Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

DaxxCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DAXX coin

 

Được thiết kế từ quan điểm an toàn đầu tiên và với trọng tâm là mật mã định hướng người dùng. Ngoài ra, DaxxCoin (DAXX) với giao diện trực quan làm cho việc thực hiện tất cả các giao dịch trở nên dễ dàng hơn dù là với điện thoại hay trên máy tính. Cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền ảo DAXX coin qua bài viết dưới đây nào!

 

DaxxCoin là gì?

DaxxCoin (DAXX) là một loại tiền tệ số mạng ngân hàng (peer-to-peer) được phân quyền cho phép bạn dễ dàng gửi tiền trực tuyến. Là một cộng đồng mạnh mẽ từ arround thế giới mà cống hiến chung cho sự thành công của đồng tiền crypto mới. DaxxCoin là một loại tiền tệ mật phát triển nhanh theo các công nghệ mới nhất và các khía cạnh an ninh. Được thành lập từ đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm, chuyên gia tài chính và các chuyên gia kinh tế.

 

Tìm hiểu về Daxx Coin

Daxxcoin được thiết kế từ quan điểm an toàn-đầu tiên. Với trọng tâm về mật mã và định hướng khách hàng, chúng tôi đảm bảo với bạn sự yên tâm cho phép bạn tập trung vào kinh doanh cốt lõi của mình. Giao diện trực quan của chúng tôi làm cho việc thực hiện tất cả các giao dịch trở nên dễ dàng hơn bất kể bạn đang sử dụng máy tính hay điện thoại. Bạn có thể nhận thanh toán hoặc mua hàng bằng cách sử dụng nền tảng của chúng tôi.

 

Xem thêm: 

 

Tiền ảo Daxxcoin được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng DaxxCoin mới được niêm yết trên một sàn giao dịch duy nhất là Cryptopia.co.nz với cặp DAXX/BTC và DAXX/LTC. Bạn có thể mua bán Daxxcoin trên sàn này qua link dưới đây:

– https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=DAXX_BTC

– https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=DAXX_LTC

Tỷ giá đồng tiền ảo DaxxCoin là bao nhiêu?

Tỷ giá Daxxcoin là bao nhiêu?

Trên Coinmarketcap thì Daxxcoin mới xuất hiện trong top 100 khoảng vài ngày trước khi giá trị của đồng tiền này giảm nhẹ dần. Hiện tại giá 1 DAXX = $0.029451 và có tổng vốn hóa thị trường là $14,082,311 tương đương với 7,169 BTC. Ngoài ra, bạn có thể xem tỷ giá Daxxcoin và 299 loại coin khác được chúng tôi cập nhật hàng ngày theo thời gian thực để theo dõi sự biến động của đồng coin này.

Tỷ giá Daxx Coin

 

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thêm những kiến thức về Daxxcoin. Gíup bạn hiểu rõ về loại đồng tiền ảo này. Nếu có thắc mắc, bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO