Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

PascalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PASC

 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất? Để đầu tư tốt bằng cách sử dụng tiền mã hóa, bạn cần phải biết cách đầu tư và nên sử dụng đồng xu nào. Hiện tại, có nhiều đồng tiền phổ biến trên thị trường, Bitcoin và Ethereum là hai đồng tiền nổi tiếng nhất trong số đó, nhưng vẫn còn có nhiều lựa chọn hơn.

 

Một số các lựa chọn khác không phải là rất tốt, nhưng một số trong số chúng thực sự có tiềm năng để phát triển sử dụng trong tương lai và có thể trở thành những khoản đầu tư tốt. Bởi vì điều này, bạn nên luôn luôn tìm hiểu xem những đồng tiền mã hóa nào là tốt nhất để sử dụng. Bài viết này sẽ xem xét một đồng tiền mã hóa có tên gọi là PascalCoin.

 

PascalCoin là gì?

PascalCoin là một altcoin Proof-of-Work với một code gốc 100%, đó là một trong những đồng tiền mã hóa nhanh nhất và an toàn nhất trên thị trường. Đồng tiền này đã được tạo ra vào tháng 5 năm 2016 và đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài cho đến bây giờ. Pascalcoin đã vượt qua con số 100 giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng công nghệ của họ và đã được phát triển để lên kế hoạch được sử dụng ở quy mô lớn.

 

PascalCoin là gì

Đồng tiền mã hóa mới này sẽ phục vụ cùng một chức năng như các đồng coin khác. Bạn có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa hoặc đổi lấy loại tiền khác. Như thường lệ, bạn có thể sử dụng nó chỉ với một tài khoản email hợp lệ. Sự khác biệt thực sự là PascalCoin nhanh hơn nhiều loại tiền mã hóa khác trên thị trường và được cho là an toàn hơn nếu bạn tin tưởng vào những người tạo ra nó.

 

Xem thêm: Quant là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QNT Coin

 

Các tính năng của PascalCoin

Sự mở rộng vô hạn

Mở rộng vô hạn là khả năng cho một đồng tiền mã hóa hoạt động trong một khoảng thời gian vô hạn bằng cách sử dụng cùng một lượng lưu trữ (với một thông lượng không đổi). Tất cả các đồng tiền mã hóa khác cuối cùng sẽ thất bại trong một thời gian dài vì lịch sử giao dịch của chúng trở nên quá lớn đến nỗi các nút mới không thể đồng bộ hóa và các nút hiện có đã hết dung lượng lưu trữ, cùng với nhiều lỗi khác. PascalCoin là đồng tiền mã hóa đầu tiên có ý định giải quyết thiếu sót lớn này.

Giao dịch đáng tin cậy và ngay lập tức chưa được xác nhận

Vì PascalCoin là loại tiền tệ của nhà nước nên bảo đảm an toàn của các giao dịch bỏ qua khâu xác nhận mạnh hơn nhiều so với Bitcoin và các đồng tiền dựa trên UTXO khác.

 

Trong khi các khoản thanh toán lớn luôn chờ một số lượng xác nhận hợp lý, thì các nhà bán lẻ sẽ có thể chấp nhận thanh toán PascalCoin bỏ qua khâu xác nhận cho các giao dịch mua bán nhỏ nhờ Double-Spend-Detection-Service  (đã lập kế hoạch). Dịch vụ này truy vấn các nút trên khắp hành tinh để xem liệu một khoản chi tiêu tăng gấp đôi đã được phát hiện chưa. Nếu sau 5 – 10 giây, không có khoản chi tiêu gấp đôi nào được phát hiện, các nhà bán lẻ gần như chắc chắn rằng thanh toán không cần xác nhận hoàn toàn chính xác.

Tên và các loại tài khoản

Một trong những tính năng mới quan trọng của PascalCoin là các tài khoản có thể có những cái tên độc đáo được hiển thị công khai, giống như hệ thống tên miền. Điều này cho phép người dùng nhận tiền vào địa chỉ email hoặc biệt danh trò chuyện của họ.

 

Nó cho phép một cửa hàng nhận thanh toán cho tên miền hoặc tên thương hiệu của họ. Thanh toán vẫn đề cập đến tài khoản qua số nhưng tên được sử dụng để tra cứu số tài khoản giống như tên miền được sử dụng để tra cứu địa chỉ IP.

 

Quan trọng hơn, tên và loại tài khoản phục vụ mục đích cơ bản trong các ứng dụng Lớp-2 và Monetized API. Ví dụ: tên tài khoản có thể dùng làm tên phòng trò chuyện hoặc tên diễn đàn. Các loại tài khoản tiếp tục hoạt động như một phương tiện để phân biệt các tài khoản cho trường hợp sử dụng của chúng.

 

Mạng lưới của PascalCoin

Các tài sản, sub-token và hợp đồng thông minh

Bằng cách tận dụng kiến trúc Layer-2 của PascalCoin, các tài sản, Sub-Token và Hợp đồng thông minh có thể đạt được theo cùng một cách của Rootstock.

Có thể chạy máy ảo Ethereum trên PascalCoin bằng cách duy trì một chuỗi bên được gắn với một tài khoản (như Rootstock). Các giao dịch với tài khoản này sẽ nhúng các lệnh giao thức Lớp-2 điều chỉnh chuỗi bên EVM.

 

Thật thú vị, Sharding có thể đạt được một cách dễ dàng vì các chuỗi bên EVM độc lập có thể bị ràng buộc để tách riêng các tài khoản. Truyền thông liên thông đơn giản là giao dịch giữa các tài khoản này. Phần còn lại của mạng lưới sẽ không bị ảnh hưởng bởi khối lượng giao dịch lớn vì quá trình kiểm tra tự nhiên sẽ loại bỏ các giao dịch này sau 100 khối. Chỉ những người dùng chuỗi bên mới có thể ghi lại tất cả các giao dịch tài khoản để xác thực chuỗi bên của họ.

Được tài trợ bởi phần thưởng dành cho nhà phát triển

PascalCoin đã được tung ra 100% một cách công bằng mà không có bất kỳ ICO hoặc vòng đầu tư nào như Bitcoin. Điều này dẫn đến phát triển cộng đồng và phát triển đáng kể.

Tuy nhiên, kể từ PIP-0011, Quỹ PascalCoin sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ hơn cho mục đích phân phối nhanh lộ trình và hỗ trợ dự án lớn.

 

Khoản tiền này sẽ được sử dụng để phát triển giao thức lớp-1, phát triển lớp 2, phát triển R & D ẩn danh, tiếp thị, hỗ trợ cơ sở hạ tầng và trao đổi các danh sách. Trong thực tế, ngân sách sẽ được đề xuất và được bình chọn bởi chính cộng đồng.

Các giao dịch ẩn danh

Kể từ PIP-0017, PascalCoin sẽ hỗ trợ các giao dịch ẩn danh dưới dạng trộn giao thức giao dịch. Khả năng trộn giao thức này có thể được lặp lại dễ dàng trong nhiều lần lặp lại, tạo ra sự xáo trộn không thể giải mã giữa người gửi và người nhận. Ngoài ra, PascalCoin cam kết hỗ trợ cho R & D của ZK-SNARK cấp độ ẩn danh vào giao thức.

PascalCoin hoạt động như thế nào?

PascalCoin làm việc bằng cách sử dụng quy mô vô hạn, đó là khả năng hoạt động mãi mãi bằng cách sử dụng cùng một dung lượng lưu trữ, điều này sẽ làm cho nó hoạt động nhanh hơn trong khi các đồng tiền mã hóa khác lại chậm hơn. Tất cả lợi thế của PascalCoin là về tốc độ. Với đồng tiền này, bạn sẽ có được những giao dịch nhanh hơn, ổn định và bảo mật hơn.

 

Đồng tiền mã hóa này được tạo ra mà không cần ICO. Bởi vì điều này, không có nhà đầu tư trữ nhiều token trong tay của họ. PascalCoin được tạo ra bởi một nhóm những người đam mê đã quan tâm đến việc thúc đẩy công nghệ đằng sau nó để đảm bảo cho một tương lai mà họ vẫn còn có liên quan và hữu ích cho người dùng của họ.

Tỷ giá hiện tại của PascalCoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá Pascal Coin (PASC) có giá $0,758828 tăng 13,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.806.084 USD tương đương 2.121 BTC. Hiện đang có 20.829.600 PASC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung PASC là bao nhiêu.

Biểu đồ giá Pascalcoin

Mua bán, trao đổi PascalCoin ở đâu an toàn?

Mặc dù được tung ra đã khá lâu, nhưng cho đến thời điểm này PascalCoin chỉ được giao dịch duy nhất trên 1 sàn giao dịch Poloniex với cặp giao dịch BTC. Bạn có thể truy cập https://poloniex.com/exchange/#btc_pasc để trực tiếp giao dịch.

Làm thế nào để đầu tư vào PascalCoin?

Để đầu tư vào PascalCoin bạn có thể thực hiện hai hành động: bạn sử dụng tiền tệ fiat hoặc loại tiền mã hóa khác để mua token hoặc bạn có thể đào token PascalCoin. Trong khía cạnh này, PascalCoin hoạt động theo cách rất giống với các loại tiền tệ phổ biến khác như Bitcoin.

 

Qua bài viết, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích trong đầu tư. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO