Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Chứng khoán Kafi ra mắt chương trình “Mở lời mời – Đón deal hời”

Ngày 28/09/2023, Công ty Chứng khoán Kafi chính thức triển khai chương trình “Mở lời mời – Đón deal hời” mang đến lợi ích vượt trội và nhiều giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng ngay khi đăng ký trở thành đối tác kinh doanh của Kafi.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình phát triển thu nhập, Công ty Chứng khoán Kafi chính thức triển khai chương trình “Mở lời mời – Đón deal hời” từ ngày 28/09/2023. Theo đó, tất cả khách hàng khi đăng ký tham gia trở thành đối tác phát triển khách hàng của Kafi (được gọi là Partner) đều được hưởng những chính sách chia sẻ doanh thu hấp dẫn, hỗ trợ gia tăng thu nhập không giới hạn.

Cụ thể, Partner giới thiệu khách hàng mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán (Kafi Trade) trong thời gian diễn ra chương trình được hưởng 100% giá trị phí giao dịch chứng khoán cơ sở của khách hàng đó.

Chứng khoán Kafi ra mắt chương trình “Mở lời mời – Đón deal hời” - Ảnh 1.

Kafi khởi động chương trình “Mở lời mời – Đón deal hời” mang đến những chính sách chia sẻ doanh thu hấp dẫn, hỗ trợ đối tác gia tăng thu nhập.

Ngoài ra, chương trình “Mở lời mời – Đón deal hời” còn đem đến cuộc thi Đua Top Partners với giải thưởng tiền mặt có tổng giá trị đến 60 triệu đồng và 02 giải Iphone 15 Pro Max dành cho Partner có số lượng khách hàng mở mới tài khoản cao nhất mỗi chặng.

Điểm đặc biệt của chương trình là Partner không bị giới hạn số lượng khách hàng giới thiệu. Khi Partner giới thiệu được càng nhiều khách hàng, càng có nhiều cơ hội phát triển thu nhập .

Ông Trịnh Thanh Cần – Tổng Giám Đốc của Chứng khoán Kafi chia sẻ: “Với định hướng trở thành một định chế tài chính uy tín, luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình phát triển tài sản bền vững, việc đưa ra những chương trình với chính sách ưu đãi vượt trội, hấp dẫn vào những thời điểm thích hợp chính là cam kết đồng hành của Kafi với cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, luôn ưu tiên lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển các sản phẩm, dịch vụ và chương trình phù hợp với lộ trình phát triển tài chính của nhà đầu tư theo từng giai đoạn của thị trường”.

Chi tiết về chương trình: “Mở lời mời – Đón deal hời”.

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO