GBP / USD giảm xuống dưới 1.2600 trong bối cảnh dữ liệu kinh tế trái chiều của Mỹ

© Reuters.

GBP/USD
-0.04%

LONDON – Đồng bảng Anh đã giảm xuống mức thấp hàng tuần so với đồng đô la Mỹ mạnh hơn trong phiên giao dịch Mỹ hôm thứ Ba, trượt xuống dưới mức 1.2600 đáng kể. Cặp tiền tệ mất khoảng một phần ba giá trị khi đồng bạc xanh tìm thấy sự hỗ trợ từ một túi hỗn hợp các chỉ số kinh tế.

Chỉ số PMI dịch vụ ISM vượt trội hơn một chút so với kỳ vọng của thị trường, đăng ký ở mức 52,7, trong khi Cơ hội việc làm của JOLTS giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm là 8,733 triệu vào tháng 10, làm nổi bật lo ngại về sự chậm chạp việc làm và thúc đẩy suy đoán về những thay đổi tiềm năng đối với quỹ đạo tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

Các nhà đầu tư hiện đang chuyển sự chú ý sang các bản phát hành kinh tế quan trọng vào thứ Tư, bao gồm báo cáo Thay đổi việc làm ADP và Báo cáo ổn định tài chính của Ngân hàng Anh. Những thông báo này dự kiến sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về sức khỏe của thị trường việc làm và sự ổn định tài chính ở Anh, tương ứng.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.