Binance ra mắt chiến dịch phần thưởng token AI, chứng kiến sự gia tăng giao dịch trong lĩnh vực

USDT/USD
-0.01%

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã khởi xướng một chương trình phần thưởng để khuyến khích giao dịch các mã thông báo liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) được chọn. Chiến dịch, bắt đầu ngày hôm nay, bao gồm các token như AGIX và CTXC của Cortex, với mục đích tích hợp AI vào các hợp đồng thông minh blockchain.

Trong nỗ lực thu hút cả người dùng mới và kích hoạt lại tài khoản không hoạt động, Binance đang cung cấp một quỹ khuyến khích trị giá 10.000 đô la bằng voucher USDT. Người tham gia đủ điều kiện là người mới hoặc thành viên hiện tại chưa tham gia giao dịch Binance Spot trong ba tháng qua. Ưu đãi khuyến mại này dự kiến kéo dài đến ngày 27/11.

Thị trường mã thông báo AI gần đây đã trải qua hoạt động đáng chú ý, thu hút sự chú ý đến các mã thông báo như WLD, chứng kiến những biến động đáng kể. Sự quan tâm này một phần là do Sam Altman, cựu Giám đốc điều hành của OpenAI, và một khoản tiền gửi khổng lồ trị giá gần 4,5 triệu đô la WLD vào các sàn giao dịch của GSR.

Hơn nữa, Render (RNDR) đã dẫn đầu sự gia tăng đáng kể về khối lượng thương mại trong lĩnh vực AI. Theo nghiên cứu của Kaiko, khối lượng thương mại của lĩnh vực này đạt 2 tỷ USD. Đồng thời, các mã thông báo AI khác như MDT ghi nhận mức tăng giá hơn 7% cùng với khối lượng tăng vượt quá 150%. Tương tự, giá của OCEAN tăng hơn 11%, với khối lượng giao dịch cũng tăng gấp đôi trong cùng khung thời gian.

Sự chuyển động trong thị trường mã thông báo AI phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với tiền điện tử liên quan đến các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo, ngày càng trở nên phù hợp trên các ngành công nghiệp khác nhau.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.