Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký, nạp và rút sàn Deribit

 

Hợp đồng vĩnh cửu Bitcoin trên Deribit cũng có phí Funding như trên BitMEX và Crypto Facilities, nhưng thay vì thu phí mỗi 8 tiếng, Deribit tính toán mỗi mili giây một khoản phí rất rất nhỏ. Điều này giúp đảm bảo giá của Hợp đồng vĩnh viễn gần với giá Bitcoin thực tế nhất.

 

Deribit là gì?

Deribit là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hà Lan, được thành lập từ năm 2016. Tuy được thành lập khá lâu nhưng Deribit chỉ mới nổi tiếng gần đây sau khi cung cấp sản phẩm giao dịch Hợp đồng tương lai vĩnh cửu cho Bitcoin, tương tự với sàn BitMEX và Crypto Facilities.

 

Deribit cung cấp tùy chọn Margin Trading cho phép bạn Long và Short Bitcoin với tốc độ giao dịch chỉ mất 1 mili giây (1 phần trăm giây) cho mỗi lệnh. Deribit rất tự tin khi tuyên bố sàn của mình có tốc độ giao dịch nhanh nhất thị trường. Thực tế cho thấy Deribit không bị lag và lỗi giao dịch như BitMEX vào những thời điểm thị trường biến động mạnh. Tuy nhiên điều này có thể giải thích là do Deribit chưa thông dụng nên vẫn còn ít giao dịch.

 

Cũng tương tự BitMEX, Deribit cung cấp mức đòn bẩy tối đa 100x, cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong chiến lược giao dịch của mình.

Sàn Deribit cũng có cách thức thu phí giao dịch giống như BitMEX, tức là thu phí 0.075% cho Taker (người đặt lệnh Market) và thưởng 0.025% cho Maker (người đặt lệnh Limit).

Và cũng giống như BitMEX, sàn Deribit chỉ cho phép nạp và rút duy nhất Bitcoin.

 

Hợp đồng vĩnh cửu Bitcoin trên Deribit cũng có phí Funding như trên BitMEX và Crypto Facilities, nhưng thay vì thu phí mỗi 8 tiếng, Deribit tính toán mỗi mili giây một khoản phí rất rất nhỏ. Điều này giúp đảm bảo giá của Hợp đồng vĩnh viễn gần với giá Bitcoin thực tế nhất.

Hướng dẫn đăng ký sàn Deribit

Bước 1: Để thực hiện đăng ký tài khoản trên sàn, việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang web chính của sàn tiền ảo tốt nhất Deribit:  https://www.deribit.com/login?#/register

 

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web của sàn thì một bảng lệnh sẽ xuất hiện, bạn nhấn “Create Account” để bắt đầu tạo tài khoản.

 

Chọn Create Account để đăng ký tài khoản

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các ô theo yêu cầu, bao gồm:

 

Điền thông tin vào các khung yêu cầu

  • Email chính chủ
  • Tên tài khoản
  • Mật khẩu, xác nhận mật khẩu
  • Chọn quốc gia đăng ký

 

Sau đó tích vào ô “I agree to the… Policy” và nhấn nút “Submit” để gửi đi yêu cầu đăng ký.

Bước 4: Sau khi bấm “Submit” thì màn hình như dưới đây sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn đăng nhập vào mail để xác nhận.

 

Đăng nhập địa chỉ email để nhận mã xác nhận

Bước 5: Đăng nhập vào email mà bạn đã dùng đăng ký để xác nhận bằng cách nhấp vào link như dưới hình sau đây:

 

Nhấn vào đường link để xác nhận

Sau khi bấm vào đường link để xác nhận là đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản sàn Deribit rồi đó, rất nhanh chóng và đơn giản đúng không nào?

 

Lưu ý: Hãy kiểm tra thật kỹ email của bạn, nếu không có email nào được gửi đến xuất hiện ở hộp thư đến thì hãy kiểm tra luôn mục Spam, vì rất có thể email xác nhận đã bị nằm trong đó nhé!

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn nạp tiền sàn Deribit

Tuy các bước nạp tiền vào tài khoản trên sàn tiền ảo uy tín Deribit không quá rắc rối nhưng mọi người vẫn nên cẩn thận nhé, bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến số tài sản của các bạn đó. Hãy làm theo các bước sau đây để nạp tiền:

 

Bước 1: Đầu tiên phải truy cập vào trang chủ deribit.com của sàn để đăng nhập vào tài khoản trên sàn của bạn.

 

Đăng nhập vào tài khoản sàn

Bước 2: Sau đó rê chuột qua bên phải, dưới tên người dùng của bạn, click vào chọn “Deposit”.

 

Chọn “Deposit” nạp tiền

Bước 3: Từ menu điều hướng phía trên bên trái, hãy chọn tab coin mà bạn muốn nạp, ở đây tôi chọn Bitcoin.

 

Chọn tab coin muốn nạp

Bước 4: Sau đó click vào “Get New Deposit Address” để lấy địa chỉ ví trao đổi Deribit cá nhân của bạn.

 

Lấy địa chỉ ví

Bước 5: Sau khi click vào Get New Deposit Address thì sẽ xuất hiện địa chỉ ví cá nhân bên cạnh như hình dưới đây. Bạn cần sao chép địa chỉ này lại và nạp Bitcoin vào địa chỉ đó.

 

Sao chép địa chỉ ví cá nhân để gửi Bitcoin

Hướng dẫn rút tiền sàn Deribit

Để bắt đầu rút tiền từ sàn Phemex về ví cá nhân của bạn, chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, hãy theo dõi kỹ nhé!

 

Bước 1: Đầu tiên, đương nhiên rồi bạn phải truy cập vào trang chủ deribit.com để đăng nhập vào tài khoản trên sàn của bạn.

 

Đăng nhập tài khoản sàn

Bước 2: Sau đó rê chuột qua bên phải, dưới tên người dùng của bạn, click vào chọn “Withdrawal”.

 

Chọn “Withdrawal” để rút tiền

Bước 3: Từ menu điều hướng phía trên, bạn hãy chọn tab coin mà bạn muốn rút, ở đây tôi sẽ chọn Bitcoin.

 

Chọn tab coin muốn nạp

Bước 4: Click vào phần “Edit” rồi chọn “Create a new BTC address” để đăng ký địa chỉ rút BTC mới bằng cách điền vào các ô theo yêu cầu, sau đó nhấn “Create a new Address” như dưới hình sau đây:

 

Đăng ký địa chỉ rút BTC

Bước 5: Sau khi đã có địa chỉ rút thì bạn hãy nhập số lượng coin bạn muốn rút vào ô “Amount” theo yêu cầu và nhấn lệnh “Withdrawal” như hình dưới đây. Vậy là đã hoàn thành thủ tục rút tiền trên sàn Deribit rồi đó, giờ bạn chỉ cần chờ trong giây lát là xong.

 

Chọn số lượng Coin

Lưu ý: Khi rút tiền trên sàn thì chỉ rút trực tiếp vào ví cá nhân duy nhất của bạn, không rút sang các sàn giao dịch khác. Rút tiền sang các sàn giao dịch khác có thể dẫn đến mất tiền của bạn đấy.

 

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn đăng ký nạp và rút tiền trên sàn Deribit dành cho những người mới bắt đầu tham gia nền tảng giao dịch này. Đây là một sàn còn khá mới với các nhà đầu tư Việt nên mọi người hãy làm theo từng bước nhé! Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trên sàn tiền ảo uy tín Deribit.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED