Bitcoin và Ethereum phục hồi sau khi giảm ngắn do những lo ngại về quy định

BTC/USD
-0.76%

ETH/USD
-0.88%

Thị trường tiền điện tử đã trải qua những biến động đáng chú ý ngày hôm qua khi các nhà đầu tư phản ứng với các hành động thực thi dự kiến từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Bitcoin nhanh chóng giảm xuống còn 36.200 đô la, trong khi Ethereum giảm xuống còn 1.950 đô la trước khi cả hai loại tiền điện tử phục hồi nhanh chóng. Giữa những biến động của thị trường, một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng, thường được gọi là “cá voi”, đã thể hiện sự nhạy bén trong giao dịch chiến lược.

Cá voi đã nắm bắt cơ hội do sự biến động của thị trường, mua một lượng đáng kể Ethereum. Lookonchain, một nền tảng phân tích blockchain, báo cáo rằng nhà đầu tư đã mua 2.824 ETH với giá 5,53 triệu đô la từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Ngoài ra, cá voi đã mua 6 triệu mã thông báo BLUR, trị giá 2,28 triệu đô la, từ FalconX, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Các mã thông báo BLUR này được dành riêng để đặt cược, một quá trình mà chủ sở hữu có thể kiếm được phần thưởng bằng cách hỗ trợ mạng.

Hoạt động này của cá voi được xác định là giao dịch swing, một chiến lược liên quan đến việc tận dụng biến động giá trong một khung thời gian ngắn. Hành động của cá voi trùng hợp với phản ứng của thị trường rộng lớn hơn đối với sự giám sát quy định tiềm năng.

Sau đợt sụt giảm ban đầu, cả Bitcoin và Ethereum đều phục hồi một số mặt bằng. Ethereum đã cố gắng leo trở lại để giao dịch ở mức 1.982 đô la sau khi giảm trước đó. Khả năng phục hồi của các loại tiền điện tử hàng đầu này cho thấy sự mạnh mẽ trên thị trường bất chấp những bất ổn về quy định.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.