XRP cho thấy khả năng phục hồi với tiềm năng tăng 18% trong bối cảnh thị trường phục hồi

© Reuters.

XRP/USD
+1.04%

Thị trường tiền điện tử đã là tâm điểm cho các nhà đầu tư tìm kiếm các dấu hiệu ổn định và tiềm năng tăng trưởng, và XRP dường như là một điểm nổi bật trong bối cảnh giao dịch hỗn loạn gần đây. Sau khi phải đối mặt với một đợt bán tháo thị trường đáng kể trở nên trầm trọng hơn bởi các vấn đề pháp lý của Binance, XRP đã cho thấy khả năng phục hồi đáng chú ý.

Vào Chủ nhật, đồng tiền kỹ thuật số đã chứng minh sức mạnh bằng cách tăng từ mức hỗ trợ 0,57 đô la. Sự phục hồi sau khi giảm đáng kể 22% so với mức đỉnh đầu tháng 11 là 0,734 USD. Biểu đồ kỹ thuật của XRP hiện đang gợi ý mức tăng 18% nếu mô hình cờ tăng giữ đúng, với mục tiêu kháng cự được đặt ở mức 0,732 đô la và có khả năng mở rộng đến 0,75 đô la.

Mô hình cờ tăng, bao gồm mức tăng giá ban đầu sau đó là một giai đoạn tích lũy, cho thấy sự quan tâm tiếp tục của người mua. Tâm lý này được củng cố thêm bởi việc mua lại cá voi gần đây khoảng 11 triệu XRP. Các giao dịch mua quy mô lớn như vậy thường báo hiệu niềm tin giữa các cá nhân hoặc tổ chức có giá trị ròng cao vào hiệu suất tương lai của tài sản.

Quỹ đạo phục hồi của XRP cũng được chứng minh bằng khối lượng giao dịch của nó, tăng lên 823 triệu đô la, tăng 2,7%. Khối lượng tăng đột biến này cho thấy sự quan tâm mới của nhà đầu tư khi tiền điện tử điều hướng giai đoạn phục hồi. Ngược lại, Bitcoin đã trải qua ít biến động hơn trong những biến động thị trường gần đây.

Các nhà đầu tư đang theo dõi chặt chẽ các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng đối với XRP. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,56 đô la có thể dẫn đến sự điều chỉnh sâu hơn về phía 0,46 đô la, trong khi tiến trình ổn định trên mức hiện tại có thể xác nhận triển vọng tích cực được đề xuất bởi mô hình tam giác đối xứng — một vùng trong lịch sử phải đối mặt với áp lực bán.

Thêm vào sự hấp dẫn của XRP là vị thế của nó là tài sản được giao dịch hàng đầu trên các nền tảng như ví Uphold Ascent và Uphold. Kể từ khi hồi phục từ mức thấp 0,578 đô la vào ngày 22 tháng 11, XRP đã tăng lên 0,63 đô la, đánh dấu nhiều ngày tăng trưởng không bị gián đoạn.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.