Các nhà lãnh đạo khai thác tiền điện tử lập chiến lược cho việc giảm một nửa Bitcoin vào năm 2024

© Reuters

BTC/USD
-2.12%

VN – Trong sự kiện “Tương lai của tài sản kỹ thuật số” hôm nay, các nhân vật nổi bật trong ngành khai thác tiền điện tử đã tập trung để thảo luận về các chiến lược chuẩn bị cho đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới vào tháng 4/2024. Các giám đốc điều hành từ SATO Technologies, Bitfarms và Bitdeer Technologies Group đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cách giảm thiểu tác động doanh thu tiềm năng do giảm một nửa.

Các diễn giả đã trình bày một loạt các biện pháp chủ động nhằm duy trì lợi nhuận khi phần thưởng khối Bitcoin dự kiến sẽ giảm. Những chiến lược này bao gồm duy trì dự trữ vốn mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả đội tàu và thúc đẩy đổi mới. Romain Nouzareth của SATO Technologies đã đề xuất chuyển đổi các nguồn năng lượng không hoạt động thành sức mạnh tính toán để tăng cường cơ sở hạ tầng mạng của Bitcoin.

Philippe Fortier của Bitfarms đã giới thiệu các hoạt động khai thác thủy điện của họ trên khắp châu Mỹ như một ví dụ về cam kết của họ đối với các hoạt động bền vững. Haris Basit từ Bitdeer Technologies Group đã chỉ ra tầm quan trọng của việc đa dạng hóa địa lý, mở rộng từ Texas đến Bhutan, để bảo vệ chống lại sự bất ổn chính trị và chi phí hoạt động cao có thể trở nên trầm trọng hơn do sự kiện giảm một nửa.

Cuộc thảo luận cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của các nhà đầu tư tổ chức trong việc xác định và đầu tư vào các ngách có lợi nhuận trong lĩnh vực khai thác mỏ. Những hốc này được đặc trưng bởi lợi nhuận cao có thể đạt được thông qua các hoạt động khai thác hiệu quả.

Một tình cảm chung giữa những người tham gia là tầm quan trọng của các giải pháp năng lượng tái tạo trong nỗ lực quản lý môi trường của họ trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử. Sự tập trung vào tính bền vững này phản ánh xu hướng ngày càng tăng trong ngành theo hướng giảm lượng khí thải carbon và phù hợp với các mục tiêu môi trường toàn cầu.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.