Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Những trang kiếm Bitcoin miễn phí hiện nay

 

Bạn đang tìm kiếm những cách dễ dàng để nhận Bitcoin miễn phí mà không cần đầu tư từ túi của mình? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các trang kiếm Bitcoin uy tín cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí trực tuyến. Ở phần cuối của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ nói về vấn đề hack máy tạo Bitcoin miễn phí, chúng hợp pháp hay lừa đảo? 

 

Kiếm Bitcoin miễn phí là thế nào?

Có một số trang web kiếm Bitcoin miễn phí được gọi là “vòi” hoặc GPT (được trả tiền), nơi bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày bằng cách thực hiện các tác vụ đơn giản, trả lời câu trả lời ngắn… Bạn chỉ cần đăng ký miễn phí và bắt đầu kiếm tiền.

Các trang web kiếm Bitcoin uy tín:

Adbtc.top

Đây là một PTC tuyệt vời khác cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí ngay lập tức. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, thông qua vòi Bitcoin miễn phí của họ và giới thiệu người dùng mới. Có vô số trang web mà bạn có thể kiếm Bitcoin trực tuyến, tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều hợp pháp và đáng để bạn bỏ thời gian.

Những vòi được liệt kê ở trên là những trang Bitcoin miễn phí tốt nhất và đáng tin cậy nhất mà tôi biết. Đây là những trang web đầu tư Bitcoin đáng tin cậy, nơi bạn có thể đầu tư tiền an toàn và bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình. Tôi khuyên bạn nên tham gia ít nhất một vài trong số các trang web và đầu tư 20-30 phút mỗi ngày để thực hiện các nhiệm vụ và chơi vòi BTC của họ.

 

Và nếu bạn muốn kiếm Bitcoin nhanh hơn, tôi cũng khuyên bạn nên cố gắng giới thiệu những người mới tham gia dưới quyền của bạn, sử dụng liên kết giới thiệu của bạn. Giới thiệu người dùng mới là cách tốt nhất để nhận Bitcoin miễn phí mỗi giờ, ngay cả khi bạn đang ngủ. Hầu hết các trang web này trả hoa hồng tốt cho mỗi người dùng mà bạn giới thiệu bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu của bạn. Tôi kiếm được khoảng 50 đô la mỗi ngày (nhận Bitcoin miễn phí) với các trang web ở trên, đó là cơ hội tốt để nhận Bitcoin miễn phí.

 

Các trang có thể kiếm Bitcoin miễn phí

GptPlanet

Đây là trang web chị em của Scarlet-Clicks, vì vậy bạn sẽ thấy các tùy chọn tương tự để kiếm BTC miễn phí và rút tiền mặt.

Kiếm Bitcoin từ Coinbase

“Kiếm tiền từ Coinbase” là một sáng kiến giáo dục của sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ có tên là Coinbase. Tiền điện tử có thể kiếm được từ https://www.coinbase.com/earn, là một trong các cách học về kiến thức Ecrypto để được cấp Bitcoin miễn phí. Bạn có thể tham khảo cách hoạt động của Coinbase như sau:

 

  • Đi đến trang kiếm Coinbase
  • Tạo một tài khoản miễn phí
  • Tìm hiểu về bất kỳ loại tiền điện tử hiện có nào, trong đó có Bitcoin.
  • Kiếm tiền điện tử miễn phí

Sau đó, bạn có thể thao đổi những tiền điện tử này lấy Bitcoin bằng tài khoản Coinbase hoặc tiếp tục giữ nguyên tài sản đó

Tìm hiểu thêm:

Neobux

Neobux là một trong số ít các trang web đầu tư Bitcoin hợp pháp và đáng tin cậy thanh toán từ năm 2008, có một số cách để kiếm tiền và bạn được thanh toán ngay lập tức. Nếu bạn đầu tư một số tiền, bạn rất dễ kiếm được BTC. Bạn có thể nhận qua Payza và sau đó chuyển tiền của mình thành BTC. Đây là một trong những trang web tốt nhất để nhận Bitcoin miễn phí ngay lập tức.

ClixSense

Đây cũng là một trong số ít các trang web đầu tư Bitcoin hàng đầu để kiếm Bitcoin. ClixSense trực tuyến và thanh toán không có vấn đề gì kể từ năm 2007. Bạn có thể kiếm BTC miễn phí để trả lời các cuộc khảo sát đơn giản, bằng cách thực hiện các đề nghị đơn giản và bằng cách giới thiệu người khác. Nó thanh toán qua Payza và Payoneer.

CoinTiply

Cointiply là một trang web thưởng Bitcoin để kiếm Bitcoin miễn phí. Cointiply cung cấp cho bạn các nhiệm vụ có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai và đối với mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành, bạn sẽ tích lũy được Bitcoin. Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí và khi bạn đã đăng ký, bạn có thể tìm thấy rất nhiều câu đố, khảo sát và các nhiệm vụ khác phù hợp với độ tuổi và vị trí của bạn.

FreeBitco.in

Có lẽ nó có vòi Bitcoin miễn phí tốt nhất, vì vậy đây là một trang web tuyệt vời để kiếm Bitcoin. Có thể kiếm Bitcoin miễn phí mỗi giây. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng vòi BTC của họ, giành được Bitcoin khi chơi trò chơi của họ và bằng cách giới thiệu người dùng mới tham gia dưới quyền của bạn.

Kiếm Bitcoin miễn phí từ những trang web

Scarlet-Clicks

Scarlet-Clicks là một trang web đáng tin cậy khác nếu bạn muốn đầu tư bằng cách sử dụng Bitcoin. Bạn có thể yêu cầu thanh toán sau khi bạn thực hiện được $ 2,00 và tiền sẽ được gửi sau một vài ngày. Bạn có thể nhận qua Bitcoin, Litecoin và Dash.

BtcClicks

Đây là trang web “trả tiền để nhấp chuột” trả tiền cho bạn để xem các quảng cáo ngắn. Bạn cũng có thể giành được Bitcoin khi chơi trò chơi và khi bạn giới thiệu người dùng mới. Nó chỉ thanh toán qua Bitcoin.

Kiếm Bitcoin miễn phí là thật hay lừa đảo?

Kiếm Bitcoin miễn phí là có thật, lẫn lừa đảo, đó là điều chắc chắn. Bởi quy luật cuộc đời chẳng ai cho không ai cái gì cả, đây là lời khẳng định thật lòng với những ai đang đọc bài viết này. Với những trang web, ứng dụng, hay trình duyệt đào Bitcoin, người tạo ra chúng sẽ thu lợi nhuận bằng hình thức đặt quảng cáo và buộc bạn phải thực hiện nhiệm vụ bằng cách nhấn vào quảng cáo. Quảng cáo có thể là Google Adsense hoặc các bên thứ ba khác. Khi bạn nhấn vào quảng cáo, họ sẽ được tiền cho mỗi lượt click, sau đó họ lấy tiền quảng cáo để trả cho bạn.

 

Đây có thể xem là một mô hình WIN – WIN và cả 2 bên đều có lợi. Hãy cẩn thận trước những trang web không có sự trao đổi qua lại này, chẳng hạn như các trang web kêu gọi bạn bấm vào là nhận được Bitcoin mà không phải làm điều gì cả, chắc chắn đó là sự lừa đảo. Ngoài ra có một số trang web hay ứng dụng cho bạn kiếm Bitcoin miên phí nhưng không thanh toán cho bạn khi đạt đủ hạn mức, do đó bạn cần phải cẩn thận và chỉ lựa chọn những trang thực sự uy tín mà BitcoinVietnamNews giới thiệu bên dưới.

Kết luận:

Trên đây là các trang kiếm Bitcoin uy tín và chúng tôi đã nghiên cứu và muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn không có khoảng tiền nhàn rỗi hay chấp nhận rủi ro mất tài sản nhưng vấn muốn sở hữu Bitcoin thì đây có thể là cách tốt nhất để bạn thực hiện được mong muốn đó. Hi vọng với những gợi ý về các trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín trên đây đã giúp các bạn có thêm những gợi ý về địa chỉ tin cậy để sở hữu được Bitcoin. Ngoài ra, có các trang đào Bitcoin uy tín khác, có trả phí giúp bạn kiếm Bitcoin nhiều hơn, nhanh hơn. Hãy thử tìm hiểu nhé.

Xem thêm: