Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hàng loạt “cá mập” của Chứng trường Bạc tỷ lộ diện với hiệu suất vượt xa VN-Index, Pinetree tiếp tục mở đăng ký vòng 2

Nhà đầu tư “lỡ hẹn” với vòng 1 vẫn còn cơ hội, vòng 2 của cuộc thi mở cổng đăng ký từ ngày 30/9/2023 đến hết 27/11/2023.

Chứng trường Bạc tỷ là cuộc thi đầu tư chứng khoán có quy mô lớn nhất thời điểm hiện. Với thể lệ đơn giản cùng giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư đăng ký tham gia. Hiện vòng 1 đã chính thức bước vào khởi tranh từ ngày 2/10.

Chỉ sau vài ngày thi đấu, hàng loạt “cá mập” của Chứng trường Bạc tỷ đã chính thức lộ diện bất chấp thị trường chung biến động. Chứng sĩ tham gia cuộc thi được dịp thể hiện tài năng của mình với hiệu suất vượt xa VN-Index trong cùng thời gian (-2,3%) với bảng cá Voi (hiệu suất cao nhất 7,2%), bảng cá Koi (hiệu suất cao nhất 22,8%), bảng cá Chép (hiệu suất cao nhất 12,1%).

Hàng loạt "cá mập" của Chứng trường Bạc tỷ lộ diện với hiệu suất vượt xa VN-Index, Pinetree tiếp tục mở đăng ký vòng 2 - Ảnh 1.

Nhiều nhà đầu tư tham gia cuộc thi ghi nhận hiệu suất vượt trội so với thị trường chung

Sau gần hai tháng phát động, cuộc thi đã chứng minh sức hấp dẫn của mình khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhà đầu tư. Điều này không quá khó hiểu vì đến với Chứng trường Bạc tỷ, nhà đầu tư được hưởng những chính sách ưu đãi nhất như miễn phí giao dịch trọn đời, lãi vay margin ưu đãi hấp dẫn 9,9%/năm mà không kèm bất kỳ điều khoản nào. Bên cạnh việc thu lợi nhuận từ giao dịch cổ phiếu, nhà đầu tư còn có cơ hội “rinh” hàng loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Đại diện Pinetree cho biết, khác với những cuộc thi đầu tư khác, cuộc thi “Chứng trường bạc tỷ” không chỉ có giải thưởng lớn, độc đáo, nhà đầu tư còn có thể tham gia ở nhiều trình độ và bảng đấu khác nhau. Công thức tính giải được công bố công khai và thông tin những cổ phiếu được giao dịch nhiều cũng được tiết lộ. Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi là cơ hội để nhiều nhà đầu tư theo dõi những “cá mập” gạo cội, giàu kinh nghiệm.

Cách thức tham gia cuộc thi cũng vô cùng đơn giản chỉ với một thao tác trên app AlphaTrading hoặc WebTrading của Pinetree. Sau khi hoàn tất việc đăng ký, nhà đầu tư sẽ được chia bảng đấu dựa trên số đầu tư ban đầu. Cụ thể, bảng cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng) và cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên).

Giải thưởng được chia theo từng bảng với số vốn khác nhau và cơ hội nhận giải như nhau, xét dựa trên hiệu suất đầu tư. Ở mỗi vòng thi, giải Nhất lên tới 80 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra còn có giải Nhì, Ba… tại mỗi bảng. Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Các quyền lợi khác hiếm hoi xuất hiện ở một cuộc thi đầu tư chứng khoán có thể kể tới như, cơ hội làm việc, hợp tác, đặc quyền ưu đãi tại Pinetree.

Hàng loạt "cá mập" của Chứng trường Bạc tỷ lộ diện với hiệu suất vượt xa VN-Index, Pinetree tiếp tục mở đăng ký vòng 2 - Ảnh 2.

Hàng loạt giải thưởng có giá trị, cao nhất là Master Investor với 500 triệu đồng

Nhà đầu tư “lỡ hẹn” với vòng 1 vẫn còn cơ hội, vòng 2 của cuộc thi mở cổng đăng ký từ ngày 30/9/2023 đến hết 27/11/2023. Thời gian thi đấu chính thức vòng 2 từ 4/12/2023 đến hết 26/1/2024. Hàng trăm giải thưởng tiền mặt – mỗi giải hàng chục triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng công nghệ vẫn đang chờ đón nhà đầu tư ghi danh ở vòng 2 của cuộc thi.

Đăng ký tham gia vòng 2 ngay tại đây

“Chơi lớn” như Pinetree: Miễn phí giao dịch trọn đời, chi 1,5 tỷ đồng tiền giải thưởng cho game chứng khoán

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO