Binance niêm yết mã thông báo Blur khi giá trị của nó tăng vọt

© Reuters

WINK/USD
-2.97%

BNB/USD
-3.76%

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, Binance, đã chính thức bắt đầu hỗ trợ cho mã thông báo gốc của thị trường NFT Blur, BLUR. Các cặp giao dịch như BLUR/BTC, BLUR/USDT và BLUR/TRY đã hoạt động vào ngày hôm nay lúc 09:00 UTC. Động thái này diễn ra sau thông báo của người sáng lập Blur Tieshun Roquerre về khoản đầu tư 40 triệu đô la vào hệ sinh thái và tiết lộ mạng lưới lớp 2 của họ, Blast.

Phản ứng của thị trường đối với những phát triển này là tích cực rõ rệt. Giá của BLUR đã tăng lên 0,62 USD, phản ánh mức tăng mạnh hơn 25% trong một ngày và gần gấp đôi giá trị của nó trong tuần qua. Vốn hóa thị trường của mã thông báo hiện đã đạt 690,7 triệu đô la. Sự quan tâm của nhà đầu tư tăng cao một phần là do liên minh chiến lược với Blast, bao gồm phân bổ airdrop mùa 3 cho những người nắm giữ BLUR.

Với sự tăng giá nhanh chóng và vai trò quan trọng như một giao thức cho vay NFT hàng đầu — đặc biệt là sau khi hợp tác với Blast — Binance đã gán cho BLUR Thẻ hạt giống, cho thấy mức độ biến động và đánh giá rủi ro cao hơn. Thẻ này nhằm thông báo cho các nhà giao dịch về hoạt động thị trường năng động xung quanh mã thông báo.

Hơn nữa, Binance đã công bố kế hoạch thêm BLUR làm tài sản có thể vay trên cặp Isolated Margin ngay sau khi giao dịch bắt đầu. Ngoài ra, trong vòng hai ngày sau khi bắt đầu giao dịch, một cặp ký quỹ mới cho BLUR / USD sẽ được giới thiệu để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng.

Tiền gửi cho tiền điện tử đã bắt đầu trước khi ra mắt giao dịch, với việc rút tiền dự kiến sẽ được kích hoạt vào ngày mai lúc 06:00 UTC. Đáng chú ý, Binance đã niêm yết BLUR mà không áp dụng bất kỳ khoản phí niêm yết nào.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.