Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

Mặc dù thị trường chứng khoán đang trải qua giai đoạn biến động khó lường, sự kiện Chứng trường Bạc tỷ do Pinetree và CafeF phối hợp tổ chức vẫn thu hút đông đảo Nhà đầu tư quan tâm và đăng ký ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm vừa qua.

Nằm ngay tại nút giao Tràng Tiền, Hàng Khay, sân khấu của Chứng trường Bạc tỷ đã đón hàng nghìn lượt khách tới tìm hiểu đăng kí cuộc thi và trải nghiệm các game tương tác công nghệ cùng Pinetree.

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm - Ảnh 1.

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm - Ảnh 2.

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm - Ảnh 3.

Sự kiện cũng bất ngờ có sự góp mặt của ông Lee Jun Hyuck – Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Pinetree và ông Phạm Quang Minh – Giám đốc kênh thông tin tài chính CafeF. Lãnh đạo hai công ty cũng trải nghiệm game tương tác và giao lưu cùng khách hàng tham gia gian hàng.

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm - Ảnh 4.

Ông Lee Jun Hyuck (giữa, bên trái) và ông Phạm Quang Minh (giữa, bên phải) xuất hiện tại sự kiện

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm - Ảnh 5.

CEO 2 đơn vị đồng tổ chức trải nghiệm game tương tác tại gian hàng

Đây là lần đầu tiên Pinetree và CafeF đồng tổ chức một cuộc thi đầu tư chứng khoán quy mô lớn và tính chuyên nghiệp cao khiến nhiều khán giả tò mò. Trong khi CafeF là kênh thông tin tài chính tổng hợp uy tín hàng đầu thì Pinetree là công ty chứng khoán số tiên phong 0 phí giao dịch trọn đời với nền tảng công nghệ chuẩn Hàn bảo mật cao và ổn định, hỗ trợ đắc lực cho quá trình đầu tư và thi đấu. “Giao dịch miễn phí trọn đời là tiêu chí mình ưu tiên và hài lòng khi giao dịch tại Pinetree trong suốt 3 năm qua. Cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ phát động là mình đăng ký ngay.”- Khách hàng chia sẻ tại sự kiện.

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán được NĐT ủng hộ ngay tại phố đi bộ Hoàn Kiếm - Ảnh 6.

Phỏng vấn khách hàng tại sự kiện

Để đăng ký tham gia Chứng trường Bạc tỷ, người dùng chỉ cần tải app, hoàn tất eKYC từ ứng dụng AlphaTrading của Chứng khoán Pinetree và hoàn tất đăng ký ngay tại app. Sau khi đăng ký, người thi sẽ được tự động phân vào mỗi bảng đấu phù hợp với vốn từ 10 triệu đồng. Giải thưởng được xét dựa trên hiệu suất đầu tư, trong đó, giải Nhất mỗi vòng lên tới 80 triệu đồng tiền mặt. Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng.

Người thi sẽ giao dịch với chính sách 0 phí trọn đời, margin cố định thấp ở mức 9.9%/ năm của Pinetree. Đây là những chính sách phí được Pinetree cam kết duy trì trong suốt hơn ba năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Vòng 2 cuộc thi đã bắt đầu mở đăng ký. Nhà đầu tư có thể dễ dàng đăng ký bằng 1 click ngay tại đây.

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO