NuggetRush presale tăng, khối lượng Dogecoin đạt mức cao nhất trong sáu tháng

© Reuters

DOGE/…
-1.94%

BTC/USD
-0.49%

ETH/USD
+0.08%

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến hoạt động đáng kể với NuggetRush (NUGX), một người chơi mới trong lĩnh vực meme coin, tạo ra làn sóng với trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) sáng tạo. Việc bán trước của dự án đã thu được hơn 500 nghìn đô la, được thúc đẩy bởi sự phấn khích của nhà đầu tư và không có thuế mua hoặc bán đối với mã thông báo của nó. Một cuộc kiểm toán gần đây của SolidProof xác nhận các biện pháp bảo mật của NuggetRush, khi dự án tiến tới quản trị do cộng đồng lãnh đạo bằng cách trao quyền kiểm soát hợp đồng thông minh cho chủ sở hữu mã thông báo.

Song song, khối lượng giao dịch Dogecoin (DOGE) đã tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng. Sự gia tăng này trùng hợp với sự tiến triển thành công của NuggetRush thông qua các vòng bán token của nó. Giá của mã thông báo NUGX đã leo thang từ 0,010 đô la ban đầu lên 0,012 đô la trong vòng thứ hai, với mức tăng thêm lên 0,013 đô la dự kiến trong vòng thứ ba sắp tới.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với NUGX và DOGE diễn ra trong bối cảnh thị trường biến động rộng lớn hơn, nơi Bitcoin (BTC) phải đối mặt với tình trạng bán tháo đáng kể sau thông báo của BlackRock về ETF Ethereum giao ngay vào ngày 14 tháng 11. Thông báo này dẫn đến việc giảm giá trị BTC và tăng tỷ lệ ETHBTC khi các nhà đầu tư phản ứng với khả năng phê duyệt ETF bị trì hoãn cho đến năm 2024 vì những lo ngại như thao túng thị trường.

Phản ứng của thị trường cũng được thể hiện rõ trên các nền tảng giao dịch như WSB Trader Rocko và Mckenna, phản ánh sự năng động giữa các loại tiền điện tử đã được thiết lập và các dự án mới nổi như NuggetRush, nhằm mục đích xác định lại câu chuyện về meme coin thông qua nền tảng P2E và phần thưởng RUSHGEM NFT.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.