Đồng USD ổn định so với đồng franc Thụy Sĩ trong bối cảnh Fed có tín hiệu thắt chặt

© Reuters.

USD/CHF
+0.11%

Đồng đô la Mỹ đã tạm dừng sự trượt giá gần đây so với đồng franc Thụy Sĩ hôm nay, ổn định quanh mức 0,8860 trong phiên giao dịch châu Âu. Sau ba ngày giảm, chuyển động của cặp tiền tệ cho thấy phản ứng thận trọng của thị trường đối với khả năng thắt chặt hơn nữa của Cục Dự trữ Liên bang.

Các nhà giao dịch đang theo dõi chặt chẽ các mức kỹ thuật, với mức kháng cự ngay lập tức được nhìn thấy tại Đường trung bình động hàm mũ (EMA) chín ngày là 0,8892 và ngưỡng tâm lý đáng chú ý ở mức 0,8900. Việc phá vỡ trên các mức này có thể thúc đẩy việc kiểm tra mốc thoái lui Fibonacci tại 0,8913, tiếp theo là khả năng tiến tới ngưỡng kháng cự quan trọng tại 0,8950.

Sự phục hồi diễn ra sau khi Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) công bố biên bản, trong đó gợi ý vào thứ Ba rằng Fed có thể tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ nếu lạm phát không phù hợp với mục tiêu của mình. Điều này đã hỗ trợ đồng đô la mặc dù các chỉ báo kỹ thuật giảm, chẳng hạn như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới điểm giữa và Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) tụt lại phía sau đường tín hiệu của nó.

Những người tham gia thị trường cũng đang chú ý đến mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,8850 đối với USD / CHF. Sự sụt giảm quyết định dưới điểm này có thể dẫn cặp tiền này xuống mức thấp nhất trong ba tháng gần 0.8795. Tuy nhiên, tiến bộ bền vững trong việc kiểm soát lạm phát có thể củng cố lập trường hiện tại của Fed về chính sách tiền tệ vững chắc, có khả năng hỗ trợ giá trị của đồng đô la so với đồng franc Thụy Sĩ.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.