Giá heo hơi hôm nay 7/4: Tăng rải rác một vài nơi

Giá heo hơi hôm nay 7/4/2023 có xu hướng đi ngang trên cả nước, dao động từ 48.000 – 52.000 đồng/kg. Giá heo hơi hôm nay tại các tỉnh miền Bắc

Giá heo hơi ngày 7/4 tại thị trường miền Bắc tăng nhẹ vài nơi so với hôm qua.

Trong đó, Thái Bình điều chỉnh giá heo hơi tăng 1.000 đ/kg, lên mức 51.000 đ/kg. Và ngang với các tỉnh Bắc Giang, Hưng Yên và Vĩnh Phúc. Trong khi đó, các địa phương còn lại không ghi nhận biến động mới, tiếp tục giao dịch trong khoảng 49.000 – 50.000 đ/kg.

Như vậy, giá heo hơi tại thị trường miền Bắc hiện dao động trong khoảng 49.000 – 51.000 đ/kg.

Giá heo hơi hôm nay tại miền Trung và Tây Nguyên

Tại thị trường miền Trung và Tây Nguyên, giá heo hơi điều chỉnh đi ngang so với phiên hôm qua.

Cụ thể, heo hơi tại Bình Định đang được thu mua với giá 51.000 đồng/kg, ngang bằng với Thanh Hóa. Mức giao dịch cao nhất hiện tại là 52.000 đồng/kg, đang có mặt tại Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Hiện tại, giá heo hơi ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên trong khoảng 48.000 – 52.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay tại miền Nam

Giá heo hơi tại thị trường miền Nam cũng ít biến động như trước đó.

Theo đó, Sóc Trăng nâng mức thu mua heo hơi lên một giá, đạt mức 51.000 đ/kg. Đây cũng là mức thu mua heo hơi đang neo tại An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang và Trà Vinh.

Heo hơi tại các địa phương bao gồm Vĩnh Long, Vũng Tàu,Cà Mau và Bạc Liêu đang được giao dịch với giá 52.000 đ/kg – mức cao nhất khu vực hôm nay. 50.000 đ/kg là giá thu mua tại các địa phương còn lại.

Như vậy, giá heo hơi toàn miền Nam giao dịch quanh ngưỡng 50.000 – 52.000 đ/kg.