Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký nạp rút sàn CEX.io

 

Trong danh sách các sàn phân phối BTC hiện nay trên thế giới không thể bỏ qua sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO. Nó được Tìm hiểu là một trong những “sân chơi” uy tín và hữu hiệu cho những trader hiện nay. Vậy điểm mạnh của BitcoinCEX.IO là gì? Và làm thế nào để đăng ký sàn Cex.io? Hướng dẫn đăng ký trên sàn CEX.IO

 

Bitcoin CEX.IO là gì? Nét đặc biệt của Bitcoin CEX.IO

BitcoinCEX.IO là một trong sàn phân phối tiền ảo (Cryptocurrency Exchange) bậc nhất trên thế giới đặc trưng đối với loại tiền BTC. Danh sách những đồng bạc điện tử được tương trợ trên nền tảng bao gồm Bitcoin, Ether, Ripple, XLM, Bitcoin Cash, Dash, Zcash và Bitcoin Gold. Trước kia CEX đã từng phát hành Litecoin nhưng hiện tại đã giới hạn tương trợ loại tiền này.

 

Sàn tiền ảo CEX.io sản xuất cực nhiều tính năng quan trọng cho quý khách. Đặc thù, khách hàng có thể ghi nợ bằng thẻ Visa, Mastercard và chuyển khoản đa dạng ngân hàng trên thế giới. Phần nhiều tất cả quốc gia trên toàn cầu đều có thể giao dịch trên sàn này, rất nuối tiếc là Việt Nam không nằm trong số ấy.

Hướng dẫn đăng ký sàn Cex.io

Bước 1: Vào trang chủ Cex.io => Register=> Điền hầu hết thông báo email và password=> Proceed

 

Truy cập vào trang chủ sàn CEX để đăng ký

Đăng kí tài khoản trên sàn phân phối Bitcoin CEX.io

Bước 2: Xác nhận email. Có một đoạn mã code gửi về email của các bạn => Nhấp Confirm để xác nhận hoặc sử dụng đoạn mã code.

 

Xác nhận trong email

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Chọn quốc gia Việt Nam => Nhập số điện thoại của các bạn => bạn có thân xác minh bằng tin nhắn hoặc gọi điện

 

Xác minh tài khoản qua số điện thoại

Mình chọn cách gửi tin nhắn qua SMS. Một tin nhắn mã code được gửi vào máy => nhập mã code

 

Nhập mã code để đăng nhập

Submit là bạn đã đăng ký thành công

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Cex.io

Bước 1: Để rút tiền sàn Cex.io sang một ví khác, các bạn nên chuyển đến trang (cex.io/finance) và nhấp vào nút “withdraw”.

 

Chọn lệnh rút tiền trên sàn Cex.io

Bước 2: Trên trang Tiếp theo, các bạn cần nhập liên hệ đích và số tiền của mình. Sau khi điền đông đảo các trường, vui lòng rà soát kỹ xem gần như thông báo có chính xác ko và công nhận bằng cách đánh dấu chọn.

 

Chọn loại tiền và xác nhận rút tiền trên sàn Cex

Bước 3: Sau khi click nút “withdraw”, các bạn sẽ nhận được một email xác nhận. các bạn cần nhấp vào kết liên trong email để xác nhận đàm phán của mình.

Xin lưu ý các điều sau:

Các bạn chẳng thể rút tiền điện tử trong 48 giờ Đầu tiên sau lúc tạo tài khoản (nếu các bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)

Các bạn cần kích hoạt 2FA để tiến hành rút tiền

kết liên xác nhận sẽ hết hạn sau 20phút.

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Cex.io

  • Truy cập trang web CEX.IO và mở trang Finance hoặc nhấp vào nút Deposit ở góc trên bên phải.
  • Chọn đơn vị tiền tệ để gửi và nhập số tiền gửi.
  • Chọn phương thức thanh toán.
  • Nhập số điện thoại của bạn với mã quốc gia, sau đó nhấp vào Proceed.

 

Hướng dẫn nạp tiền sàn CEX

Mong rằng sau khi đọc xong bài này các bạn đã có thể tự tiến hành được những bước nạp tiền đơn thuần trên sàn Cex.io này. Chúc bạn luôn thành công! Cảm ơn các bạn đã dành quỹ thời gian quý báu của mình đọc bài viết này của tôi.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED