Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Cách kiếm tiền Bitcoin miễn phí. Bí mật 2020 chưa ai nói với bạn

 

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách kiếm Bitcoin miễn phí hay nhất vào thời điểm hiện tại. Các bạn không cần đầu tư vốn mà chỉ cần tốn công sức để gây dựng hệ thống.

 

Những Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí

Để kiếm Bitcoin, sẽ có rất nhiều cách khác nhau. Có 2 cách cơ bản mà có lẽ có những người cũng đã biết và có người chưa biết. Nếu ai biết rồi thì đọc lướt qua và góp ý, ai chưa biết thì cố gắng hiểu. Với những kiến thức cơ bản nhất nhằm giúp các bạn hiểu. Hai cách cơ bản đó là:

+ Kiếm Bitcoin Từ Các Sàn Giao Dịch Bitcoin

+ Kiếm Bitcoin Từ Airdrop và Bounty

 

Những cách kiếm bitcoin miễn phí

 

Xem thêm: 

 

Chọn Thời Điểm Để Tham Gia Kiếm Tiền Bằng Bitcoin

Thời điểm trong ngành này rất là quan trọng. Nếu khi bạn thấy thị trường lên đỉnh điểm và bạn mới bắt đầu thì lúc đó sẽ có những người như tôi đã khai thác hết tiềm năng rồi. Lúc đấy bạn sẽ là người vào sau, cũng có thể kiếm ăn nhưng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Vậy nên chọn thời điểm nào?

_Vào quá sớm: khi Giá Bitcoin đang giảm mãi không thấy đáy, người cũ rời bỏ, người mới không có, thì việc làm này gần như vô vọng và có thể sẽ rất khó mời gọi người khác tham gia thị trường trong giai đoạn này, cho nên sẽ rất nản.

_Vào quá muộn: khi giá BTC đỉnh, bạn mới bắt đầu chuẩn bị vào, thì sẽ có rất nhiều người khác khai thác và bạn chỉ là người đi sau thì rất khó mời gọi trong giai đoạn này

Thời điểm tốt nhất là vào giai đoạn này: khi thị trường bắt đầu nóng dần lên, dự kiến đỉnh điểm. Các bài viết cũng như các tin tức về Đầu Tư Bitcoin ngày càng nhiều thì đây sẽ là giai đoạn bạn chuẩn bị, chạy đà và bức phá… Lúc này sẽ có rất nhiều người cũ trở lại cũng như người mới sẽ tham gia…là thời điểm vàng để bạn kiếm bitcoin.

Cách Kiếm Bitcoin Bằng Referral Từ Sàn Giao Dịch

Referral là gì?

Referral hiểu nôm na có nghĩa là giới thiệu. Hiện nay có rất nhiều người nghĩ xấu về nó, căn bản là trong hệ thống đa cấp, lending, mlm, hyip… đều dùng referral. Thực chất nó không có gì là xấu, chỉ khi chủ của hệ thống làm ra với mục đích xấu thì nó sẽ là xấu.

Còn ở đây chúng ta đang bàn về referral của sàn giao dịch.

Cách Kiếm Bitcoin Từ Referral – hoạt động như thế nào?

Khi bạn đăng ký tài khoản thông qua một người giới thiệu? Có nghĩa là bạn đã là referral của người đó.

Ví dụ: Khi bạn phát sinh giao dịch trên sàn giao dịch Binance, phí quy định của họ là 0.1%.

Giả sử như bạn dùng 10.000 USDT mua Bitcoin thì sẽ mất 10$ phí giao dịch. Nếu bạn là referral của người khác, họ sẽ có 2$, còn Binance chỉ nhận được 8$. Câu hỏi đặt ra là làm gì có người nhiều tiền mà đặt 10000 USDT một lúc như thế? Cả tháng mà có một giao dịch thì mình chỉ nhận được có 2$ thôi sao? Câu trả lời thật dễ, sẽ có hàng trăm người giao dịch như thế trên thị trường. Hoặc đơn giản chỉ là những trader giao dịch 1000-2000$ cho 1 lệnh.

 

Nhưng họ giao dịch hàng ngày, nếu sáng họ mua 1000$, chiều họ bán 1000$, và họ lặp đi lặp lại như thế hàng chục lần trong tháng thì sao? Bạn có thể tự hình dung nếu bạn có khoảng 50-100 referral như thế thì mỗi ngày bạn kiếm 20-50$ là chuyện không hề khó.

Cho nên hãy làm referral cho người bạn cảm thấy xứng đáng, người bỏ công sức hướng dẫn bạn, hãy xem đó như một phần thưởng nhỏ khích lệ cho họ.

Tiêu Chí Chọn Sàn Giao Dịch Referral Tốt 

Không phải danh sách nào bạn cũng có thể chọn để làm, vì khi bạn thực hiện một chiến dịch thì rất mất thời gian và công sức. Những tiêu chí được đúc kết:

+Sàn phải có hỗ trợ tiếng Việt, và tốt hơn hết là có đội ngũ tư vấn viên ở bên Việt Nam để tiện hỗ trợ cho bạn.

+Sàn phải nổi tiếng ở Việt Nam và nhiều người Việt biết, như thế sẽ tạo độ tin tưởng thì bạn mới dễ dàng mời họ làm referral cho mình được. 

+Sàn hỗ trợ nhiều coin thì khách hàng mới thích.

Cách Kiếm Bitcoin Bằng Referral Từ Sàn Giao Dịch

Danh Sách Các Sàn Giao Dịch Được Chọn Lọc

Binance

Binance luôn là sàn giao dịch được ưa thích của các trade. Và không phải ngẫu nhiên mà đại đa số người Việt ưa thích. Dựa trên cuộc khảo sát về mức độ ưa chuộng thì sàn Binance luôn là số 1.

Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho việc kiếm Bitcoin từ referal khi bạn sẽ nhận được 20% referral suốt đời. Nếu có điều kiện hold 500 BNB thì con số đó sẽ lên 40%. 

Huobi

Huobi cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Trong bảng khảo sát trên, tuy Huobi xếp vị trí thứ 3. Nhưng nếu xét về kiếm Bitcoin từ Referral thì Huobi không thua kém gì Binance khi được hưởng tới 30% Referral trong 90 ngày. Trong những lần khuyến mãi có thể lên tới 50% mà không đòi hỏi phải giữ bất kỳ token HT nào. Nhược điểm của nó là chỉ có 90 ngày thôi. Ưu điểm của nó là nó có cả 1 hệ sinh thái, ngoài trade thì còn có Huobi OTC, mà hiện tại lượng người giao dịch trên Huobi OTC rất cao.

Các sàn khác

Không chỉ nên chú trọng vào 2 sàn được nêu ở trên. Các bạn cũng nên biết các sàn khác nhau, để xếp họ vào danh sách sau này cần biết mình nên tập trung vào gì

_Kucoin: đây là sàn chỉ xếp sau Huobi về mức độ phổ biến tại Việt Nam, họ có chính sách 50% referral suốt đời nếu bạn làm việc đàng hoàng với họ.

_Okex: đây là sàn lớn, tuy nhiên có vẻ họ không muốn referral, tôi đã mất mấy ngày mới tìm ra được cái link referral của mình, cho nên không mặn mà marketing cho họ vì họ có vẻ không ưa gì marketers của Việt Nam mình.

_Bibox: Bibox rất chú trọng phát triển thị trường VN, do đó đây cũng là lựa chọn không tồi.

_Bitmart: chưa có team support Việt Nam

Hướng Dẫn Kiếm Referral Từ Các Sàn Giao Dịch

Kiếm Referral Cơ Bản Như Thế Nào?

Bạn đăng ký tài khoản, sau đó bạn lấy link giới thiệu và bạn gửi link giới thiệu đó tới cho những người đang cần. Họ sẽ đăng ký thông qua link bạn là bạn đã đạt được mục đích kiếm 1 referral.

Những cách thức Kiếm Refferal Shared by Blogtienao

_Gửi link giới thiệu tới bạn bè của bạn bằng cách nhắn tin qua FB, Zalo,…

_Gửi email tới những email bạn bè và khách hàng của bạn…

_Gửi link giới thiệu qua những nhóm Facebook, Zalo cùng chủ đề, cùng ngành crypto.

_Comment trả lời những thắc mắc của họ và để link giới thiệu bên dưới.

Mỗi người có một cách khác nhau. Các bạn tự sáng tạo cách riêng mà bạn thấy nó hay và thuyết phục. Đừng làm quá dẫn đến phản cảm.

Bạn đừng có đi đâu cũng gửi, đi đâu cũng spam, như thế sẽ làm bạn bè, khách hàng của bạn thấy ghét và không bao giờ tham gia.

Kiếm Referral Từ Các Sàn Giao Dịch

Vậy cách nào là tốt nhỉ, hãy cùng điểm qua nào.

Tạo một cộng đồng Facebook, Telegram

Nếu bạn đã quyết tâm làm, hãy tạo ra cho mình một cộng đồng riêng trên Facebook hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn thấy người Việt mình sử dụng nhiều. Hãy chăm chút cho cộng đồng của bạn, đưa những tin tức hay, những bình luận và phân tích hay. Sẽ thu hút được các thành viên, và khi bạn có nhu cầu thì tất nhiên họ sẽ đáp lại thịnh tình đó, họ sẽ đăng ký theo kèo của bạn, theo bạn, theo link referral của bạn.

Tạo Blog Cá Nhân Và Sáng Tạo Nội Dung

Cách này được tôi chú trọng nhất vì nó đánh vào khả năng sáng tạo và yêu thích công việc của tôi, nó đơn giản mà không đơn giản. Để làm, bạn phải tạo ra một số Blog cá nhân, có rất nhiều nơi hỗ trợ bạn tạo, nhưng tôi khuyến khích bạn làm ở 3 chỗ cho phép tạo miễn phí: Medium.com, WordPress.com, Blogspot.com

_Bạn nên tạo mỗi nơi 1 Blog.

Mỗi Blog bạn nên viết ít nhất 10 bài viết, càng nhiều càng tốt, và đặc biệt là phải duy nhất, không được phép copy 100%. Nó hơi khó phải không, vì chính bản thân tôi nếu viết bài tâm huyết có khi mất cả ngày, thậm chí vài ngày mới xong 1 bài.

Vì thế nếu bắt bạn phải viết ít nhất 30-50 bài viết thì rất khó. Nhưng biết sao được, cái này cực lúc đầu, sướng về sau, khi đã có nội dung rồi, bạn tha hồ ngồi hưởng. Bạn không nên làm vu vơ, không làm ẩu, phải tâm huyết viết bài thì người đọc mới thấy cái sự tỉ mỉ và sẽ làm theo bạn và đặc biệt không được copy.

Sau khi có đầy đủ hết Blog với các bài viết, việc tiếp theo là bạn gửi chúng lên các nhóm facebook mạnh, trả lời những comment của các bạn khác trên group… Hoặc nếu bạn có nhóm riêng thì càng tuyệt vời hơn. Họ sẽ vào đọc bài của bạn, và có thể sẽ đăng ký theo link giới thiệu mà bạn chèn trong bài viết…Công việc sau này của bạn chỉ là lâu lâu cập nhật bài mới và đi marketing những bài viết đó thôi.

 

Tạo Blog cá nhân và sáng tạo nội dung một cách khoa học

Bạn hãy tìm những cộng đồng cùng chung chí hướng để làm nhé, chứ nếu bạn kiếm tiền từ Crypto, Tiền Ảo, mà bạn đem bài viết của bạn vào các nhóm hẹn hò, thì còn lâu bạn mới tuyển được referral. Thời điểm này rất quan trọng, bạn nên tìm hiểu để làm, theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường sẽ ấm dần lên từ nay. 

Do đó bạn sẽ có vài tháng để chuẩn bị việc này. Nó đòi hỏi bạn phải biết những kiến thức cơ bản từ tạo Blog, Viết Blog. Nếu được thì bạn nên học cách viết chuẩn SEO nữa là ổn. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Tài khoản Huobi của tôi tuy mới mời được 379 người nhưng mỗi ngày có thể kiếm 30-40$, Còn tài khoản Binance khoảng 980 người nhưng mỗi ngày cũng chỉ được khoảng 30-40$. Khác ở chổ Huobi 90 ngày hết, còn Binance thì suốt đời.

Ngoài Facebook, Blog cá nhân, cũng có một cộng đồng rất được chú ý đó là: Youtube Channel. Các bạn có thể sáng tạo các nội dung giới thiệu, hướng dẫn, tin tức,… Làm các video chuẩn hướng dẫn tốt và hay, và sau đó chèn link hướng dẫn của bạn bên dưới, đó cũng là cách chuẩn mà các bạn có thể nghĩ tới.

Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Airdrop và Bounty

Airdrop là một khái niệm mới với người mới nhưng với những người trên thị trường thì không còn xa lạ gì. Nó có nghĩa là phát 1 số tiền điện tử vào ví của người dùng khi họ thực hiện đúng như nhiệm vụ và yêu cầu đề ra.

Ví dụ là đăng ký sàn, đăng ký tài khoản và sau đó xác minh danh tính. Hoặc chỉ là tham gia telegram, like fanpage, join nhóm  và sau đó làm thêm 1 nhiệm vụ khác nữa, quy luật này phụ thuộc vào người phát airdrop.

Airdrop lớn nhất lịch sử Crypto ở thời điểm hiện tại và vẫn còn hiệu lực đó là việc STELLAR LUMENS (XLM) phát 25$ miễn phí với bất kỳ thành viên nào đăng ký Ví Blockchain và tiến hành xác thực đủ yêu cầu từ Ví Blockchain.

 

Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Airdrop và Bounty

Nếu bạn quan tâm, hãy thử…xem. Tất nhiên ở thời điểm này, không còn dễ, hiện tại thì VN không thể làm được, nhưng ở nước ngoài sẽ làm được.

Để tìm Airdrop, các bạn có thể kiểm tra những thông tin mới nhất trên các trang uy tín và nổi tiếng như AirdropAlert.com và Airdrops.io. Các bạn sẽ thấy những thông tin cũng như các cập nhật mới nhất, từ đó chọn cái phù hợp nhất để tham gia thôi.

 

Còn nhiều cách kiếm bitcoin khác nữa, nó liên quan tới tiền điện tử và Crypto, nhưng một số cái cần vốn, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết trong thời gian gần nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan: