Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Tìm hiểu về căn hộ dịch vụ và đặc điểm về loại hình căn hộ này

 

Khi mới nghe đến sản phẩm này, nhiều người có thể vẫn chưa hiểu nghĩa “căn hộ dịch vụ” là gì? và căn hộ này có đặc điểm căn hộ này ra sao? Thì  CR- Invest giúp bạn tìm hiểu về loại hình bđs này.

 

Căn Hộ Dịch Vụ Cho Thuê Là Gì?

Đối với một số người căn hộ dịch vụ cho thuê là một khái niệm khá mới mẻ. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này đừng chần chừ theo dõi thông tin sau đây. Tất cả sẽ được lý giải chi tiết giúp bạn hiểu đúng và rõ ràng:

  • Căn Hộ Được Trang Bị Đầy Đủ:

Khi thuê một căn hộ dịch vụ có nghĩa là bạn sẽ sở hữu không gian sống rất đầy đủ. Cụ thể các nội thất trong căn phòng đầy đủ, sang trọng và tiện nghi. Hơn thế nữa, bạn còn được hưởng nhiều tiện ích khác như bếp nấu riêng, máy giặt, phòng khách,…

  • Phù Hợp Với Những Người Có Thu Nhập Khá:

Căn hộ dịch vụ cho thuê thường phù hợp với các công ty, cơ quan thuê nhà cho nhân viên. Bên cạnh đó, những người nước ngoài, chuyên gia sinh sống tại Việt Nam cũng nên sử dụng. Đồng thời, gia đình có thu nhập khá, khách du lịch, nghỉ dưỡng sẽ có nơi ở cực thoải mái tại đây.

 

Căn hộ dịch vụ là gì?

  • Tập Trung Tại Các Thành Phố Lớn

Nhìn chung các căn hộ dịch vụ tại Việt Nam hiện nay tập trung tại nhiều thành phố lớn. Điển hình như thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương,…Những nơi này có nhiều người nước ngoài sinh sống và nhiều thắng cảnh thu hút khách du lịch.

  • Có Diện Tích Đa Dạng:

Các căn hộ dịch vụ cho thuê khá đa dạng về diện tích mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể tìm nơi ở là studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến căn hộ Penthouse. Những không gian này được sắp xếp ở các tòa nhà riêng biệt hoặc chung cư cao tầng,…

  • Giá Thuê Căn Hộ Đa Dạng:

Giá thuê căn hộ dịch vụ tùy theo vị trí, đặc điểm căn hộ và những tiện ích đi kèm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích cá nhân khách hàng có thể lựa chọn thích hợp. Nhìn chung chi phí khi ở đây khá cao so với thuê nhà trọ và thuê nhà nguyên căn.

Đối tượng khách hàng của căn hộ dịch vụ cho thuê

Đối tượng khách hàng của mô hình kinh doanh căn hộ dịch vụ thường là những người yêu cầu sự tiện ích, thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Một vài nhóm khách hàng tiêu biểu:

  • Những người bận rộn với công việc: Những khách hàng này thường không có nhiều thời gian cho việc nấu ăn, dọn dẹp. Khi sử dụng căn hộ dịch vụ họ có thể dành thời gian nghỉ ngơi sau giờ làm trong khi các vấn đề sinh hoạt khác đã được thu xếp gọn gàng.
  • Những người đi công tác dài ngày: Đối tượng này bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài. Những khách hàng này thường sẽ cần một phòng ở trong thời gian dài. Việc thuê khách sạn sẽ làm gia tăng các khoản chi không cần thiết và không đảm bảo được sự riêng tư, thoải mái như khi thuê phòng ở thông thường.

Vì các căn hộ cho thuê có thể đáp ứng được các yêu cầu về mặt không gian, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và chi phí nên mô hình cho thuê này ngày càng được ưa chuộng rộng rãi.

 

Xem thêm:

 

Các loại hình căn hộ dịch phổ biến hiện nay

Các loại hình căn hộ dịch vụ

Các loại hình bđs căn hộ cho thuê sẽ được phân chia dựa theo quy mô, chất lượng tiện ích đi kèm và giá thành.

  • Căn hộ Mini

Đây là kiểu căn hộ nhỏ có diện tích chỉ từ 25m2, chỉ có một phòng ngủ được thiết kế khép kín. Mặc dù có diện tích khiêm tốn công không vì thế mà chúng trẻ nên kém tiện dụng hay sang trọng. 

Các vách ngăn di động có thể đóng mở linh hoạt, thông với các không gian khác. Không gian làm việc, ăn uống, tiếp khách, làm việc,… được thiết kế hợp lý có thể linh hoạt thay đổi chức năng, hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt bình thường.

  • Căn hộ trung bình:

Căn hộ dịch vụ quy mô trung bình thường có diện tích từ 30m2 trở lên, được thiết kế với 1-2 phòng ngủ và 1-2 nhà tắm. Giá thuê loại phòng này thường giao động từ 700-1500$/tháng.

  • Căn hộ dịch vụ cao cấp:

Đây là loại căn hộ tiện nghi, sang trọng và cũng đắt đỏ bậc nhất. Chúng thường tập trung ở các khu vực trung tâm nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc tại các resort nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt.

Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng các căn hộ này vẫn có giá cao và gần như luôn full người thuê vì đối tượng khách hàng có thu nhập cao, người nước ngoài sinh sống trong khu vực trung tâm rất nhiều. Họ sẵn sàng chi từ 2,000-3,000$ cho chi phí ở mỗi tháng.

Ngoài ra, còn một dạng căn hộ dịch vụ cao cấp đặc biệt là Condotel – Căn hộ khách sạn. Đây là viết tắt giữa 2 từ Condon (Căn hộ) và Hotel (Khách sạn). Condotel nằm trong tổ hợp khách sạn/ resort 5 sao được tọa lại tại những vị trí đắc địa nhất ở các thành phố lớn. Chúng được thiết kế vô cùng sang trọng, với các trang thiết bị xa hoa và tiện nghi bậc nhất. 

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO