Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 7/9: Tăng thêm tỷ trọng cổ phiếu

 Sự hỗ trợ của khối lượng giao dịch là tín hiệu xác nhận và củng cố cho xu hướng tăng điểm tiếp theo của thị trường.

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 7/9.

Cân nhắc giải ngân thêm

CTCK Vietcombank (VCBS)

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư có thể cân nhắc giải ngân thêm từ 20-30% tài khoản đối với những cổ phiếu thuộc các nhóm ngành đang thu hút lực cầu tốt và dẫn dắt đà đi lên của thị trường trong những phiên gần đây hoặc các cổ phiếu đang cho tín hiệu vượt đỉnh thuộc các nhóm ngành như chứng khoán, ngân hàng, thép.

Mở vị thế mua, tăng thêm tỷ trọng nắm giữ cổ phiếu

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

Biên độ tăng điểm cao tiếp tục được hỗ trợ bởi thanh khoản khi khối lượng khớp lệnh phiên hôm nay cao nhất trong 10 phiên trở lại đây và vượt lên trên mức trung bình 20 phiên gần nhất.

Sự hỗ trợ của khối lượng là tín hiệu xác nhận và củng cố cho xu hướng tăng điểm tiếp theo của thị trường.

Chúng tôi duy trì kỳ vọng tích cực của thị trường và ưu tiên mở thêm vị thế mua, tăng thêm tỷ trọng nắm giữ cổ phiếu. Mức kháng cự của VN-Index mà chúng tôi hướng tới trong xu hướng tăng điểm này là ngưỡng 1.285-1.306 điểm.

Rủi ro ngắn hạn đang tăng lên

CTCK SHS

Trong ngắn hạn thị trường tiệm cận ngưỡng cản của VN-Index quanh 1.250 điểm và có khả năng sẽ xuất hiện các phiên rung lắc. Do đó, rủi ro ngắn hạn đang tăng lên, nên nhà đầu tư ngắn hạn cần thận trọng khi giao dịch tại vùng điểm số hiện tại.

Tránh mua đuổi

CTCK KB Việt Nam (KBSV)

Lực mua chủ động gia tăng áp đảo bên bán đã giúp cho chỉ số VN-Index ghi nhận một phiên tăng điểm tích cực.

Mặc dù áp lực điều chỉnh sẽ ngày càng trở nên rõ nét hơn trong quá trình đi lên, biên độ tăng điểm mở rộng cùng thanh khoản cải thiện đang để ngỏ cơ hội vượt vùng đỉnh cũ và hướng lên vùng đích kỳ vọng kế tiếp quanh 1.260 (+/-5) điểm.

Nhà đầu tư được khuyến nghị tránh mua đuổi, chỉ gia tăng một phần tỷ trọng trading trong các nhịp điều chỉnh về hỗ trợ của cổ phiếu.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO