường Bạc tỷ là cuộc thi đầu tiên phối hợp tổ chức giữa Chứng khoán Pinetree- Thành viên của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc và CafeF- Kênh thông tin tài chính kinh tế tổng hợp hàng đầu.

Hàng trăm giải thưởng tiền mặt – mỗi giải hàng chục triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng công nghệ vẫn đang chờ đón nhà đầu tư ghi danh ở vòng 2 của cuộc thi. Đăng ký tham gia vòng 2 ngay tại đây

Thời gian đăng ký vòng 2 từ 30/9/2023 đến 27/11/2023.

Thời gian thi đấu vòng 2 từ 4/12/2023 đến 26/1/2024.

Theo Cafef