Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Top các website chuyên dành cho các nhà đầu tư chứng khoán hiện nay

 

Bạn đang tiềm cho một trang web đầu tư chứng khoán uy tín và chất lượng nhưng không biết lựa chọn web nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.Chúng tôi xin chia sẻ với bạn 6 trang web chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam với các thông tin về tài chính, bảng giá chứng khoán luôn được cập nhật mới nhất, liên tục 24/7.

 

Website BSC:

BSC là website chính thức của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây cũng là công ty chứng khoán đầu tiên của ngành ngân hàng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh chứng khoán và cũng là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên của Việt Nam, … Với kho dữ liệu phong phú và chính xác, công ty chứng khoán BSC luôn cố gắng cung cấp và hỗ trợ toàn diện để khách hàng có nhu cầu giao dịch, tư vấn cho chủ đầu tư, công ty chủ quản trong mọi giai đoạn phát triển.

Website Học viện đầu tư:

Là trang web miễn phí chuyên cung cấp kiến thức thông tin về các lĩnh vực và mô hình đầu tư đầy đủ nhất hiện nay bao gồm lĩnh vực chứng khoán, bất động sản, forex, crypto và stat up. Trang hocviendautu.edu.vn giúp các nhà đầu tư dễ dàng phân vùng kiến thức thông tin một cách rõ ràng, đầy đủ và khoa học giúp các nhà đầu tư dễ dàng truy cập vào các vùng chuyên môn để truy cứu thông tin kiến thức.

 

Website trang học viện đầu tư

Hocviendautu.edu.vn thường đưa tin về thị trường và tin tức chứng khoán  trong nước cũng như quốc tế. Admin update hàng ngày các bạn có thể truy cập website để biết thêm các thông tin hay ho về thị trường tiền điện tử. Hoạt động khá tích cực để đưa các thông tin mới về thị trường crypto đến với nhà đầu tư 1 cách nhanh nhất. Nhà đầu tư muốn tham gia tìm hiểu thị trường này thì Hocviendautu.edu.vn là 1 địa chỉ không thể bỏ qua.

Website DAG:

DAG là website chính thức của Công ty Chứng khoán Đông Á, cung cấp thông tin về thị trường tài chính và chứng khoán Việt Nam với mong muốn giúp nhà đầu tư đưa ra các giải pháp mua bán hiệu quả trên thị trường. cổ phần. DAG cung cấp thông tin và tư vấn trực tuyến về các dịch vụ của Công ty. Ngoài ra, website thường xuyên cập nhật tin tức về biến động thị trường, cơ sở dữ liệu tài chính đa dạng và các báo cáo phân tích để khách hàng tham khảo.

Website Chứng khoán Biz:

Stockbiz.vn là cổng thông tin về Tài chính – Chứng khoán – Kinh tế hàng đầu Việt Nam, nơi cung cấp những thông tin “nóng hổi” về thị trường chứng khoán. Đây là cổng dữ liệu tài chính được cập nhật liên tục, thông tin khách quan, đa chiều, có độ chính xác cao. Stockbiz cung cấp các công cụ đầu tư, bộ lọc chứng khoán, phân tích kỹ thuật thời gian thực cùng với hệ thống dịch vụ thông tin tài chính – chứng khoán đa dạng, nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa thông tin thị trường, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hợp lý, kịp thời

Website Stock Biz:

Cổng thông tin dữ liệu tài chính Việt Nam với các thông tin cập nhật liên tục, khách quan, đa chiều, biến động thị trường, dữ liệu giao dịch cập nhật real-time. Stockbiz cung cấp các công cụ đầu tư, bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật real-time,…

Website Tin Nhanh Chứng Khoán

Kênh tài chính và chứng khoán tại Việt Nam cập nhật liên tục từng giờ và đáp ứng nhu cầu thu thập dữ liệu của thị trường Việt Nam.Cổng thông tin cập nhật tin tức về tài chính và thị trường chứng khoán Việt Nam cùng những thông tin thay đổi mới tại sàn giao dịch bất động sản, số liệu kinh doanh, lịch sự kiện của các doanh nghiệp…

 

Tìm hiểu thêm:

 

Website VNDirect:

Cổng thông tin, giao dịch chứng khoán trực tuyến với mong muốn kết nối nhà đầu tư với các cơ hội đầu tư phù hợp và kịp thời nhất có thể.Cổng giao dịch chứng khoán trực tuyến. Ngoài ra, website còn cung cấp thông tin thị trường hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt cơ hội kịp thời, cùng với những nhận định, công cụ phân tích và nhiều tiện ích khác dành cho người sử dụng.

Website SSI:

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

 

Trang web SSI

Website ACBS:

Công ty TNHH chứng khoán ACBS là công ty TNHH có 100% số vốn từ ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (gọi tắt là ngân hàng ACB). Được thành lập từ tháng 6 năm 2000, ACBS được đánh giá là trang web đầu tư chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các điện kiện của Ủy ban chứng khoán Nhà Nước và thực hiện tốt mọi nghiệp vụ kinh doanh của công ty chứng khoán.

 

ACBS ra đời không chỉ có tiềm lực tài chính mạnh mà còn có sự nhiệt huyết, năng động của đội ngũ nhân viên trẻ, mang đến những sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư. Khách hàng muốn tìm kiếm các thông tin liên quan đến chứng khoán, thị trường chứng khoán thì hãy truy cập vào website của ACBS để được giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Website MBS:

Chứng khoán MBS được thành lập năm 2000, là một trong những thành viên của ngân hàng cổ phần thương mại quân đội. Đây là cái tên có nhiều bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những “đàn anh” về lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam.

Các mảng dịch vụ chứng khoán tại MBS gồm mở tài khoản, môi giới chứng khoán, lưu ký, ủy thác quản lý tài khoản, tư vấn đầu tư, dịch vụ điện tử, hỗ trợ tài chính và các bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng.

Trên đây là những trang website chứng khoán nỗi tiếng Viêt Nam hiện nay. Nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia đầu tư chưa? Hãy cùng trải nghiệm và chia sẽ với Học viện đầu tư nhé!!!

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED