Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dự đoán giá Ethereum lên tới 100.000 USD

 

Những dự đoán về giá của Ethereum thì có rất nhiều, trong đó 100.000 đô la cho 1 ETH đang là con số “khủng” nhất. Những dự báo giá cao như vậy liệu có thể trở thành hiện thực hay không?

 

Trò chơi dự đoán giá coin là một trong những hoạt động ưa thích trong lĩnh vực crypto. Và Ethereum (ETH) cũng không nằm ngoài cuộc chơi với kha khá lời tiên đoán về một tương lai tươi sáng cho dự án trong việc triển khai các hợp đồng thông minh và Dapp. Tuy nhiên, có một dự đoán dũng cảm rằng giá Ethereum lên tới 100.000 USD trong vài năm tới và Brian Schuster tin rằng điều đó là có thể.

 

Dù không chắc chắn điều này có trở thành sự thật hay không, nhưng Brian Schustertin rằng giá Ethereum có thể tăng vọt thực sự nếu nó trở thành lưu trữ giá trị hợp lệ như vàng trong tương lai.

Về điều đó, Schuster cho biết: 

“Vốn hóa thị trường có tiềm năng lên đến 10 nghìn tỷ USD, khiến cho chúng tôi đã tin rằng giá Ethereum có thể tăng lên tới 100.000 USD mỗi token.

Thậm chí, tôi có thể nói rằng Ethereum không giống như một tài sản bình thường, mà là loại tài sản có thể thay thế tất cả các đồng tiền khác.”

 

Dự đoán giá ETH

 

Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng tới giá ETH?

 

Không chỉ mình Schuster tin vào tương lai tươi sáng như vậy đối với Ethereum. Roger Ver – nhà sáng lập Bitcoin.com cũng là người ủng hộ Bitcoin Cash (BCH) và tin rằng Ethereum có tiềm năng đạt 100.000 USD.

 

Ver dự đoán rằng đồng Altcoin hàng đầu sẽ vượt qua Bitcoin (BTC) vào cuối năm 2018 và BCH có thể làm điều tương tự trước cuối năm 2020.

“Tôi thấy điều đó xảy ra và tin rằng nó sắp xảy ra. Ethereum có thể vượt qua Bitcoin vào cuối năm nay và Bitcoin Cash có thể làm điều tương tự trước năm 2020.”

 

Mặc dù sự thật không ủng hộ lời Ver, nhưng đồng sáng lập Apple là Steve Wozniakcũng tin rằng Ethereum có thể đi xa như Apple, vì sự khởi đầu của ETH tương tự như của Apple.

 

Tại hội nghị WeAreDevelopers ở Vienna (Áo), Wozniak cho rằng Ethereum có thể trở thành Apple của thế giới cryptocurrency trong tương lai.

 

Tuy nhiên, nhà phát triển Bitcoin Core là Jeremy Rubins tin rằng tất cả các dự đoán giá Ethereum tăng mạnh là không thực tế vì nếu giới đào coin không làm ETH trở thành một phương tiện thanh toán hữu ích, thì giá chắc chắn sẽ về 0.

 

Ở thời điểm hiện tại, những dự đoán giá kể trên có vẻ quá “hoang tưởng”, vì Ethereum vẫn đang vật lộn dưới mức 140 USD. Niềm tin của Ver, cũng như của nhiều người khác, về khả năng Ethereum đạt 100.000 USD có thể là một giấc mơ khó nắm bắt, đến cả Brian Schuster cũng phải thú nhận rằng ông không chắc giá có thể đạt được hay không.

 

Dự đoán giá Ethereum lên tới 100.000 USD

Tuy nhiên, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử và Ethereum đang có kế hoạch ngầm để “to the moon” hay không, thì chỉ có thời gian mới trả lời.

 

Qua bài viết, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO