Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dưới 2 tỷ đồng nên mua nhà đất ở đâu tại Hà Nội?

Với túi tiền dưới 2 tỷ đồng, khách muốn mua nhà đất tại Hà Nội có thể tham khảo những khu vực không trung tâm, trong ngõ nhỏ như Yên Nghĩa, Lĩnh Nam, Đại La…

Theo chị Nguyễn Vân Anh (nhân viên sales bất động sản tại khu vực Đại Kim – Hoàng Mai), nhà đất dưới 2 tỷ đồng là phân khúc có tính thanh khoản cao dù thị trường bất động sản nhìn chung đang trầm lắng. Nguyên nhân là ở phân khúc này, các giao dịch mua – bán đều xuất phát từ nhu cầu thật của khách hàng. Ngoài ra, nếu đầu tư, khách cũng dễ dàng bỏ ra số vốn vừa phải, vì thế phân khúc này phù hợp với năng lực tài chính của nhiều người.

Dưới 2 tỷ đồng nên mua nhà đất ở đâu tại Hà Nội? - Ảnh 1.

Giá nhà đất dưới 2 tỷ đồng được rao bán rầm rộ.

Chị Vân Anh tư vấn, với tài chính 2 tỷ đồng trở lại, khách hàng có thể tìm kiếm nhà đất ở vị trí trong ngõ tại các khu vực quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân.

Ở quận Hai Bà Trưng, khách nên tìm tại khu vực trong ngõ các phố như Đại La, Hồng Mai, Bạch Mai, Tạ Quang Bửu… Diện tích của những phân khúc nhà đất dưới 2 tỷ đồng rơi vào khoảng từ 15 – 30 m2. “ Nói chung, diện tích nhà đất khá nhỏ, ngõ vào cũng khá sâu, nhưng khách hàng phải chấp nhận để mua được nhà giá rẻ ”, chị Vân Anh phân tích thêm.

Ở khu vực quận Hoàng Mai, lựa chọn cho nhà đất 2 tỷ đồng có nhiều ở trong ngõ các phố như Bằng Liệt, Định Công, Lĩnh Nam…” Nhiều tháng nay, giao dịch cho phân khúc này luôn có dù thị trường bất động sản trầm lắng “, nữ môi giới tiết lộ.

Khu vực Đại Kim, Định Công, Hoàng Liệt của quận Hoàng Mai cũng có nhiều lựa chọn cho nhà đất dưới 2 tỷ đồng. Chị Vân Anh cho biết, chị đang rao bán một căn nhà gần khu vực Bách Khoa, nằm trong ngõ phố Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng với giá 1,55 tỷ đồng. “ Mức giá này là hợp lý rồi, tuy nhiên chủ nhà vẫn có thể bớt thêm một chút để “ra lộc” cho khách hàng. Nhà này có nhiều người hỏi và khả năng sẽ được khách chốt sớm ”.

Gần đó, một ngôi nhà khác trong ngõ phố Bạch Mai, diện tích 21 m2 cũng đang được gia chủ rao bán với giá 1,46 tỷ đồng. “ Sổ đỏ chính chủ có sẵn, khách xuống tiền là làm thủ tục sang tên luôn được ”, nữ môi giới cho hay.

Khu vực Yên Nghĩa, Hà Đông cũng là một lựa chọn của khách hàng nếu muốn tìm nhà đất dưới 2 tỷ đồng.

Mấy tháng nay, chị Trần Tuyết (Hải Phòng) sốt sắng tìm mua nhà khu vực Hà Đông. “ Sau hơn 1 tháng nhờ môi giới tìm kiếm, cuối cùng tôi cũng tìm được căn nhà 35m2 gần khu vực bến xe Yên Nghĩa. Nhà khá mới, ngõ vào thoải mái, gần các khu vực chợ, bệnh viện, trường học nên gia đình rất yên tâm ”.

Chị Hoàng Ly, sales bất động sản khu vực Hà Đông cũng tư vấn, khu vực Phú Lương, Yên Nghĩa, Dương Nội là những nơi có thể tìm kiếm nhà đất giá dưới 2 tỷ đồng. “ Nhà kèm đất diện tích dưới 40 m2, trong ngõ, tài chính tầm 2 tỷ đang được khách hàng của tôi hỏi nhiều. Hiện giá nhà đất ở đây đang hạ nhiệt, giảm nhất trong vòng 3 năm qua ”, chị Ly nói.

Dưới 2 tỷ đồng nên mua nhà đất ở đâu tại Hà Nội? - Ảnh 2.

Nhà đất giá dưới 2 tỷ đồng có nhiều ở khu vực Yên Nghĩa, Hà Đông.

Trên trang nhatot.com, một sales bất động sản đang rao bán nhà 3 tầng, ô tô đỗ cửa, mới xây với giá 1 tỷ 450 triệu đồng. Nhà có diện tích đất 31m2, có 3 phòng ngủ. “Mức giá này là rất hợp lý, nhà lại mới xây nên không khó để bán”, người này chia sẻ.

Ở khu vực quận Long Biên, khu vực phố Ngọc Trì, gần chợ Đồng Dinh, phường Thạch Bàn, nhà 3 tầng, diện tích 30 m2 cũng đang được rao bán với giá xấp xỉ 2 tỷ đồng. “Chủ nhà cần tiền gấp nên để mức giá rất sát với giá bán. Giao dịch thành công, chủ nhà chỉ có thể ra lộc một chút đối với khách hàng, ngoài ra không thể bớt thêm nhiều vì giá đó đã là qua rẻ”, môi giới Lê Văn Thủy cho biết.

Anh Thủy cho biết thêm, khách hàng cũng có thể tìm kiếm nhà đất giá dưới 2 tỷ đồng tại các khu vực Cự Khối, gần cầu Thanh Trì hay khu vực Ngọc Thụy.

Tháo gỡ pháp lý để hút hơn 4 triệu người nước ngoài có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO