Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, cách nạp và rút sàn Kryptono

 

Hiện nay trên thị trường Crypto có một nền tảng trao đổi mới, đã tuyên bố rằng sàn đã xác định các vấn đề hạn chế của các sàn giao dịch hiện tại và đã khắc phục các vấn đề như vậy để giúp người dùng dù là mới hay nhiều kinh nghiệm. Đó chính là sàn giao dịch Kryptono – Có trụ sở tại Singapore và được đưa vào hoạt động vào ngày 1 tháng 5/2018. Trong bài viết chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người những thông tin về sàn cách tạo tài khoản đăng ký cũng như cách nạp và rút tiền sàn Kryptono.

 

Sàn giao dịch Kryptono

Kryptono (Krypto NOW hoặc Crypto NOW) là một sàn giao dịch mang đẳng cấp thế giới mới, sàn đặt trọng tâm vào việc bảo mật và bảo vệ tài sản của người dùng.

Nền tảng giao dịch có những đặc tính nổi bật về việc trao đổi Crypto (ví dụ: trải nghiệm người dùng nhanh và liền mạch) và cũng cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và tiền tệ fiat qua hệ thống Peer to Peer (P2P) được sàn Kryptono hỗ trợ.

Sàn giao dịch Kryptono đã mở cửa giao dịch vào ngày 1 tháng 6. Vào ngày 15 tháng 6, nền tảng này đã khởi chạy XPAD để các dự án Initial Coin Offering (ICO) có thể diễn ra. Vào ngày 1 tháng 7, nền tảng này đã hỗ trợ các Coin và Token Blockchain khác.

Kryptono còn có các biện pháp bảo vệ chống lại thao tác giá cả, chẳng hạn như các cơ chế thông minh máy có hệ thống. Cuối cùng, người dùng có thể cảm thấy tự tin rằng giá trị danh mục đầu tư của họ là chính xác và luôn được bảo vệ.

Krpytono là sàn trao đổi tiền điện tử hoàn toàn mới với một số tính năng độc đáo. Kryptono sẽ sử dụng Token gốc là KNOW để giảm 50% phí giao dịch cho người dùng.

Sàn Kryptono đang áp dụng các tiêu chuẩn tuân thủ ngành và bảo mật dữ liệu cùng cơ sở hạ tầng của người dùng phù hợp với Tiêu chuẩn bảo mật thông tin, ISO/IEC 27001 và Tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (Tiêu chuẩn bảo mật giúp bảo mật tất cả hệ thống thông tin sử dụng tiền điện tử).

 

Mục tiêu của Kryptono là phục vụ các khách hàng đại chúng bằng cách thiết lập sàn giao dịch đơn giản để mọi người đều có thể sử dụng. Sẽ có nhiều nhà đầu tư có ít kinh nghiệm về không gian Crypto và đang tìm cách để sử dụng một số sàn giao dịch lớn như Coinbase, Huobi, …

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Kryptono

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của Kryptono tại đây, sau đó chọn Sign Up (Đăng ký) để tạo tài khoản mới.

 

Truy cập vào trang web chính của Kryptono

Bước 2: Bạn cần điền Email, Mật khẩu và ID giới thiệu (Không bắt buộc). Cuối cùng, là chấp nhận các điều khoản của sàn Kryptono.

 

Điền thông tin như yêu cầu

Bước 3: Sau khi hoàn tất, Sàn Kryptono sẽ gửi link xác nhận đến địa chỉ Email. Bạn chỉ cần kiểm tra hộp thư, và chọn Click Here To Verify (Xác nhận tài khoản). Vậy là bạn có thể truy cập vào sàn.

 

Xác nhận bằng đường link trong email

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn Nạp và Rút Coin trên sàn Kryptono

Nạp Coin trên sàn Kryptono

Bước 1: Chọn Funds -> Deposit (Nạp Coin).

 

Chọn deposit trên thanh công cụ

Bước 2: Chọn Coin/Token mà bạn muốn nạp. Hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ Coin/Token mà bạn sẽ gửi khoản tiền gửi của mình.

 

Chọn Coin/Token mà bạn muốn nạp

Để thuận tiện hơn, bạn nên lưu địa chỉ này. Chọn Copy Address (Sao chép địa chỉ) để lưu vào máy tính hoặc sử dụng Mã QR để nhận mã QR của địa chỉ có thể quét và lưu vào điện thoại di động.

Bước 3: Bạn cần gửi Token/Coin đến địa chỉ được cung cấp.

Sau khi nhận được khoản tiền gửi của bạn, Kryptono sẽ cập nhật số dư tài khoản và gửi tin nhắn thông báo đến hộp thư.

Rút Coin trên sàn Kryptono

Bước 1: Tương tự Deposit, chọn Funds -> Withdrawals (Rút Coin).

 

Chọn Withdrawals (Rút Coin) trên thanh công cụ

Bước 2: Chọn Coin/Token mà bạn muốn rút và điền vào mẫu rút Coin bên dưới.

 

Chọn loại coin hoặc token muốn rút

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu địa chỉ ví để sử dụng trong thời gian tới.

Lưu ý: Vui lòng bật Xác thực Google hoặc Xác thực SMS trước khi rút. Đây là thủ tục bắt buộc.

 

Xác minh tài khoản

Bạn cũng có thể gắn nhãn tên nếu muốn. Việc gán từng nhãn mang mục đích tìm kiếm nhanh chóng cho các giao dịch tiếp theo.

 

Chọn thông tin xác minh

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền đơn Rút, chọn Withdraw Funds để hoàn tất.

Ưu điểm nổi bật của Sàn Kryptono:

Đội ngũ và ban cố vấn;

Đội ngũ có uy tín cao với nhiều kinh nghiệm.

Cơ sở người dùng:

Kryptono đã thu hút hơn 30.000 thành viên và 3 dự án cho XPAD trong vòng chưa đầy 10 ngày. Hơn nữa, theo nhóm nghiên cứu, Kryptono hiện đang trong các cuộc thảo luận nâng cao với 5 quốc gia về một chứng chỉ để giao dịch cặp Crypto – Fiat.

Điều khoản ICO:

Không có tiền thưởng trong các vòng riêng tư và các Token được phân bổ cho nhóm sẽ bị khóa trong 2 năm với 1/24 mở khóa mỗi tháng.

Tiềm năng của dự án:

Xem xét thị trường mục tiêu của dự án, cung cấp lưu thông và giá ban đầu, tiềm năng Token khá cao. Giá ban đầu của Token KNOW sẽ là 0,1 USD, và trong giai đoạn đầu, sẽ có 100 triệu Token. Sau đó, 400 triệu Token khác sẽ dần được phát hành phù hợp với sự tăng trưởng của sàn giao dịch.

Chẳng hạn, sàn giao dịch Binance hiện có 114 triệu Token đang lưu hành, và mỗi Token có giá trị khoảng 13.2 USD. Houbi có 50 nghìn Token, và mỗi Token có giá trị khoảng 3,55 USD. Mặc dù nguồn cung tương đối lớn, Token KNOW dường như có tiềm năng cao.

 

Nhìn chung, sàn Kryptono được thiết lập nhằm mang lại sự thuận lợi và dễ dàng sử dụng cho mọi loại khách hàng, cùng với nền tảng có thể mở rộng, mang lại sự hiệu quả và an toàn cho các giao dịch Crypto to Crypto.

 

Điều khiến Kryptono khác biệt với các sàn khác là công nghệ cơ bản cho phép trao đổi về mặt lý thuyết xử lý 3,5 tỷ đơn hàng mỗi giây, các dịch vụ khách hàng được tổ chức và đáp ứng tốt, và cuối cùng là hệ thống giao dịch P2P.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO