Đồng euro tăng trở lại trên 1,09 đô la khi đồng đô la Mỹ dịu đi

© Reuters.

DXY
-0.20%

Cặp tiền tệ EUR/USD đã trải qua một sự phục hồi, di chuyển trên mức quan trọng 1.0900 sau khi giảm ban đầu xuống 1.0881 trong giờ giao dịch Châu Âu ngày hôm nay. Diễn biến này diễn ra khi đồng đô la Mỹ có dấu hiệu suy yếu. Đồng thời, chỉ số Dollar Index, đo lường đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ khác, đã chứng kiến mức tăng khiêm tốn lên khoảng 103,60, mặc dù lợi suất trái phiếu kho bạc giảm từ mức cao trước đó gần 104,00.

Những người tham gia thị trường hiện đang hướng tới một số báo cáo kinh tế quan trọng của Mỹ có thể ảnh hưởng đến biến động tiền tệ. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu dự kiến sẽ giảm xuống còn 225.000, giảm so với số liệu của tuần trước. Hơn nữa, Đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền dự kiến sẽ giảm 3,1%, sau khi tăng trong tháng trước. Ngoài ra, việc công bố dữ liệu niềm tin người tiêu dùng từ Đại học Michigan có khả năng tác động đến động lực giao dịch đồng Euro, cung cấp những hiểu biết mới về tâm lý người tiêu dùng.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.