Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 12/9: Hạn chế mua mới

 Việc hình thành mẫu nến marubozu cùng thanh khoản gia tăng đột biến cho thấy áp lực từ bên bán hoàn toàn chiếm ưu thế và để ngỏ rủi ro mở rộng nhịp giảm điểm trong các phiên tiếp theo.

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 12/9.

Hạn chế giải ngân bắt đáy sớm

CTCK Vietcombank (VCBS)

Trong trường hợp tích cực khi lực cầu quay trở lại, thị trường vẫn cần từ 3-5 phiên để tìm lại điểm cân bằng trước khi có được nhịp tăng mới. Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn kiên nhẫn chờ đợi, bám sát thị trường, đặc biệt tại khu vực điểm 1.210 điểm, hạn chế giải ngân bắt đáy sớm.

Hạn chế mua mới

CTCK AIS

Áp lực bán ra và chốt lời trong phiên hôm nay được đẩy mạnh sau chuỗi ngày tăng điểm từ cuối tháng 8. Phiên giảm điểm ngày 11/9 cũng là phiên giảm mạnh nhất của đợt rebound, tăng điểm vừa qua.

Trong ngắn hạn, có thể sẽ vẫn còn có một số rung lắc, điều chỉnh nữa. Với target là vùng 1.200 điểm.

Vùng hỗ trợ 1.170-1.190 điểm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho xu thế tăng giá trung hạn của thị trường từ này đến cuối năm 2023. Không bảo toàn được vùng điểm số này, thì xu thế tăng giá trung hạn của thị trường sẽ kết thúc.

Nhà đầu tư ngắn hạn cần duy trì danh mục với tỷ trọng thấp

CTCK SHS

Trong ngắn hạn, thị trường có khả năng tiếp tục rung lắc, điều chỉnh nên nhà đầu tư ngắn hạn cần duy trì danh mục với tỷ trọng thấp. Với nhà đầu tư trung, dài hạn nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ danh mục đã được cơ cấu tốt theo các bản tin và khuyến nghị của chúng tôi.

Trường hợp có nhu cầu giải ngân thêm, nhà đầu tư nên kiên nhẫn chờ nền tích lũy hình thành tiếp theo, mục tiêu nên hướng tới các nhóm cổ phiếu đầu ngành, các cổ phiếu đang tích lũy và không bị điều chỉnh sâu, có kỳ vọng kết quả kinh doanh tiếp tục tăng trưởng trong năm nay.

Bán hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Việc hình thành mẫu nến marubozu cùng thanh khoản gia tăng đột biến cho thấy áp lực từ bên bán hoàn toàn chiếm ưu thế và để ngỏ rủi ro mở rộng nhịp giảm điểm trong các phiên tiếp theo.

Ngưỡng hỗ trợ gần quanh 1.220 (+/-5) điểm và sâu hơn là 1.19x điểm được kỳ vọng sẽ đóng vai trò điểm đỡ đáng lưu ý của chỉ số VN-Index.

Nhà đầu tư được khuyến nghị bán hạ tỷ trọng trong các nhịp hồi sớm và chỉ mở mua một phần tỷ trọng trading trở lại trong các nhịp điều chỉnh về hỗ trợ.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO