Virtune ra mắt Bitcoin ETP trung hòa carbon trên sàn giao dịch Đức

© Reuters.

BTC/USD
-0.61%

Virtune, một công ty được quản lý bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Thụy Điển (FSA), đã ra mắt Sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin trung hòa carbon (ETP) trên Boerse Stuttgart ở Đức, sau thành công tại các thị trường Bắc Âu. Sản phẩm, được gọi là VIRBTC, bắt đầu giao dịch trên Nasdaq Stockholm và Boerse Stuttgart vào Chủ nhật, với Coinbase (NASDAQ:COIN) đóng vai trò là người giám sát.

Sự ra đời của VIRBTC diễn ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng lên gần đây và thể hiện cam kết của Virtune trong việc cung cấp cho các nhà đầu tư các lựa chọn đầu tư an toàn và có trách nhiệm với môi trường. Bằng cách hợp tác với ClimatePartner để tính toán lượng khí thải carbon liên quan, Virtune đảm bảo rằng Bitcoin ETP của họ phù hợp với sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư về tính bền vững.

VIRBTC được thiết kế để phục vụ cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, cung cấp các nguồn lực giáo dục và chiến lược đầu tư minh bạch. ETP có phí hàng năm là 1,49% và giao dịch theo ISIN SE0020845709. Để tạo điều kiện thanh khoản thị trường cho sản phẩm này cũng như các sản phẩm khác như Virtune Crypto Top 10 Index ETP và Virtune Staked Ethereum ETP, Lang &; Schwarz đang tham gia.

Với sự giám sát của FSA Thụy Điển và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nasdaq, Virtune AB (Publ) nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập liền mạch vào các khoản đầu tư tiền điện tử trong khi ưu tiên an ninh tài chính và bền vững môi trường.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.