Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn nạp rút tài khoản sàn Naga Trade

 

Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các nhà đầu tư một sàn giao dịch Bianary Option, với nhiều tình năng và ưu điểm vượt trội trên sàn Nagatrade. Mời các bạn cùng xem hướng dẫn chi tiết cách  nạp & rút tiền cũng như cách giao dịch trên sàn Nagatrade.

Sàn Naga Trade là gì?

Nếu các bạn đã từng tham gia vào thị trường crypto thì chắc hẳn sẽ không còn lạ với “Binary Option” nữa và Naga Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được ra mắt vào tháng 7 năm 2019 hoặc nôm na có thể hiểu đây là một trò giao dịch cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ có việc chọn “Đỏ” hoặc “Xanh” như trò xóc dĩa vậy. Loại hình giao dịch này không giống các loại hình giao dịch truyền thống nên việc các bạn “cháy” tài khoản trong Binary Option là chuyện rất bình thường.

Ưu điểm của sàn Naga Trade

Thực chất sàn Naga Trade là một sàn mình thấy sử dụng rất mượt và giao diện rất dễ nhìn trong các sàn Binary Option hiện tại.

Dưới đây, mình sẽ liệt kê thêm một vài ưu điểm mình thấy ở NagaTrade: Cóứng dụng trên Android và sắp ra mắt trên iOS Đã có giấy phép và văn phòng hoạt động tại Lào, Campuchia và Nhật Bản.

 

Có một ekip đọc lệnh cho người tham gia vào lúc 8h tối Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần cho thành viên. Đặc biệt, đội ngũ có bảo lãnh luôn cả tài khoản nếu đánh theo lệnh của ekip mà bị “cháy”. Phần này mình chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, mình đánh giá rất cao nỗ lực của ekip về vấn đề bảo lãnh cả vốn cho thành viên. Có lộ trình phát triển rõ ràng Có sản phẩm (Nagamarket, sản phẩm tiêu dùng,..) Thanh khoản rất cao

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn nạp/rút tiền sàn Naga Trade:

Nạp tiền vào sàn NagaTrade

Để nạp tiền vào sàn NagaTrade có 2 cách như sau:

 • Nạp bằng Crypto (BTC, ETH, USDT)
 • Transfer USD nội bộ từ tài khoản khác

Dưới đây sẽ hướng dẫn cách nạp bằng Crypto (BTC, ETH, USDT) để mọi người chủ động trong việc nạp/rút hơn.

Bước 1: Vào (1) Wallet > (2) Deposit > (3) Create Address, mục đích để tạo địa chỉ ví USDT trên NagaTrade. (Nếu nạp bằng ETH hoặc BTC thì chọn ETH, BTC và sau đó Create Address)

 

Chọn tiền sẽ nạp vào sàn Naga Trade

Bước 2: Copy ví USDT và chuyển USDT vào ví được NagaTrade cung cấp

 

Sao chép địa chỉ ví

 • Copy địa chỉ ví USDT
 • Chuyển USDT vào ví đã copy, tỷ giá được tính theo thời điểm hiện tại.

Giao dịch chuyển và Blockchain xác nhận, sau đó bạn vào kiểm tra số dư trên NagaTrade.

Rút tiền từ NagaTrade

Để thao tác rút tiền, sàn NagaTrade bắt buộc thành viên phải KYC tài khoản (Nếu ai chưa thao tác KYC có thể xem hướng dẫn bên trên).

Bươc 1: Vào mục Wallet > Convert > Covert USD sang USDT hoặc ETH hoặc BTC

 

Bước 2Wallet > Withdraw > Điền các thông tin để rút Crypto

 • Chọn loại Crypto rút
 • Địa chỉ ví Crypto (USDT, ETH, BTC)
 • Số lượng USD rút
 • Mật khẩu
 • OTP
 • Check vào “I’m not a robot
 • Cuối cùng, nhấn Withdraw

 

Bước 3: Vào email để xác nhận rút tiền để hoàn thành thao tác rút tiền tư sàn NagaTrade

Hướng dẫn giao dịch trên sàn quyền chọn nhị phân Naga Trade

Order: 30 giây

 • Nhập số USD mà bạn muốn đặt cược
 • Sau đó, chọn lệnh BUY hoặc SELL

 

Hướng dẫn giao dịch nhị phân sàn Naga Trade

Watting: 30 giây

Chờ đợi kết quả: Nếu WIN bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận. Nghĩa là nếu bạn đặt 1$, khi WIN sẽ được thêm 0.95$.

Ưu điểm của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Naga Trade

 • Giao diện mượt mà, dễ đọc, dễ nhìn.
 • Đã có ứng dụng trên Android và sắp tới ra mắt phiên bản trên iOS.
 • Là sàn giao dịch quốc tế cộng đồng thu hút đông đảo người tham gia. Tính đến nay, Naga Trade đã có giấy phép hoạt động và trụ sở văn phòng được đặt tại 3 nước: Lào, Campuchia và Nhật Bản.
 • Naga Trade xây dựng 1 team chuyên gia, chuyên đọc lệnh giao dịch cho người tham gia trên discord vào 8h tối hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7. Giúp mỗi người đạt lợi nhuận 2-3 %/tổng vốn. Đồng thời bảo lãnh tài khoản cho các thành viên đánh đúng theo lệnh của team mà bị “cháy túi”.
 • Naga Trade có lộ trình phát triển rõ ràng, hệ sinh thái lâu dài: Có coin Nga trên Trustwallet và trong thời gian tới sẽ phát hành coin Naga; có hệ sinh thái sàn thươn mại điện tử sắp hoàn thiện,…
 • Tính thanh khoản nhanh, có 3 cách để nhà đầu tư lựa chọn: Nạp/rút tiền trực tiếp bằng ETH, USDT, BTC trên sàn Naga Trade hoặc mua bán đô Naga trên sàn mua bán trung gian vinaex.io; mua bán nội bộ giữa các thành viên naga với nhau.

Chỉ với 1 năm hoạt động, Naga Trade tự hào mang đến cho cộng đồng cư dân Việt Nam target 2-3%/ngày. Đã cháy tài khoản 2 lần và tất cả các thành viên đều đặt đúng lệnh, % quản lý vốn của các chuyên gia được bồi hoàn 100% số vốn ban đầu.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO