Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đầu tư Condotel phù hợp với những người như thế nào?

 

Condotel là từ được viết tắt của từ Condo (Căn hộ) và Hotel (Khách sạn), dùng để chỉ các căn hộ được vận hành như một phòng khách sạn chuyên cho thuê, với mục đích thu lợi nhuận từ việc cho thuê phòng và tăng giá bất động sản. Vậy những ai có thể kinh doanh đầu tư loại hình bất động sản này?

 

Ai phù hợp để đầu tư Condotel

Những ai thật sự nên đầu tư condotel?

Trước hết, tôi muốn khẳng định với quý anh/chị, condotel là một loại hình đầu tư bđs tốt. Trên thế giới người nổi tiếng nhất gắn liền với thành công ở các toà căn hộ khách sạn và condotel là tổng thống Mỹ – Donal Trump.

Song về Việt Nam condotel đang bị bóp mép và biến tướng với nhiều lời quảng cáo không đúng sự thật. Nhiều bạn tư vấn bán hàng vì chạy theo doanh số đã cố gắng bán hàng mà không quan tâm đến thật sự nhà đầu tư có phù hợp hay không?

Thứ hai tôi muốn anh/chị xác định rõ là căn hộ khách sạn “condotel” không thể đầu cơ lướt sóng trong thời gian ngắn. Những lời chào mời như: “Anh/chị đầu tư căn này đẹp vị trí hiếm, tầng đẹp chỉ cần đặt cọc 100 triệu sau 2 tuần đến 1 tháng em sẽ bán lời 100 triệu đến 200 triệu cho anh chị ngay. Tin em đi đây là cơ hội không thể tốt hơn…xyzz”

Tôi khuyên anh/chị nếu gặp bạn tư vấn bán hàng nào đó như vậy. Anh chị không cần nghe thêm bất kỳ câu nào nữa. Đứng dậy rồi bye bye ngay lập tức ạ.

Vì sao ạ, vì đơn giản thị trường BĐS hiện nay không còn có cơ hội đầu cơ lướt sóng ăn chênh như thời kỳ bong bóng năm 2010-2011 nữa. Ngoài ra condotel vì bản chất là bài toán đầu tư tài chính trong BĐS nghỉ dưỡng nên không còn căn này khách đầu tư căn khác không vấn đề gì. Chuyện mua sớm bán chênh chỉ xảy ra ở sản phẩm bị thổi đầu cơ quá mức và là sản phẩm BĐS để ở, số lượng cực hiếm và nhu cầu cực cao.

Thứ ba, condotel căn hộ khách sạn không phải sản phẩm để ở nên anh/chị đi tìm hiểu đầu tư đừng mang tư duy mua nhà ở gắn vào để lựa chọn condotel. Và cũng đừng mang cảm xúc đi đầu tư condotel. Tôi đã biết rất nhiều trường hợp khách hàng đầu tư condotel không tìm hiểu gì về BĐS nghỉ dưỡng, về loại hình condotel chỉ đến sự kiện và quyết định cọc nhanh chóng dựa vào cảm xúc đám đông. Anh/chị nên nhớ đầu tư để sinh lợi nhuận thì hãy đầu tư chứ đừng coi đầu tư là giải trí cho vui. Thích là mua không thích là không mua. Khi phân tích đầu tư nên dựa vào các con số thực tế, phân tích dòng tiền, lợi nhuận kỳ vọng, rủi ro khi đầu tư Condotel có thể gặp phải, mục tiêu đầu tư…để quyết định.

Xem thêm:

 

Những ai có thể đầu tư Condotel

Vậy chốt lại theo kinh nghiệm của tôi những anh/chị sau đây nên đầu tư condotel, còn nếu không có tên trong danh sách dưới, phiền anh/chị đừng bao giờ đầu tư đến condotel, gạt bỏ nó ra khỏi đầu ngay lập tức:

1. Những người già có tuổi đã về hưu có 1 khoản tiết kiệm từ 2 tỷ trở lên. Mong muốn tìm 1 kênh đầu tư an toàn, ổn định, nhàn hạ và sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm.

2. Các anh chị, cô chú mong muốn tìm thêm 1 kênh đầu tư ngoài sổ tiết kiệm, chứng khoán, vàng, đô la, nhà đất, thổ cư… để đa dạng hoá kênh đầu tư của mình. Không nên bỏ trứng trong cùng 1 giỏ”.

3. Các anh. chị đang mong muốn đầu tư căn hộ chung cư hoặc nhà phố ở thành phố để tự cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng >> Condotel là lựa chọn tốt hơn.

4. Anh/chị mong muốn bảo toàn giá trị đồng tiền của mình khỏi lạm phát hàng năm mà khoản đầu tư vẫn sinh lời đều đặn hàng năm 1 cách tự động.

5. Anh/ chị muốn dành một khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành có tiền ăn học hàng tháng hoặc lập nghiệp ban đầu tốt hơn các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ.

6. Các anh/chị mong muốn độc lập hoàn toàn về tài chính, mong muốn dành thời gian đi nghỉ dưỡng khắp nơi tại Việt Nam hàng năm miễn phí thư giãn và tiện lợi nhuận chảy về tài khoản đều đặn tự động hoàn toàn thì condotel là lựa chọn hàng đầu và thích hợp nhất.

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO