Mã thông báo Root Network tăng 627% khi ra mắt KuCoin

-0.72%

ETH/USD
+1.15%

Root Network, một người chơi mới nổi trong không gian metaverse mở, đã chứng kiến mã thông báo ROOT gốc của nó trải qua một sự gia tăng đáng kể về giá trị sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Mã thông báo bắt đầu giao dịch lúc 07:00 UTC ngày hôm nay trên KuCoin và sau đó sẽ bắt đầu giao dịch lúc 21:00 UTC trên các nền tảng khác bao gồm Bybit, Bitget và Gate.io.

Mạng gốc được thiết kế để cung cấp trải nghiệm an toàn cho người dùng trong metaverse. Nó sử dụng Bộ công cụ phát triển mô-đun để đảm bảo khả năng mở rộng và khả năng kết nối giữa các ứng dụng khác nhau. Bằng cách tích hợp với XRP Ledger (XRPL) và cung cấp khả năng tương thích Máy ảo Ethereum (EVM), mạng tạo điều kiện cho các giao dịch và tương tác liền mạch trong vũ trụ kỹ thuật số.

Một cuộc biểu tình đặc biệt đáng chú ý đã xảy ra trên KuCoin, nơi giá trị của ROOT tăng vọt 627% lên 0,030288 đô la. Hiệu suất ấn tượng này cho thấy sự nhiệt tình của thị trường đối với các dự án mới trong lĩnh vực metaverse đang phát triển nhanh chóng.

Việc tích hợp XRP làm mã thông báo gas cho các giao dịch trong The Root Network là một động thái chiến lược không chỉ tăng cường tiện ích của tiền điện tử được Ripple hỗ trợ mà còn hỗ trợ trường hợp của nó trong vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Ripple Labs đã liên tục lập luận rằng XRP hoạt động như một token tiện ích và vai trò của nó trong The Root Network có thể giúp tiếp tục tuyên bố này bằng cách chứng minh việc sử dụng thực tế của nó trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong nền tảng metaverse.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.