Binance thêm BLUR vào thị trường giao ngay, có thể dẫn đến nhiều altcoin hơn

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã mở rộng bối cảnh giao dịch của mình bằng cách giới thiệu BLUR cho thị trường giao ngay. Động thái này đánh dấu sự chuyển đổi của BLUR từ việc chỉ có sẵn trên các nền tảng tương lai sang hiện đang được giao dịch cùng với các loại tiền điện tử khác trên thị trường giao ngay.

Theo phân tích từ Layergg, quyết định của Binance có thể tạo ra xu hướng cho các token độc quyền tương lai khác thực hiện những bước nhảy vọt tương tự. Việc bao gồm BLUR như một cặp giao ngay được coi là một bước tiên phong, có thể khuyến khích việc bổ sung các altcoin khác nhau như PYTH, BONK, EYEBROW, TOKEN, BSV, ORBS và BIGTIME. Những mã thông báo này được ghi nhận vì sự biến động của chúng trong thị trường tiền điện tử.

Một mã thông báo cụ thể mà các nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ là Bitcoin SV (BSV). Nó nổi bật do nguồn gốc từ một hardfork Bitcoin và sự liên kết của nó với Craig Wright. Việc mở rộng các dịch vụ của Binance phản ánh bản chất năng động của thị trường tiền điện tử và sự quan tâm ngày càng tăng đối với một loạt các tài sản kỹ thuật số giữa các nhà giao dịch.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.