Đầu tư Forex, chứng khoán bất cứ ai cũng có thể bắt đầu

Ai cũng muốn mình trở nên giàu có nhưng làm thế nào thì chưa chắc đã biết cách. Kiếm bạc tỷ sẽ không là khó nếu bạn biết cách đầu tư Forex. Đó là hình thức tham gia vào thị trường tiền tệ với mục đích “làm giàu”. Vậy vì sao nên đầu tư Forex cũng như cách tiếp cận như thế nào cho hiệu quả, mời bạn đọc bài viết dưới đây!

Mặt lợi của đầu tư Forex thu hút đông đảo người tham gia

Đầu tư Forex có nhiều ưu điểm để thu hút các NĐT, cụ thể:

• Bất cứ ai cũng có thể tham gia, chỉ cần bạn có khao khát làm giàu và có tinh thần “dấn thân”, ham học hỏi.
  • Linh hoạt vì có thể tự đặt ra lịch làm việc, làm việc ở nhà hay bất cứ đâu.
  • Nguồn vốn linh động.
  • Nhà giao dịch được sử dụng đòn bẩy.
  • Thu nhập tiềm năng cao, không giới hạn.

Đầu tư Forex, kiếm bạc tỷ ngay hôm nay

Đầu tư Forex bạn cần biết những gì?

Phụ thuộc vào tính cách (bảo thủ, kiên định, linh hoạt, liều,…), số vốn (ít/nhiều), thời gian, mức độ chấp nhận rủi ro và kinh nghiệm,… mà mỗi nhà đầu tư sẽ có các cách giao dịch khác nhau.

Khung thời gian trong giao dịch Forex là khoảng thời gian từ lúc mở cửa đến lúc đóng cửa của một nến trên biểu đồ, gồm: M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1, D và MN.

Trong đó:

• M: khung thời gian tính theo phút
  • H: khung thời gian tính theo giờ
  • D: khung thời gian tính theo ngày
  • W: khung thời gian tính theo tuần
  • MN: khung thời gian tính theo tháng

Sẽ không là khó khăn nếu bạn biết cách đầu tư Forex

Học những điều cơ bản về đầu tư Forex

Muốn trở thành lãnh đạo uy quyền của một công ty kinh doanh, bạn phải biết về kinh tế và các kiến thức liên quan. Cũng như vậy, muốn đầu tư Forex, nhất thiết bạn phải học hỏi các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bởi lẽ, chưa bao giờ kiếm tiền là công việc dễ dàng. Nắm chắc và hiểu rõ các thuật ngữ liên quan về Forex giúp bạn vững vàng hơn trong việc đầu tư và giao dịch. Những vấn đề như: tiền cơ sở, tiền tệ định giá, tỷ giá hối đoái, lệnh BUY, lệnh SELL, giá thầu, giá yêu cầu, chênh lệch giá,… bạn phải nắm trong lòng bàn tay.

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học

Mở tài khoản đầu tư Forex trực tuyến

Đối với các trader, muốn tham gia vào đầu tư Forex, bạn phải có tài khoản trực tuyến trên các sàn Forex uy tín hàng đầu. Tiến hành điền thông tin theo hướng dẫn, tải các giấy tờ xác minh và kích hoạt tài khoản để bắt đầu trong việc nạp rút tiền của mình.

Bắt đầu đầu tư Forex

Khi đã có nền tảng kiến thức cơ bản cũng như tài khoản giao dịch, bạn sẽ bắt đầu đầu tư Forex, bằng cách:
Trước hết, nghiên cứu và phân tích thị trường cẩn thận trước khi đặt lệnh.
Sau đó, xác định tỷ lệ ký quỹ của bạn.
Tiếp theo, tiến hành đăng nhập vào lệnh.
Theo dõi thị trường, các kết quả liên quan để xem bạn thu lợi nhuận hay thua lỗ.
Cuối cùng, kết thúc giao dịch.

Cách giao dịch Forex

Tóm lại, điều quan trọng nhất để biết cách đầu tư Forex là bạn phải trang bị kiến thức. Cũng như phương pháp tiếp cận nó như thế nào cho phù hợp, hạn chế một cách tối đa những rủi ro không mong muốn.

Nếu bạn chưa biết gì về forex? Hãy đọc và tìm hiểu ở đây: