Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Một số đồng coin DeFi tiềm năng hiện nay

 

DeFi đã bùng nổ ấn tượng trong năm 2020 và xu hướng vẫn đang tiếp tục. Sự hấp dẫn đó không chỉ được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm mà còn hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tổ chức. Ngoài việc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số nổi tiếng, các nhà đầu tổ chức đã chuyển hướng sự quan tâm của họ đối với DeFi để phát triển phạm vi đầu tư.

 

Aleph.im (ALEPH)

Aleph.im là một giao thức trò chuyện giữa các máy tính, trong đó blockchain chạy như các node cung cấp sức mạnh tính toán và dịch vụ lưu trữ phi tập trung. Năm 2020, thị trường dịch vụ đám mây dự kiến sẽ đạt khoảng 374 tỷ đô la và đến năm 2022 con số này được dự báo sẽ vượt qua 520 tỷ đô la. Hiện tại, Công ty con AWS của Amazon đang dẫn đầu thị trường nhưng nhu cầu về các giải pháp phi tập trung đang ở mức cao nhất.

 

Đồng ALEPH

Synthetix (SNX)

Synthetix cho phép người dùng đặt cược vào tài sản tiền điện tử, cổ phiếu, tiền tệ, kim loại quý và các tài sản khác dưới dạng mã thông báo ERC20. Tài sản tổng hợp hoặc “Synths” sao chép giá của một tài sản trong “thế giới thực” và đưa nó vào chuỗi khối Ethereum. Nó cung cấp cho Synth đó tất cả các thuộc tính của mã thông báo ERC20. Synthetix bắt đầu như một stablecoin, trước khi chuyển sang thị trường DeFi.

Nắm giữ Synth không giống như nắm giữ một tài sản. Ví dụ: Mã thông báo MKR tổng hợp có cùng giá với mã thông báo MKR “thực”. Tuy nhiên, người sở hữu nó không có quyền biểu quyết, cái mà chủ sở hữu mã thông báo MKR thực tế sẽ có. Hệ thống này cho phép người dùng đặt cược vào giá của tài sản mà không cần nắm giữ tài sản thực tế.

Compound (COMP)

Compound là một giao thức thị trường tiền tệ cho phép người dùng kiếm lãi hoặc vay tài sản đối với tài sản thế chấp, tất cả từ blockchain Ethereum. Đây là một trong những dự án đầu tiên chuyển sự tập trung của các nhà đầu tư khỏi Bitcoin. Nó mang lại nguồn thu nhập cho các nhà đầu tư thông qua Yield Farming (canh tác năng suất) và cho vay tài sản kỹ thuật số thông qua nhóm thanh khoản của Compound, các nhà đầu tư ngay lập tức kiếm được lãi kép liên tục.

DIA (DIA)

DIA (Decentralized Information Asset) là một dự án blockchain phi lợi nhuận sử dụng mã nguồn mở của Thụy Sĩ với sứ mệnh thúc đẩy việc áp dụng dữ liệu và tài liệu truy cập mở, minh bạch. DIA được thiết lập để trở thành Bloomberg mã nguồn mở cho tiền điện tử và dữ liệu tài chính. DIA hiện là một trong những dự án được mong đợi nhất trong không gian DeFi, với việc bán mã thông báo bắt đầu diễn ra vào ngày 3 tháng 8 năm 2020.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Orion Protocol (ORN)

Orion Protocol được tung ra thị trường với tư cách là ứng dụng cung cấp tiền điện tử động (DYCO) đầu tiên và đang xây dựng các giải pháp B2B và B2C trên công cụ tổng hợp thanh khoản tiên tiến nhất từng được phát triển dưới sự lãnh đạo của CEO Alexey Koloskov – một nhà phát triển blockchain dày dạn và là người tạo ra trao đổi phi tập trung Waves.

Maker (MKR)

MakerDAO là một nền tảng tín dụng phi tập trung trên Ethereum. Maker hỗ trợ Dai, một loại tiền ổn định có giá trị được chốt theo đô la Mỹ. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Maker để mở Vault, khóa tài sản thế chấp như ETH hoặc BAT và tạo ra Dai dưới dạng nợ đối với tài sản thế chấp đó.

 

Theo dữ liệu, MKR được định giá gần 1.700 USD vào năm 2018. Nhiều nhà phân tích tin tưởng rằng MKR là một dự án cần chú ý. Bởi lẽ, DAI thúc đẩy tự do tài chính và hầu như không có biến động. Hơn thế nữa, nó còn được tích hợp trong rất nhiều ứng dụng và dịch vụ (ví dụ: ví tiền điện tử, nền tảng DeFi, trò chơi,…).

 

Đồng Maker (MKR)

Serum (SRM)

Serum là một dự án sàn giao dịch tài chính phi tập trung được xây dựng từ công nghệ blockchain Solana. Với cái tên Serum, sàn giao dịch tài chính phi tập trung này sẽ tìm cách xâm nhập vào những thị trường mà DEX khác đã thất bại bằng cách cung cấp giao dịch chuỗi chéo đáng tin cậy, tất cả đều ở tốc độ và giá cả mà khách hàng mong muốn.

Aave (AAVE)

Mục tiêu của Aave là lấp đầy những khoảng trống mà những gã khổng lồ trong ngành công nghiệp fintech tập trung như PayPal, Skrill và Coinbase để lại. Sản phẩm chính của họ là Aave Protocol, một giao thức mã nguồn mở và không giám sát để tạo thị trường tiền tệ trên chuỗi khối Ethereum. Thông qua Aave, người dùng có thể kiếm được lãi suất tiền gửi và có thể vay tài sản. Rõ ràng, trong trường hợp này, mã thông báo AAVE khá hữu dụng.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO