Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Hướng dẫn đăng ký tài khản, cách nạp và rút sàn Bitseven

 

Các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm một nền tảng tốt để tối đa hóa các khoản đầu tư của mình trên thị trường đang phát triển nhằm sử dụng các giao dịch đòn bẩy. Sàn giao dịch BitSeven Global Trading Ltd. cung cấp nền tảng tốt nhất cho những người dùng tại Bitseven.com. Trong bài viết dưới đây Học Viện Đầu Tư sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng, đăng ký, nạp và rút sàn Bitseven.

 

Sàn Bitseven

Tiền ảo là một bước tiến mới cho ngành tiền tệ trong thời điểm hiện nay. Việc đầu tư vào thị trường này xem là miếng mồi béo bở đối với giới kinh doanh và ngày càng được nhiều người quan tâm, chú trọng.

 

Nhu cầu đầu tư tiền ảo ngày 1 nhiều, các sàn giao dịch mọc lên như nấm sau mưa. Một trong những sàn giao dịch tiền ảo tiềm năng nhất hiện nay, có thể kể đến Bitseven – thị trường giao dịch có cấu trúc vững chắc tại thời điểm bấy giờ.

Cách sử dụng sàn giao dịch tiền ảo Bitseven

Sàn Bitseven được xây dựng dựa trên nền tảng của một Website chuyên dụng, do đó người dùng không cần tải hay cài đặt bất kỳ phần mềm nào để có thể tiến hành giao dịch tiền ảo với Bitseven.

Loại hình giao dịch này có thể được thực hiện bằng bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào, điện thoại, máy tính bàn, laptop,….

 

Việc truy cập vào trang Web và thực hiện giao dịch luôn được diễn ra rất nhanh chóng và an toàn, nhờ hệ thống điều hành cấp cao.

Để có thể thực hiện được giao dịch tiền ảo Bitseven, đầu tiên người dùng cần đăng ký tài khoản, sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống. Sau đó dựa trên thông số hiện tại của thị trường mà sàn cung cấp, người chơi sẽ đưa ra dự đoán rằng giá tiền ảo sẽ tăng hay giảm.

 

Khi đã chắc chắn về sự phán  đoán của mình, họ sẽ tiến hành đặt lệnh và chờ đợi. Với hệ thống có bảo mật cao, trong quá trình đặt lệnh, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi thông tin đều được an toàn và hòan toàn có thể tránh xa khỏi khả năng xâm nhập của DDOS hiện nay.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên BitSeven

Đầu tiên, bạn có thể vào trang website chính thức Bitseven.com. Sau đó, chọn phần Sign Up (Đăng ký).

 

Truy cập vào web sàn Bitseven

Sau đó, bạn sẽ cần nhập tên tài khoản, địa chỉ Email. Vậy là xong!

 

Nhập thông tin tài khoản đăng ký

 

Tìm hiểu thêm:

 

Cách gửi và rút tiền trên Bitseven

Gửi tiền

Sau khi đăng nhập tài khoản, chọn phần Account (Tài khoản) và chọn mục Gửi tiền (Deposit) bên phải màn hình.

 

Chọn mục Gửi tiền (Deposit) trên thanh công cụ

Sau khi chọn phương thức gửi tiền, bạn sẽ thấy địa chỉ gửi tiền (Deposit Address) cá nhân mà bạn có thể gửi cho người chuyển để họ gửi trực tiếp đến ví của mình.

 

Chọn địa chỉ ví để gửi tiền

Các hoạt động giao dịch đều được thực hiện 24/7, và tùy thuộc vào tốc độ Internet để hoàn thành các đơn tiền gửi.

Rút tiền

Tương tự như phần gửi tiền, để rút tiền bạn có thể chọn phần Withdraw, bên dưới phần Deposit.

 

Hướng dẫn rút tiền sàn Bitseven

Bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ ví, số lượng Coin cần rút và hệ thống sẽ tự động tính chi phí cho mỗi lần rút tiền.

 

Lưu ý:

  • Mọi hoạt động rút tiền đều được thực hiện bằng Bitcoin.
  • Để mua Bitcoin, Altcoin hoặc đổi lấy tiền mặt, bạn có thể sử dụng các sàn giao dịch lớn như BitFlyer, Kraken, Remitano, Bithumb và Luno.
  • Tương tự như Gửi tiền, thời gian để bạn có thể rút tiền ra khỏi ví thường mất vài phút hoặc có thể đến vài giờ, tùy thuộc vào tốc độ Internet.

 

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Lịch sử Gửi/Rút tiền (history) ở cuối màn hình bên phải.

 

Theo dõi lịch sử nạp và rút tiền sàn Bitseven

BitSeven phù hợp với những ai?

Giao dịch đòn bẩy luôn phù hợp cho các nhà giao dịch muốn tối ưu hóa lợi nhuận từ việc nắm giữ các vị trí trong một thời gian ngắn. Một trong những lợi thế chính của loại giao dịch này là các nhà đầu tư sẽ có cơ hội kiếm được lợi nhuận dù tình hình thị trường của tiền điện tử tăng hay giảm. Trong loại giao dịch này, người dùng có thể tận dụng các biến động giá nhanh và biến động ngắn hạn của thị trường Crypto.

 

BitSeven luôn phấn đấu để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng bằng cách đảm bảo, mức độ hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ. Bằng cách nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, mối quan tâm và khiếu nại của khách hàng. Nền tảng nhận ra rằng sự thành công của sàn giao dịch luôn phụ thuộc vào thành công của khách hàng. Do đó BitSeven hoạt động liên tục để cải thiện các điều khoản giao dịch của khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng tốt nhất cho nhiều người dùng khác nhau.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO