Chỉ số đồng USD đối mặt với kháng cự, thị trường để mắt đến dữ liệu sản xuất

© Reuters.

DX
-0.52%

Thêm/Gỡ bỏ từ một Danh Mục

Thêm vào danh mục theo dõi

Thêm Lệnh

Đã thêm vị thế thành công vào:

Vui lòng đặt tên cho danh mục đầu tư của bạn

MUA
Bán

Tạo một danh sách theo dõi mới

Tạo một danh mục đầu tư mới
Thêm vào

+ Một vị thế khác
Đóng

DXY
-0.34%

Thêm/Gỡ bỏ từ một Danh Mục

Thêm vào danh mục theo dõi

Thêm Lệnh

Đã thêm vị thế thành công vào:

Vui lòng đặt tên cho danh mục đầu tư của bạn

MUA
Bán

Tạo một danh sách theo dõi mới

Tạo một danh mục đầu tư mới
Thêm vào

+ Một vị thế khác
Đóng

Chỉ số USD, đo lường đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ khác, đã phải đối mặt với áp lực bán sau khi gần đây vượt qua mức 104,00. Nó hiện đang gặp phải ngưỡng kháng cự quanh 104,20, phù hợp với Đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 ngày. Điều này diễn ra trong bối cảnh thị trường ngày càng đồn đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể xem xét cắt giảm lãi suất để đối phó với các dấu hiệu giảm tốc kinh tế.

Ngày nay, khi Hoa Kỳ kỷ niệm Ngày Lễ Tạ ơn, các điều kiện giao dịch được dự đoán sẽ yên tĩnh hơn. DXY, một tên gọi khác của USD Index, đang tiến gần đến mức hỗ trợ ở mức thấp nhất trong tháng 11 là 103,17. Động thái này phản ánh khả năng phục hồi của nền kinh tế Mỹ bất chấp những bình luận diều hâu từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang.

Trước ngày thứ Sáu, các nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý sang việc công bố dữ liệu PMI dịch vụ và sản xuất chớp nhoáng của S&P Global. Thị trường đã sẵn sàng cho những đột phá tiềm năng nếu dữ liệu vượt qua các điểm chuẩn gần đây như mức cao hàng tuần vào ngày 26 tháng 10 hoặc nếu nó duy trì mức trên ngưỡng tâm lý quan trọng, chẳng hạn như con số tròn của DXY ở mức 100,00. Các chỉ số này được đưa ra trong bối cảnh thị trường lao động đang dần hạ nhiệt và dự đoán cắt giảm lãi suất, điều này có thể ảnh hưởng đến định giá tiền tệ và chiến lược của nhà đầu tư trong những phiên tới.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.