Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký nạp rút sàn ZBG

 

Sàn ZBG là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới ra đời nhưng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu. Tuy nhiên tại Việt Nam sàn vẫn còn rất mới, chính vì thế việc đăng ký tài khoản trên sàn với những nhà giao dịch Việt vẫn còn gặp khó khăn. Chính vì thế bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký nạp và rút sàn ZBG cho bạn chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 

Hướng dẫn đăng ký sàn ZBG

Bước 1: Truy cập trang chủ trang web tiền ảo uy tín ZBG, chọn nút Sign Up ở phía góc phải màn hình, hoặc nhấn vào đây cho nhanh bạn nhé: https://www.zbg.com/register.

Truy cập sàn ZBG

 

Nhấn chọn Sign Up

Bước 2: Tại đây có 2 lựa chọn để bạn đăng ký, một là đăng ký bằng số điện thoại, hai là đăng ký bằng email. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký bằng email. Bạn nhập đầy đủ các thông tin vào mục Register by Email:

  • Email: Nhập Email của bạn
  • Set a Password: Nhập mật khẩu của bạn
  • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu

 

Nhập thông tin đăng ký

Bước 3: Nhấn chọn Security Verification để xác nhận captcha. Xác nhận captcha bằng cách click và giữ nút “>” rồi kéo sang phải sao cho mảnh ghép trên khớp vào ô trống là được.

 

Xác nhận captcha

Bước 4: Điền code được gửi về email rồi click vào “Get a verification code”.

 

Nhận mã code được gửi về địa chỉ mail

 

Nhập mã code

Bước 5: Nhấn tích vào ô Read and agree và chọn “Sign Up” là xong.

 

Nhấn “Sign Up” để hoàn thành đăng ký

Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản tại sàn tiền ảo uy tín ZB thì có thể đăng nhập luôn vào sàn bằng cách ấn vào Sign In chọn “Log in with ZB account” trên trang web của ZBG.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn xác minh trên ZBG

Để xác minh trên sàn ZBG, bạn ấn vào “Verify” trong phần “Identify Verification” vào làm theo hình ở dưới.

 

Chọn Verify trong phần “Identify Verification”

Các bạn cần chuẩn bị: ảnh chụp CMND mặt trước và sau, cùng với ảnh bạn tự sướng cầm mặt trước của CMND. Sau đó up lên và ấn vào “Apply for ID Verification” và đợi 2-3 ngày để sàn xác minh.

 

Chụp và up hình CMND 2 mặt trước và sau

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên ZBG

Để có thể nạp và rút tiền tại ZBG bạn ấn vào dòng “Mangger Assets” ở góc bên phải màn hình. Giao diện của phần này giống như hình ở dưới, hiện ra giao dịch các loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút. Đến đây nếu bạn muốn nạp tiền thì ấn vào dòng “Deposit” còn nếu bạn muốn rút tiền thì ấn vào dòng “Withdrawal” và làm theo hướng dẫn.

 

Hướng dẫn nạp và rút sàn ZBG

Như vậy thông qua bài viết trên, Blog tiền ảo đã giúp bạn tìm hiểu về ZBG là gì và hướng dẫn bạn cách đăng ký, và sử dụng sàn ZBG một cách chi tiết nhất.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED