Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Bí quyết xây dựng và các hình thức cho thuê căn hộ dịch vụ

 

Căn hộ dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình bất động sản này và muốn đầu tư xây dựng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Cr- Invest.

 

Căn hộ dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình bất động sản này và muốn đầu tư xây dựng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây

Các hình thức cho thuê căn hộ dịch vụ:

Khách thuê ở ngắn hạn:

Thay vì ở khách sạn, họ sẽ chọn ở căn hộ dịch vụ, có thể nấu ăn và có cảm giác như ở nhà hơn là ở khách sạn. Giá thuê cũng tương đối, tùy căn hộ, tùy vị trí giá thuê sẽ khác nhau.

Khách là người nước ngoài mới đến Việt Nam công tác:

Họ sẽ ở vài tháng. Thông thường những căn hộ cao cấp ít có ký được hợp đồng vài tháng, và số tiền đặt cọc cũng cao, cũng có nhiều sự ràng buộc. Riêng căn hộ dịch vụ đa phần hợp đồng ký bao nhiêu cũng được, đặt cọc thông thường là 1 tháng tiền thuê nhà. Hơn nữa những khách thuê này họ mới qua Việt Nam nên việc chọn căn hộ dịch vụ sẽ tiện hơn cho họ, có người dọn dẹp, có lễ tân hỗ trợ những việc lớn nhỏ. Sau thời gian ở căn hộ dịch vụ họ sẽ quen dần với cuộc sống mới, sau đó nếu tiếp tục công tác tiếp họ sẽ thuê chỗ ở mới hoặc tiếp tục ở chỗ cũ nếu dịch vụ, mọi thứ làm họ hài lòng.

Những gia đình Việt Kiều về thăm nhà:

Họ cũng chọn ở căn hộ dịch vụ, nếu tính giá thuê hàng tháng họ sẽ tiết kiệm được chi phí, đồng thời cũng tiện sinh hoạt hơn nếu có trẻ em.

 

Hình thức cho thuê căn hộ dịch vụ

Ở căn hộ dịch vụ có thể mức phí điện, nước cao hơn giá sinh hoạt:

Vì những chủ căn hộ họ đăng ký kinh doanh, mức giá tính theo hộ kinh doanh), mặc dù cao hơn nhưng so với những tiện ích có được thì trong thời gian ngắn vẫn tốt hơn những sự lựa chọn khác.

Khách thuê không phải lo dọn dẹp, giặt giũ, kể cả ủi đồ:

Hơn nữa vị trí của những căn hộ dịch vụ đa phần ở trung tâm ngày nay ở những khu ngoài trung tâm cũng bắt đầu xây dựng nhiều căn hộ dịch vụ hơn thời gian trước, đa phần được xây ở những khu dân cư yên tĩnh, vị trí tương đối dễ tìm, khách thuê tiện lợi đi lại. Ngoài những dịch vụ bên trong căn hộ, tại đây khách thuê cũng được hỗ trợ nhiều vấn đề khác như gia hạn visa, thuê xe máy,…

Xem thêm:

Bí quyết xây căn hộ dịch vụ cho thuê thành công”

Xác định mô hình căn hộ muốn kinh doanh:

Trước tiên, bạn cần xác định loại hình căn hộ bạn muốn xây là gì, có quy mô ra sao, hướng đến đối tượng như thế nào, bình dân hay cao cấp? Xác định khu vực mà bạn định xây dựng, ở vị trí ngoại thành hay nội thành, có gần những công trình tiện ích như văn phòng, bệnh viện, ngân hàng,… hay không? 

Đây chính là những điều cơ bản nhất bạn phải nắm thật rõ đến không bị sai sót trong quá trình triển khai kế hoạch sau này.

 

Bí quyết đầu tư căn hộ dịch vụ

Tính toán vốn đầu tư:

Tùy theo nhu cầu và mô hình căn hộ xác định đầu tư mà bạn sẽ ước lượng được về số tiền bỏ ra để đầu tư. Thông thường, các chủ đầu tư sẽ tối ưu số vốn bỏ ra để nhanh chóng thu hồi và sinh nhiều lãi.

Tuy nhiên, đừng vì muốn đẩy nhanh tiến độ mà đầu tư nguyên vật liệu kém chất lượng, xây ẩu. Lợi trước hại sau, điều này có thể khiến chủ đầu tư bđs phải hối hận và khó có thể duy trì kinh doanh lâu dài trong tương lai. 

Tốt nhất, nên tìm những kiến trúc sư, nhà chuyên môn tư vấn xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê. Mặc dù mất một khoản phí ban đầu, nhưng sản phẩm nhận được sẽ khiến bạn và các khách hàng thực sự ưng ý.

Lập kế hoạch chi tiết:

Nếu bạn muốn tự xây dựng căn hộ dịch vụ theo cá nhân, bạn sẽ cần tự mình lên kế hoạch A-Z. Từ việc chọn nhà thầu nào, tìm kiếm nhân sự hỗ trợ ra sao? Sau khi đã hoàn tất việc xây dựng và vận hành sẽ lựa chọn kênh truyền thông, quảng cáo nào cho hiệu quả,… Tóm lại là tính toán tỉ mỉ từng bước thực hiện.

Ngoài ra, kế hoạch quảng cáo truyền thông cần được lên kế hoạch thực hiện trước khi bàn giao nhà, để ngay khi hoàn thiện bạn sẽ có những vị khách đầu tiên. Như vậy sẽ giúp bạn không bị lãng phí phòng cho thuê và nhanh chóng thu hồi được vốn đầu tư.

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO