Bitcoin ngày 6/9: Duy trì ở mức dưới 26.000 USD

© Reuters

Theo Khac Hieu

Hocviendautu.edu.vn – Tính đến 8 giờ 30 ngày 6/9/2023 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin giao dịch ở mức 25.800,00 USD/BTC; biên độ giao dịch ở 25.777,50 – 25.822,40 USD (giá thấp nhất – cao nhất).

Theo báo cáo của Bernstein, cơ hội ETF trong tiền điện tử không chỉ giới hạn ở Bitcoin và sẽ mở rộng để bao gồm nhiều tài sản kỹ thuật số.

Báo cáo dự đoán rằng Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên trong vòng sáu tháng tới, tiếp theo là ETF giao ngay Ethereum.

Họ cho rằng ETH cũng có thị trường tương lai CME và cấu trúc thị trường giao ngay tương tự, áp lực của ngành đối với ETF giao ngay ETH sẽ xuất hiện ngay sau khi Bitcoin ETF được phê duyệt.

Các nhà phân tích cũng cho biết ngành quản lý tài sản sẽ vượt ra ngoài BTC và ETH để tiến vào các lĩnh vực như Solana và Polygon. Họ cũng đề cập đến các tài sản DeFi hàng đầu, bao gồm Uniswap và Aave cũng có thể có ETF.