Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Hiện nay đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu là tốt ?

 

Thời điểm này, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn đảm bảo an toàn, khả năng lãi vốn cao cho nhà đầu tư. Song, nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu tốt nhất thời điểm này thì cần cân nhắc tới các yếu tố về tiềm năng, dư địa phát triển của khu vực cũng như số vốn đầu tư của các ông lớn.

 

TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NĂM 2020:

Muốn biết bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu tốt nhất thời điểm này thì nhà đầu tư cần nắm được tình hình toàn cảnh thị trường BĐS hiện nay. Năm 2020 là một năm có nhiều biến động đối với thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng. Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã mang đến những “cú sốc”, tác động mạnh tới BĐS nghỉ dưỡng.

  • Lượng cung – cầu giảm cho BĐS nghỉ dưỡng giảm mạnh do tác động đến từ lượng du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế giảm mạnh.
  • Nhu cầu đầu tư vào BĐS của nhà đầu tư cũng thận trọng hơn để đảm bảo an toàn.
  • Là thời điểm thị trường BĐS thanh lọc, loại bỏ các dự án không uy tín. 
  • Cũng nhờ đó, nhà đầu tư có cơ sở để đánh giá BĐS 
  • Lợi thế để nhà đầu tư có thể mua BĐS nghỉ dưỡng với giá bán tốt, cạnh tranh

NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG Ở ĐÂU?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta bùng nổ mạnh trong 2 năm gần đây , tập trung nhiều ở các điểm du lịch nổi tiếng như : Hạ Long , Sầm Sơn , Đà Nẵng , Nha trang và Phú quốc ,…. Đây là những địa phương có điều kiện tự nhiên đẹp rất thích hợp để phát triển du lịch. Thời điểm hiện tại nên đầu tư vào khu vực nào để sinh lời tốt nhất ?

 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

  • Thành phố Nha Trang:

Nha trang là thành phố biển có lượng du khách đến hàng năm cao nhất cả nước , đặc biệt là du khách nước ngoài. Nơi đây có bãi biển đẹp , trong xanh ; khí hậu đẹp quanh năm và quan trọng hơn là cơ sở hạ tầng rất tốt cho phát triển ngành du lịch .

Trong 2 năm qua Nha Trang bùng nổ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc trên tuyến đường ven biển Trần Phú . Giờ tuyến đường này không còn chỗ để triển khai thêm dự án nên các chủ đầu tư đã mở rộng xuống TP Cam Ranh hay trên tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Cảm giác các dự án san sát mọc lên như nấm sau cơn mưa, sẽ cung cấp nguồn cung lớn các phòng nghỉ dưỡng Condotel 4 – 5 sao cho khách du lịch. Tốc độ phát triển du lịch liệu có theo kịp tốc độ xây dựng các phòng KS nghỉ dưỡng hay không ? Và như thế lợi nhuận thu về hàng năm có được như khách mong muốn ?

Xem thêm:

 

Đà Nẵng thành phố thích hợp để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

  • Thành phố Đà Nẵng:

Tiếp sau sự phát triển du lịch Nha trang là TP Đà nẵng , với lượng du khách đến hàng năm cũng rất đông ( chỉ kém Nha trang chút xíu ).

Không chỉ phát triển các tòa nhà khách sạn cung cấp các căn hộ Condotel ở Đà Nẵng từ 3 – 5 sao  mà còn rất nhiều khu đô thị mới, khu biệt thự nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển Mỹ Khê dài 20km . Đi dọc tuyến đường đó không còn nhìn thấy chỗ đất trống có thể nhìn được biển nữa, tất cả đã được quây tôn hình thành dự án.

Tốc độ xây dựng BDS nhanh và nhiều như vậy, nếu bạn đầu tư vào rồi chủ đầu tư cho thuê lại . Bạn có thấy sự cạnh tranh giữa các dự án rất khốc liệt hay không và như vậy thì lợi nhuận từ tiền đầu tư có được tốt không ?

 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc

  • Đảo ngọc Phú Quốc:

Vài năm trước, đảo Ngọc Phú Quốc là địa phương dẫn đầu ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Chỉ tính riêng số lượng biệt thự biển của Vingroup tại Phú Quốc đã có gần 1000 căn. Đó là còn chưa kể sản phẩm condotel. Thay vì đuổi theo cơn sốt đất nền tại đảo Ngọc nhiều nhà đầu tư vẫn kiên định lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Bởi so với đất nền nhiều bất ổn thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư ổn định đem về nguồn lợi nhuận ổn định dành cho các nhà đầu tư bđs.

Sức hút từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc còn rất tiềm năng nhưng do quỹ đất dành cho dự án không còn nhiều. Do đó, thời điểm này nếu đầu tư vào Phú Quốc thì cần nghiên cứu kỹ. Nhà đầu tư cần lưu ý nên chọn sản phẩm có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đã hình thành, thậm chí đã đi vào hoạt động càng tốt. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là một dự án nổi bật tại Phú Quốc quý vị có thể cân nhắc thời điểm này. Dự án đảm bảo các tiêu chí an toàn, đã đi vào hoạt động để tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO