Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Các công cụ xem giá Bitcoin phổ biến hiện nay

 

Để biết được về phương tiện xem giá bitcoin nhiều nhất hiện nay cộng Đánh giá dưới đây: Sau khi học cách lưu trữ, sắm và bán Bitcoin, các bạn vững chắc cần theo dõi biến động thị trường để ko bỏ lỡ cơ hội vào lệnh hay chốt lời trên các trang mua bán tiền ảo uy tín. Bài viết bữa nay sẽ san sẻ các dụng cụ xem giá Bitcoin, giá những đồng coin khác (gọi chung là altcoin) đang phổ thông hiện nay.

 

Coinmarketcap là trong phương tiện xem gia bitcoin rất có lợi

Coinmarketcap.com là trang Báo cáo và cập nhật liên tiếp các thông tin chi tiết về một coin/token và sàn giao dịch. Tính đến tháng 10/2019, Coinmarketcap đang list hơn hai,900 đồng coin. Những thông tin về đồng coin mà trang này tập hợp vào là vốn hoá; khối lượng mua bán (hằng ngày, hằng tháng); thiên hướng tăng/giảm. Về sàn phân phối, Coinmarketcap quan tâm tới volume (có điều chỉnh/tự thống kê), các cặp giao dịch…

 

Btcmonday.com xin nhấn mạnh, Coinmarketcap ko phải một trang dùng để sắm bán coin hay đưa ra lời khuyên về coin nào cả. Đây thuần tuý là một công cụ giúp các bạn theo dõi biến động trị giá những đồng coin trong khoảng đó đưa ra hướng đầu tư hợp lý. Có thể đề cập, đây là nền móng Con số để xem giá Bitcoin và altcoin rộng rãi nhất hiện nay.

 

Về ưu điểm của Coinmarketcap

 • những trader/nhà đầu tư hình như đã tập thành một lề thói với Coinmarketcao. Đó là, lúc nghe đến một coin/token mới, họ sẽ tìm kiếm chúng có trên Coinmarketcap. Bởi, Coinmarketcap sẽ xem xét những chỉ tiêu của một coin trước khi niêm yết lên nền móng của mình.
 • Tính đến tháng 10/2019, Coinmarketcap đã niêm yết hơn hai.900 coin/token. Không những thế, Coinmarketcap cũng Thống kê danh sách 100 sàn phân phối hàng đầu thị trường tính theo khối lượng giao dịch Thống kê và điều chỉnh.
 • Coinmarketcap hiện tương trợ đa dạng tiếng nói, bao gồm cả tiếng Việt. Tiện lợi cho những nhà đầu tư/trader Việt theo dõi thông báo thị trường.
 • bạn có thể truy hỏi cập Coinmarketcap qua website và áp dụng trên điện thoại.
 • Watchlist: Chức năng giúp các bạn theo dõi các coin mà mình thích. Về ưu điểm của Watchlist là bạn ko cần phải đăng ký account gì cả. Khi này, hệ thống sẽ tự lưu trữ theo cookies của bạn.

rộng rãi là thế, nhưng Coinmarketcap vẫn chưa hoàn toàn được tin tưởng. Bởi lẽ, nền tảng này vẫn còn tồn động vài khuyết điểm sau.

 

Coinmarketcap công cụ xem giá Bitcoin

Điểm yếu của Coinmarketcap:

 • 1 vài chuyên gia nghĩ rằng số liệu Thống kê trên Coinmarketcap đang bị làm khống.
 • CoinMarketCap quá phụ thuộc vào kho dữ liệu tập trung và đi ngược lại các nguyên tắc của hệ sinh thái phân quyền như tiền mã hoá.

Tradingview là môt trong những dụng cụ xem giá bitcoin thuận tiện

Được ra đời vào tháng 09/2011, TradingView là một trang web chuyên sản xuất các công cụ phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp kiêm trang mạng phố hội dành riêng cho những trader. Tại đó, những trader có thể kiểm tra, coi xét các quyết định cũng như chia sẻ và cập nhật liên tiếp những biến đổi trên thị phần tiền mã hoá và chứng khoán.

 

Trên các sàn giao dịch to như Binance, BitMEX, Kucoin,… các biểu đồ giá đều được lấy từ TradingView vì sự dễ dàng và hiệu quả hơn khi thương lượng. Quan trọng, TradingView được ưa thích bởi phổ biến khía cạnh ấy là một dụng cụ xem giá bitcoin thuận tiện

Ưu điểm của TradingView:

 • Có thể phân tích liên thị phần. TradingView tương trợ phổ quát thị phần bên cạnh tiền mã hoá chả hạn như forex, dầu, chứng khoán,…
 • tương trợ rộng rãi dụng cụ, biểu đồ phân tích chuyên nghiệp như Supply Demand, Elliott, Harmonics, Patterns,… các biểu đồ này được mẫu mã rất trực giác và dễ dùng
 • những biểu đồ được mẫu mã trực giác với phổ biến thông số, đa dạng tùy chọn cho biểu đồ. Trong đấy thông dụng nhất vẫn là biểu đồ nến.
 • Có thể phân tích biểu đồ đa khuông với phổ biến cặp tiền tệ không giống nhau đồng thời.
 • Có khả năng chia những thị phần theo phổ biến khoảng thời kì trong khoảng khuông thời kì nhỏ nhất tới khuông thời gian 3 tháng/ 6 tháng/ 1 năm
 • Có hỗ trợ Tiếng Việt.

Coingecko là công cụ xem giá bitcoin giúp thông báo hiển thị có độ tin cậy cao hơn

Một nền tảng Con số và theo dõi giá thành mã hoá khác cũng tương tự như Coinmarketcap đó là CoinGecko. Tuy nhiên, CoinGecko đã bổ sung thêm một số tính năng cao cấp giúp thông báo hiển thị có độ tin cậy cao hơn.

 

Ra mắt vào năm 2014, CoinGecko do chính tay Bobby Ong, TM Lee và những thành viên khác tại Malaysia sáng lập. Thay vì chỉ theo dõi và đo lường các đồng tiền mã hoá theo vốn hoá thị phần hoặc khối lượng mua bán, CoinGecko cũng theo dõi các bước vững mạnh, cộng đồng và các sự kiện to khác ảnh hưởng đến giá trị của Công trình ấy.

Ưu điểm

 • Giao diện dễ nhìn, thuần tuý và dễ sử dụng
 • phổ biến tuỳ chọn theo dõi thị trường như ATH (All Time High – giá cao nhất mọi thời đại), Developer (nhà phát triển), Social (xã hội), Chain và Phân tích của Gecko.
 • cung cấp thông tin của phổ quát đại lý phân phối, phổ thông đồng coin khác không có trên CoinMarketCap. Hiện CoinGecko đang theo dõi thông tin của hơn 5.700 coin/token và 383 đại lý phân phối.
 • Cập nhật hệ thống chấm điểm Trust Score dành cho các sàn để ngăn chặn tình huống làm kém chất lượng, báo khống volume.
 • Hiển thị/nhắc nhở các thông tin, sự kiện to của các đồng coin một cách trực giác như Bitcoin Halving, Litecoin Halving.
 • cung cấp API và bộ Widgets tất cả, miễn phí.
 • đều đặn ban bố những Con số tổng quan hoặc chuyên sâu về thị trường.
 • hỗ trợ rộng rãi ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Coin360 giao diện dễ nhìn,đẹp

Coin360 là một Dự án của Cointelegraph, trang tin tức về blockchain và tiền mã hoá. Nền móng này được người dùng tuyển lựa bởi các Ưu điểm như:

 • Giao diện dễ nhìn, đẹp, tương đối giống thửa ruộng ở Việt Nam. Trong ấy, mỗi “thửa ruộng” là một nền móng token, các ô vuông nhỏ hơn bên trong là các đồng tiền con. Các bạn chỉ việc rê con trỏ chuột vào là nắm được gần như thông tin về một đồng coin trong 24h qua.
 • Chỉ cần nhìn qua là đã có thể nắm rõ ngay xu thế của thị phần tiền mã hoá ở thời điểm ấy.

 

Coin360 công cụ xem giá Bitcoin phổ biến hiện nay

Coincheckup là công cụ xem giá bitcoin sở hữu điểm thu hút và thu hút quý khách

Coincheckup có thể nói là một sự phối hợp của Tradingview và CoinMarketCap. Khi dùng Coincheckup, bạn có thể xem được gần như các thông tin tiền ảo tăng giá tương tự như CoinMarketCap.

Ngoài ra, Coincheckup còn sở hữu phổ thông lợi điểm đặc sắc và lôi kéo được khách hàng.

Ưu điểm:

 • Coincheckup cung cấp những dấu hiệu tìm bán dựa trên phân tích kỹ thuật.
 • lúc phân tích phương pháp trên Coincheckup, các bạn ko bị dừng về số lượng indicator dùng.
 • Chúng ta có thể xem được mức tăng hoặc giảm của một đồng tiền mã hoá ở ba khuông giờ: 1h, 24h, 1 tuần.
 • Coincheckup còn có hệ thống chấm điểm cryptocurrency.

Cryptocompare

Cryptocompare.com là trang web dùng để theo dõi thị trường cryptocurrency theo thời gian thực.

Về ưu điểm của nền tảng này là:

 • các bạn có thể Báo cáo những đồng tiền mã hoá theo thuật toán đồng thuận của chúng.
 • Hiển thị dữ liệu theo thời kì thực mà ko cần phải vận chuyển lại trang.
 • Cryptocompare có một diễn đàn và hệ thống bình luận, cung cấp một cái nhìn sâu sắc về thái độ của người mua đối với các đồng tiền và sàn phân phối khác nhau.
 • Cryptocompare còn phân phối những thông báo như hướng dẫn cách đào coin, danh sách ví trữ coin,…

Các sàn giao dịch

Ngoài các nền tảng thống kê, bạn có thể xem giá Bitcoin và Altcoin trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên, theo báo cáo của viện nghiên cứu tính minh bạch Blockchain (BTI), tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 13 sàn giao dịch dẫn đầu về độ minh bạch trong dữ liệu.

13 sàn giao dịch minh bạch đó gồm: Kraken, Coinbase, Upbit, Binance, Liquid, Poloniex, Bittrex, Gemini, Gate.io, Bitso, Lykke, BitFlyer, Indodax

Do đó, nếu muốn “đổi gió” khi theo dõi giá Bitcoin, bạn có thể tìm đến 13 sàn giao dịch đã được kiểm nghiệm độ minh bạch trên.

Kết luận

Mình đang sử dụng Coingecko để xem giá Bitcoin, Altcoin và volume của các sàn vì nền tảng này có hệ thống chấm điểm Trust Score 2.0 mình thấy tin cậy. Đồng thời, mình dùng TradingView để phân tích biến động thị trường. Do đó, bạn cứ thoải mái ghé thăm tất cả các nền tảng ở trên. Sau đó, hãy lựa chọn chọn nền tảng bạn cảm thấy tiện lợi, đáng tin cậy và phối hợp chúng theo mục đích cá nhân.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED