Dòng vốn Ethereum chảy ra vượt 1 tỷ USD khi các nhà đầu tư chú ý đến sự an toàn

+0.79%

BTC/USD
+1.46%

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến những chuyển động đáng kể ngày hôm nay, với Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) đều cho thấy xu hướng tăng. Theo dữ liệu mới nhất của IntoTheBlock, Ethereum đã chứng kiến hơn 1 tỷ đô la rời khỏi các sàn giao dịch tập trung trong khoảng thời gian ba tuần, báo hiệu sự thay đổi của các nhà đầu tư sang các tùy chọn lưu trữ an toàn hơn với dự đoán lợi nhuận lâu dài. Xu hướng này được kết hợp với sự gia tăng giá của Ethereum lên 2.019 đô la, phản ánh sự tự tin ngày càng tăng trong ngành.

Trong bối cảnh rộng lớn hơn của việc áp dụng tiền điện tử, Tỷ lệ chấp nhận mới của Bitcoin đã tăng lên mức cao hàng năm là 67,62%. Số liệu này, cho thấy sự tăng trưởng người dùng tăng lên, xuất hiện khi những người nắm giữ Bitcoin dài hạn tiếp tục tích lũy tài sản. Giá Bitcoin đồng loạt tăng 1,70%, đạt 37.326 USD.

Hoạt động tăng cao này trong thị trường tiền điện tử phù hợp với các động thái chiến lược gần đây của các công ty tài chính lớn. Thứ Sáu tuần trước, Fidelity Investments đã thực hiện một bước đột phá vào thị trường quỹ giao dịch trao đổi (ETF) dựa trên Ethereum bằng cách nộp đơn cho Fidelity Ethereum Trust. Trong khi đó, BlackRock cũng đang chờ phê duyệt theo quy định cho ứng dụng iShares Ethereum Trust của mình. Cả hai hồ sơ đều đang được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) xem xét cho đến năm 2024. Sự chấp thuận từ SEC sẽ mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư chính thống tiếp xúc với Ethereum thông qua phân khúc thị trường ETF trị giá 7,4 nghìn tỷ đô la.

Khi sự quan tâm của tổ chức tăng lên và các nhà đầu tư nghiêng về việc lưu trữ an toàn tài sản kỹ thuật số của họ, thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển với những tác động tiềm năng đối với sự tham gia của nhà đầu tư rộng lớn hơn và động lực thị trường.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.