Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tự doanh CTCK mua ròng hơn trăm tỷ đồng chứng chỉ quỹ trong ngày thị trường quay đầu giảm điểm

Tự doanh CTCK mua ròng 54 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Sau chuỗi tăng 6 phiên liên tiếp, áp lực bán tại vùng đỉnh cũ khiến VN-Index có phần hụt hơi, đảo chiều giảm điểm nhẹ trong phiên 7/9. Đóng cửa, VN Index giảm 2,36 điểm, tương đương với 0,19%, xuống 1.243,14 điểm. Điểm trừ đến từ giao dịch khối ngoại khi mạnh tay bán ròng gần 895 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Ngược lại, tự doanh CTCK mua ròng 54 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Tự doanh CTCK mua ròng hơn trăm tỷ đồng chứng chỉ quỹ trong ngày thị trường quay đầu giảm điểm - Ảnh 1.

 Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận mua ròng 29 tỷ đồng, trong đó bán ròng 35 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh nhưng mua ròng gần 64 tỷ đồng tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, nhóm CTCK mua ròng mạnh nhất tại ba chứng chỉ quỹ FUEVFVND, E1VFVN30 và FUESSVFL, giá trị lần lượt là 138 tỷ, 45 tỷ và 24 tỷ đồng, cổ phiếu VHM cũng được mua ròng 16 tỷ đồng, theo sau là MWG được mua ròng 5 tỷ đồng.

Ngược lại, giao dịch của các CTCK tập trung bán ròng tại ACB với giá trị gần 38 tỷ đồng. Theo sau là NLG và CTG cũng bị bán ròng 33 tỷ và 17 tỷ đồng.

Trên HNX, tự doanh CTCK mua ròng 24 tỷ đồng, tâm điểm là cổ phiếu DNP khi được mua ròng hơn 28 tỷ đồng. Ngược lại, SHS bị bán ròng hơn 2 tỷ đồng, CEO và PLX bị bán ròng hơn 1 tỷ đồng tại mỗi mã.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK mua ròng hơn 1 tỷ đồng, trong đó VOC và QNS được mua ròng lần lượt 2 tỷ và 1 tỷ đồng trong khi BSR bị bán ròng hơn 2 tỷ đồng.

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO