Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Vì sao nghề đầu tư bất động sản lại giàu đến vậy?

 

Một trong những nghề kinh doanh hái ra tiền hiện nay là Bất động sản. Điều này đến từ khoản lợi nhuận mà ngành này mang lại vô cùng lớn. Chính vì lẽ đó, số lượng công ty, tập đoàn Bất động sản gia tăng ngày càng nhiều và gặt hái nhiều thành công. Vậy không có vốn thì có thể tham gia những nghề kinh doanh hái ra tiền như Bất động sản hay không ?

 

Bất động sản ngày nay có nhiều nhóm đào tạo

Bất động sản ngày càng phổ biến – lớp dạy nghề hái ra tiền lên ngôi

Không khó để thấy những mẩu tin Bất động sản tuyển dụng trên mạng hằng ngày. Cũng vì thế mà các lớp học về Bất động sản ngày càng nhiều.

Các lớp dạy cấp tốc, lớp học ngày càng phổ biến. Đặc điểm chung của các lớp này càng không khó để nhận ra. Các diễn giả thường là đi kèm với các từ nghe rất kêu. Từ Chuyên gia Môi giới, triệu phú, tỷ phú bất động sản,…tất cả đều để khẳng định đây là Bất động sản là một nghề hái ra tiền. Học viên cũng phong phú đa dạng. Người là nhân viên môi giới, có học viên còn là sinh viên muốn tìm hiểu qua nghề.

Hình thức tổ chức lớp học từ miễn phí đến mất phí. Các buổi học đầu thường miễn phí để thu hút học viên. Những buổi sau bắt đầu tính phí để “câu mồi”. Tùy theo hình thức mà học phí của các lớp có giá cả chục, cả trăm triệu đồng.

Xem thêm:

 

Đầu tư bất đống sản giữ vốn an toàn

Vì bất động sản là kênh giữ vốn an toàn, sinh lời tối ưu:

 Từ xưa đến nay, bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư “một vốn bốn lời”. Trải qua rất nhiều thăng trầm của nền kinh tế, bất động sản vẫn được coi là nơi giữ vốn an toàn, sinh lời nhiều và có tính thanh khoản cao.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng nhất mà tất cả các nhà đầu tư bất động sản cần phải “học thuộc” đó là pháp lý và tiến độ của dự án. Bất kể một dự án nào nhà đầu tư định “rót vốn” đều phải có pháp lý rõ ràng, minh bạch, tiến độ đúng chuẩn. Chỉ như vậy, sản phẩm mới đem lại lợi nhuận tối ưu nhất cho các nhà đầu tư.

Dự án dự kiến bàn giao quý IV/2020, hiện khách hàng đến tham quan hoàn toàn có thể “đích mục sở thị” chất lượng cũng như thiết kế không gian sống của mình. Ngoài hai yếu tố then chốt nêu trên, đầu tư căn hộ tại King Palace lúc này, người mua sẽ lời cả về “tài chính” nhờ chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư đang triển khai.

Tất cả người mua nhà thời gian này, có nhu cầu vay vốn ngân hàng, có thể vay được tới 65% giá trị căn hộ. Đặc biệt, sẽ được hưởng 0% lãi suất trong 18 tháng, tương đương với một năm rưỡi và trong khoảng thời gian này cũng được ân hạn nợ gốc. Điều ấy có nghĩa, trong 18 tháng, khách hàng không phải trả bất kì một đồng gốc và lãi nào.

Trong khi đó, căn hộ được bàn giao sớm, có thể ở, cho thuê hay đầu tư tùy theo nhu cầu chủ nhà. Sự hỗ trợ về lãi suất và ân hạn nợ gốc không những chỉ tốt với những người chưa có đủ luôn nguồn tài chính mà còn hiệu quả cả với những người có đủ tiền mua căn hộ, nhưng vẫn muốn sử dụng gói vay ưu đãi.

Ví dụ, bạn có đủ 4 hoặc 5 tỷ đồng để mua căn hộ tại King Palace rồi, nhưng vẫn vay ngân hàng để được hưởng ưu đãi lên tới 18 tháng. Trong 18 tháng ấy, 4 hoặc 5 tỷ đồng kia bạn có thể đầu tư việc khác, thu lợi nhuận. Rồi tới khi hết thời gian hỗ trợ vay vốn, bạn vẫn có thể ung dung lấy ra để thanh toán tiền mua căn hộ.

Còn ngược lại, nếu ngay lập tức, bạn chưa có đủ tài chính mua căn hộ mơ ước, bạn sử dụng gói vay như một cái “phao cứu sinh”, rất kịp thời và đúng lúc. Sau một năm rưỡi mới phải thanh toán gốc và lãi, đó là quãng thời gian hợp lý, đủ để các chủ nhân thu xếp nguồn tiền trả nợ”. 

Rõ ràng, trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, một dự án vừa để an cư lý tưởng, vừa có thể sinh lời tối ưu với chính sách hỗ trợ như King Palace đúng là “hiếm có khó tìm” mà các nhà đầu tư thông thái không nên bỏ qua.

 

Tham gia bất đông sản ít vốn đầu tư

Tham gia một trong những nghề kinh doanh hái ra tiền như Bất động sản mà không cần vốn

Không chỉ với Bất động sản mà với bất kỳ lĩnh vực khác thì bí quyết kinh doanh và trải nghiệm thực tế mới là quan trọng nhất. Khi sở hữu 2 yếu tố này bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ hai bàn tay trắng. Lời khuyên đừng sử dụng tiền của mình để mua Bất động sản chúng ta ưng ý mà hãy dùng tiền của ngân hàng chính là điều cốt lõi bạn nên ghi nhớ.

Vì sao bạn không sử dụng tiền của người khác để làm giàu cho chính bản thân bạn. Chẳng phải Ngân hàng ra đời để giúp chúng ta thực hiện điều ấy hay sao. Bạn có biết hiện nay đa phần các ngân hàng đều có chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hơn thế Ngân hàng còn cho vay thế chấp bằng chính sản phẩm Bất động sản mà bạn đã mua. Thử một phép toán đơn giản là bạn thế chấp 70% giá trị sản phẩm Bất động sản và linh hoạt trong dùng vốn thì có thể sở hữu Bất động sản không tốn một đồng. 

Ai cũng có thể nhận ra sự biến động trong giá đầu tư bất động sản từng ngày. Vì vậy chỉ cần bạn đầu tư hợp lý và chờ đợi thời điểm Bất động sản tăng trưởng đạt ngưỡng giá cao và bán đi. Khi đó, bạn đã sở hữu lợi nhuận đủ cao để không cần lo về số lãi ngân hàng vừa qua.

Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm Bất động sản đều tăng giá tốt. Bởi những lý do khách quan như quy hoạch, giải tỏa của nhà nước, vị trí dự án luôn chi phối giá sản phẩm. Những nghề kinh doanh hái ra tiền luôn là những bức tranh muôn màu. Vì vậy bạn trân trang bị kiến thức thị trường bđs và học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước. Kinh nghiệm là điều mà bạn phải có sự trải nghiệm và học hỏi từ mọi người. Đồng thời để sử dụng kinh nghiệm linh hoạt trong mọi hoàn cảnh thì bạn cần có kỹ năng giải quyết vấn đề.

Dưới đây là 3 bước quan trọng mà bạn nhất định phải ghi nhớ khi quyết định tham gia Bất động sản

– Bước đầu tiên khi bạn muốn đầu tư chính là tìm được sản phẩm Bất động sản có khả năng sinh lợi cao. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia môi giới Bất động sản, người thân, bạn bè để có quyết định chính xác.

– Bước thứ hai là hãy luôn dự trữ một khoản tiền để xoay sở khi có sự cố xảy ra. Đây chính là dự phòng an toàn cho bạn. Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể đưa ra quyết định chính xác.

– Bước ba là bạn hãy tìm sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn đầu tư Bất động sản. Vì họ chính là người bạn đồng hành uy tín và đáng tin cậy nhất của bạn. 

Bất động sản là một miếng mồi ngon cho những ai biết cách săn mồi. Sự tự tin vào năng lực bản thân, sáng suốt trong quyết định đầu tư và kiên định đến cùng với con đường bạn đi, tôi tin bạn nhất định sẽ thành công.

Bất động sản là một trong những nghề kinh doanh hái ra tiền. Tự tin vào năng lực bản thân và sáng suốt trong quyết định đầu tư. Vì bạn chính là người quyết định sự thành công của chính bạn. Đồng thời, bạn hãy luôn tìm cho mình một người bạn đồng hành uy tín cùng bạn.

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED