Chỉ số USD Index dao động gần 103,70 trong bối cảnh kỳ vọng cắt giảm lãi suất

© Reuters.

DXY
-0.21%

Chỉ số USD (DXY) hiện đang giao dịch trong một phạm vi hẹp dưới mức kháng cự quan trọng là 104,20, với số liệu mới nhất cho thấy nó gần 103,70. Hoạt động này diễn ra trong bối cảnh thị trường biến động sau kỳ nghỉ lễ trầm lắng và dự đoán của nhà đầu tư về khả năng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào mùa xuân năm 2024. Những người tham gia thị trường đang theo dõi chặt chẽ việc phát hành dữ liệu PMI Sản xuất và Dịch vụ ngày hôm nay, điều này có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo của tiền tệ.

DXY đang rút ra hỗ trợ từ mức thấp gần đây tại 103,17 và có các mức hỗ trợ bổ sung tại 102,93, cũng như số vòng đáng kể là 100,00. Bất chấp những nỗ lực tăng giá gần đây, mức kháng cự đã được đáp ứng với mức cao hàng tuần ngay trên ngưỡng quan trọng tại 104,21.

Trong khi có suy đoán về việc cắt giảm lãi suất sắp tới, một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang vẫn duy trì lập trường diều hâu, cung cấp hỗ trợ cơ bản cho đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư đang cân bằng những tín hiệu hỗn hợp này khi họ điều hướng thị trường tiền tệ và đánh giá bối cảnh kinh tế rộng lớn hơn.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.