Đồng euro tiếp cận mức quan trọng 1.1000 khi động lượng được xây dựng

+0.11%

RSEUc1
+0.00%

Các chuyên gia thị trường đang theo dõi chặt chẽ cặp EUR/USD khi nó nhích dần về ngưỡng tâm lý quan trọng 1.1000 sau một thời gian đà tăng bền vững. Cặp tiền tệ gần đây đã đạt được mức cao 1.0951 và đóng cửa cao hơn một chút, với các nhà giao dịch hiện đang chú ý đến mức kháng cự sắp xảy ra quanh mốc 1.1000.

Sự đi lên của đồng euro đã nằm trong tầm ngắm của các nhà phân tích kể từ tuần trước, với các dự đoán báo hiệu xu hướng tăng nhằm vượt qua mức quan trọng 1.0945. Những kỳ vọng này đã được xác nhận khi đồng euro vượt qua mức này trong phiên giao dịch tại New York ngày hôm qua, gợi ý về một thách thức sắp xảy ra đối với mức 1.1000 đáng kể.

Hỗ trợ sự gia tăng này là điểm chuẩn ‘hỗ trợ mạnh’ được hiệu chỉnh lại, hiện được đặt ở mức 1.0860, cung cấp nền tảng vững chắc cho việc định giá tiền tệ. Nếu đồng euro giảm xuống dưới điểm này, nó sẽ cho thấy sự mất đà. Ngược lại, đứng vững trên mức hỗ trợ này báo hiệu tâm lý tăng giá tiếp tục của các nhà giao dịch.

Các nhà đầu tư và những người tham gia thị trường vẫn chú ý đến những phát triển này, vì việc vượt qua ngưỡng 1.1000 có thể có ý nghĩa đáng chú ý đối với thị trường tiền tệ và xu hướng tài chính rộng lớn hơn.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.